xs
xsm
sm
md
lg

จับได้แล้ว ‘บอส กระทิงแดง’ ตร. ลั่นจากนี้ไม่เชื่อไต๋อีกแน่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดกวน


ปทุมวัน - บิ๊กตำรวจประสานเสียงสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองหัวฟัดหัวเหวี่ยงหลัง “บอส กระทิงแดง” เผ่นออกนอกประเทศก่อนออกหมายจับแค่ 3 วัน ยันจากนี้ไปจับไต๋ลูกชายเครื่องดื่มยี่ห้อดังได้แล้ว ลั่นไม่หลงคารมอีก ประกาศกลับไทยวันไหนจับทันที

บิ๊กตำรวจรายหนึ่งเอ่ยปากบอกกับผู้สื่อข่าวว่านายวรยุทธ หรือ “บอส กระทิงแดง” สร้างความเสื่อมเสียให้กับสำนักงานตำรวจแห่งชาติ พร้อมทั้งสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองเป็นอย่างมาก ที่ผ่านมาลูกชายเครื่องดื่มชูกำลังระดับโลกเจตนาโกหกหลอกลวงอย่างแยบคาย ที่สำคัญอาจมีนักกฎหมายมือดีให้คำแนะนำในการบิดบังอำพรางทั้งเรื่องคำสัญญาและการเข้าออกนอกประเทศ ซึ่งทางสำนักงานตำรวจแห่งชาติและสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองหลงเชื่อคำพูดและการกระทำของนายบอส กระทิงแดงมาโดยตลอด

บิ๊กตำรวจรายเดิมยังบอกอีกว่า สาเหตุที่นายวรยุทธหรือบอส กระทิงแดง เผ่นหนีออกจากประเทศไทยไปได้อย่างชนิดเส้นยาแดงผ่าแปดนั้น สืบเนื่องมาจากสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองไม่เท่าทันเล่ห์กลที่นายวรยุทธอำพรางบางส่วนไว้ ทุกหน่วยงานจึงแน่ใจว่าถ้าจะจับตัวเป็นๆ ของลูกชายเจ้าพ่อกระทิงแดงนาทีไหนก็สามารถจับได้เมื่อนั้น แต่กว่าจะรู้ว่านายวรยุทธอุบไต๋ไม่ให้ตำรวจรู้ทันในบางเงื่อนงำ เรื่องราวก็สายเกินการไปแล้ว

“เอาเป็นว่าตอนนี้ตำรวจจับไต๋นายบอส หรือนายวรยุทธได้แล้ว รวมทั้งสำนักงานตรวจคนเข้าเมืองก็เช่นเดียวกัน จากนี้ไปเราเท่าทันในสิ่งที่บอส กระทิงแดงทำ ต่อให้เขาจะพูดอะไร จะอ้างโน่น อ้างนี่ อุบไต๋ไว้อย่างไรก็ไม่อาจปลิ้นปล้อนได้อีกแล้ว ตำรวจขอสัญญาว่าถ้านายบอส กระทิงแดงกลับมาเมืองไทย ทางเราจะประสานงานกับ สตม. จับตัวส่งศาลทันที เราก็นึกว่านายบอสและครอบครัวแฟร์กับเรา ที่ไหนได้ กลายเป็นว่าเป็นฝ่ายเราที่จับไม่ได้ไล่ไม่ทันในสิ่งที่เขาปกปิดเอาไว้ จากนี้ไป ขอให้นายบอสอุบไต๋ไว้ให้ดีๆ เถอะ ตำรวจจะไม่หลงเป็นเหยื่ออีกแล้ว ขอย้ำว่าตำรวจจับไต๋บอสได้แล้ว ฮึ่มๆๆๆ”

มีรายงานข่าวยืนยันว่าช่วงเดือนเมษายน นายบอส กระทิงแดง เดินทางเข้าออกเมืองไทยหลายครั้ง ก่อนจะเผ่นหนีไปสิงคโปร์เมื่อ 3 วันก่อนศาลออกหมายจับ
 
Facebook https://www.facebook.com/สวนสัตว์การเมือง-1755794131332336/
กำลังโหลดความคิดเห็น...