xs
xsm
sm
md
lg

‘โกตี๋’ ใช้ภาพฟ้อง ‘ยูเอ็น’ แฉยับ ‘บิ๊กตู่’ เครียดจัด

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดกวน


ศูนย์ข่าวภูมิภาค - เป็นเรื่อง!?! ได้ที “โกตี๋” ฮาร์ดคอร์เสื้อแดงตัวพ่อขอเอาคืน วิ่งโร่ฟ้องสหประชาชาติ แฉด้วยภาพ ยัน “บิ๊กตู่” นอตหลุด - เครียดจัดถึงขนาดสะบัดหมัดเต็มใบหน้า “ศรีสะเกษ ส. รุ่งวิสัย” แชมป์มวยโลกขวัญใจชาวไทยกลางทำเนียบ

รายงานข่าวจากรอยต่อชายแดนไทยกับประเทศเพื่อนบ้านระบุว่า ล่าสุด โกตี๋ แดงปทุมฮาร์ดคอร์ ออกมาเคลื่อนไหวอีกแล้ว หลังจากช่วงสัปดาห์เศษที่ผ่านมาเอาแต่เก็บตัวเงียบเชียบอยู่ในเซฟเฮาส์ ด้วยเกรงว่าจะถูกจับตัวแล้วส่งกลับมาดำเนินคดียังประเทศไทย ส่วนสาเหตุที่โกตี๋ออกมาเคลื่อนไหวนั้น เจ้าตัวมั่นใจล้านเปอร์เซ็นต์ว่าสังคมโลกจะต้องให้การสนับสนุนตัวเขา และระบอบทักษิณ พร้อมกันนี้ยังจะต้องต่อต้านรัฐบาลไทยที่อยู่ภายใต้การบริหารจัดการของทหารมากกว่าที่เคยเป็นมา

กระแสข่าวยืนยันว่า ขณะนี้โกตี๋บินด่วนไปถึงสำนักงานสหประชาชาติเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พร้อมกันนี้โกตี๋ยังมีภาพลับสุดยอดเหน็บรักแร้เอาไว้อย่างแน่นหนา โดยก่อนไปนั้นโกตี๋บอกกับคนใกล้ชิดซึ่งเป็นคนเสื้อแดงด้วยเสียงมั่นอกมั่นใจว่าถ้ารูปภาพที่เขาเพิ่งได้มาไปปรากฏแก่สายตาของผู้บริหารยูเอ็นแล้ว รัฐบาลไทยภายใต้การนำของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา จะถูกบอยคอตจากสังคมโลกอย่างมิพักต้องสงสัย ยิ่งประเทศที่ปกครองด้วยระบอบประชาธิปไตย จะไม่มีประเทศไหนอดรนทนไหวกับการกระทำของ พล.อ.ประยุทธ์ หรือที่สื่อตั้งฉายาให้ว่า “บิ๊กตู่”

โกตี๋บอกกับยูเอ็นเป็นตุเป็นตะ ว่าวันวานที่ผ่านมา ศรีสะเกษ ส.รุ่งวิสัย แชมป์มวยโลกชาวไทยที่เพิ่งพลิกสถานการณ์สะท้านโลก ได้เดินทางไปเข้าพบ พล.อ.ประยุทธ์ ที่ทำเนียบรัฐบาล แต่บังเอิญช่วงนั้น พล.อ.ประยุทธ์ เคร่งเครียดกับการแก้ไขปัญหาเฉพาะหน้าในการทำงาน อาทิ เรื่องเรือดำน้ำ โรงไฟฟ้าถ่านหินที่กระบี่ กาสิโนที่รอยต่อชายแดนภาคอีสาน เรียกคืนหุ้นชินคอร์ป และ ฯลฯ ส่งผลให้พอพบหน้ากันจู่ๆ พล.อ.ประยุทธ์ สาวหมัดเข้าใส่ศรีสะเกษจนหน้าหัน ท่ามกลางความตกตะลึงพรึงเพริดของทุกคนที่อยู่ในห้องนั้น กว่าจะกันพล.อ.ประยุทธ์ ออกไปจากศรีสะเกษได้ ต้องใช้เวลากว่า 1 นาที ซึ่งการสะกดกลั้นอารมณ์ไม่อยู่ในครั้งนี้นับว่ารุนแรงมาก ตนหวังว่ายูเอ็นพอเห็นภาพแล้วจะใช้วิธีการอย่างใดอย่างหนึ่งกับผู้นำไทยแน่นอน
 
Facebook https://www.facebook.com/สวนสัตว์การเมือง-1755794131332336/

กำลังโหลดความคิดเห็น...