xs
xsm
sm
md
lg

“มันจะเลวกว่ากูได้ไงวะ” ช้างเขาใหญ่รับสู้ไม่ได้

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดกวน


อุทยานแห่งชาติ - “โยโย่” ช้างที่ถูก “ไอ้อ้วน” กวนโอ๊ยแถมอัดคลิปแชร์โลกออนไลน์ เปิดใจสารภาพยอมรับ “เลวสู้มันไม่ได้” เผยที่ผ่านมา แม้จะเกิดเป็นสัตว์เดรัจฉานแต่ไม่เคยทำตัวต่ำช้า ท้า “ไอ้อ้วน” ออกมาเผชิญหน้าแบบตัวต่อตัว ลั่น “เอาให้รู้ดีรู้ชั่วกันไปข้าง”

“ไอ้อ้วน คัมรี” เจอดีเข้าแล้ว! โดยเมื่อตอนช่วงเย็นของวันวานที่ผ่านมา ผู้คนที่เดินทางสัญจรไปมาบริเวณอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ มีโอกาสพบเห็นเจ้า “โยโย่” ช้างป่าที่ถูกยั่วยุจากชาย และหญิงที่นั่งอยู่ภายในรถเก๋งยี่ห้อหนึ่ง พร้อมทั้งถ่ายคลิปเพื่อเอามาเผยแพร่ในโลกออนไลน์จนกลายเป็นเรียกเสียงด่าทอทั้งประเทศ ได้ออกมาเดินอยู่ข้างถนนตรงจุดเดิมอีกแล้ว ส่งผลให้หลายคนที่นั่งอยู่ในรถต่างพากันอกสั่นขวัญหาย เกรงว่าจะถูกเจ้าโยโย่อาละวาดทำร้าย โดยเฉพาะอย่างยิ่งผู้โดยสารที่นั่งอยู่ในรถสีคล้ายๆ กับคันที่ไอ้อ้วน คัมรี่ ก่อคดีมาก่อนหน้า ต่างพากันนั่งเหงื่อแตกพลั่กอยู่ภายในรถเนื่องจากไม่สามารถทำอะไรได้

อย่างไรก็ตาม ทางเจ้าโยโย่ได้เปิดเผยให้ช้างอีกเชือกหนึ่งซึ่งร่วมเดินทางมาตรงจุดที่ถูกไอ้อ้วน คัมรี่ ยั่วยุฟังว่า ตั้งแต่เกิดเป็นช้างมายังไม่เคยพบเห็นมนุษย์คนไหนบัดซบเท่ากับไอ้อ้วน คัมรี่ มาก่อน ในความเป็นจริงบริเวณนี้เป็นที่หากินของสัตว์ป่านานาชนิด ต่อมา มีการตัดถนนสำหรับอำนวยความสะดวกให้แก่ผู้คน ซึ่งถือว่ารุกล้ำอาณาบริเวณที่อยู่อาศัยของสัตว์ป่า โดยสัตว์ไม่ได้มีการต่อว่าแม้แค่คำ เดียว ทว่า การกระทำ และคำพูดของไอ้อ้วน คัมรี่ ที่มนุษย์ได้ยินได้ฟังกันในโลกออนไลน์ มีการท้าทาย และหยามเหยียดช้างป่าอย่างเสียๆ หายๆ ส่งผลให้ต้องตัดสินใจออกจากป่ามารอเจอหน้ากับไอ้อ้วน คัมรี่อีกสักครั้ง

“โยโย่ยอมรับว่าเลวสู้มันไม่ได้ มันเลวได้โล่จริงๆสำหรับไอ้อ้วน คัมรี่ ขนาดเป็นคนแท้ๆ ร่ำรวย ถึงขั้นขับรถเก๋งหรูหรา แต่ดูจากความประพฤติแล้วต้องยกเท้าชมว่าแม่งมึงเลวสุดตรีนจริงๆ อย่าชักช้าไปเลย เอาเป็นว่าถ้าแน่จริงให้พานังผู้หญิงเจ้าของเสียงที่เรียกโยโย่เป็นนายแบบมาเจอกันใหม่ ถึงโยโย่จะเป็นแค่ช้างป่า ไม่สามารถนั่งรถราคาเป็นล้านบาทได้ ก็อยากขอพิสูจน์กันดูสักตั้ง ขอให้ตำรวจ หรือเจ้าหน้าที่กรมอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ตามตัวมาให้ได้ โยโย่ขอมีบุญเผชิญหน้ากับไอ้อ้วนคนที่เลวสุดๆ อีกสักครั้งตรงจุดนี้ซึ่งเป็นจุดเดิม”

ขณะที่เพื่อนช้างของโยโย่บอกว่า ถ้าจับตัวไอ้อ้วน คัมรี่ มาได้ จะให้เจ้าของความเลวรายนั้นทำตามคำสั่ง “มึงกราบเพื่อนกู...เร็วสิ มึงก้มกราบตีนเพื่อนกู ไม่งั้นโดนกระทืบ”
 
Facebook https://www.facebook.com/สวนสัตว์การเมือง-1755794131332336/

กำลังโหลดความคิดเห็น...