xs
xsm
sm
md
lg

เผยโฉม ‘หน้ากากทุเรียน’ ‘ตัวจริง’ ที่นี่ฉบับเดียว

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดกวน


กรุงเทพฯ - แฟนคลับหงายเงิบกันทั้งบาง หลังผู้เข้าประกวดร้องเพลงสวมหน้ากากทุเรียนยินยอมพร้อมใจ “เปิดใบหน้าแท้จริง” เฮ้ย! เป็นไปได้ไง?!? ไม่อยากเชื่อเลย บระเจ้า...จอร์ช...นายแน่มั่กๆ นึกกว่าเผ่นหนีไปนอก ที่แท้หลบมาอยู่นี่เอง!!!

ตาค้างกันทั้งประเทศเมื่อมีการเปิดเผยอย่างเป็นทางการเกือบล้านเปอร์เซ็นต์แล้วว่า เจ้าของฉายา “หน้ากากทุเรียน” ที่กลายเป็นประเด็นมโน...คาดเดา...ถกเถียงกันราวกับเป็นวาระแห่งชาติ แท้ที่จริงเป็นใครกันแน่ที่อำพรางหน้าอยู่ในหน้ากากผลไม้ในรายการร้องเพลงยอดฮิตช่วงหลายสัปดาห์ติดต่อกันมา โดยก่อนหน้านี้มีการแสดงทัศนะด้วยเหตุและผลว่าอาจจะเป็นนักร้องคนนั้น หรืออาจเป็นนักร้องคนนี้ แต่เอาเข้าจริงก็ยังหาข้อยุติไม่ได้ หลายคนรอให้มีการเปิดเผยใบหน้าแท้จริงของหน้ากากทุเรียนด้วยความเร้าระทึก ขณะที่บางคนไม่ยอมกินยอมนอน อดตาหลับขับตาตื่นเพื่อพิสูจน์กับตาว่าใครกันแน่คือหน้ากากทุเรียน

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้าวันเปิดเผยโฉมหน้าแท้จริงของหน้ากากทุเรียนจะออกอากาศเพียงวันเดียว ได้มีการซักซ้อมรายการเพื่อความราบรื่นของการโชว์ ณ สตูดิโอแห่งหนึ่งใจกลางกรุงเทพมหานคร โดยผู้ผลิตรายการไม่ได้แจ้งให้สื่อมวลชนทุกแขนงทราบ ด้วยเกรงว่าความลับอันปกปิดมาเนิ่นนานจะถูกจับผิดแล้วนำไปเผยแพร่เสียก่อน ซึ่งอาจจะเป็นผลลบต่อทางรายการได้ แต่ไม่วายโดนสื่อมวลชนสำนักหนึ่งละแวกถนนพระอาทิตย์ ที่ใช้ความสนิทสนมกับช่างแต่งหน้าซึ่งเป็นเก้งกวางเหมือนกัน ลอบย่องเข้าไปสังเกตการณ์ระหว่างหน้ากากทุเรียนซ้อมชนิดโปรดิวเซอร์รายการไม่ระแคะระคายมาก่อน ส่งผลให้สื่อมวลชนคนดังกล่าวจากริมถนนพระอาทิตย์แชะภาพที่สามารถล่วงรู้ได้ชัดเจนล้านเปอร์เซ็นต์แล้วว่า หน้ากากทุเรียนตัวจริงเสียงจริงคือ....

“ฝากไปยังแฟนคลับทุกคนทุกกลุ่ม ตอนนี้ผมรู้แล้วว่าหน้ากากทุเรียนเป็นใคร ตอนที่เข้าไปในสตูดิโอ ได้ยินเสียงลอดออกมาจากหน้ากากว่า นะจ๊ะ...จ๊ะๆ โยม ชิตังเม รวย...รวย...รวย ไอ้กระผมก็นึกว่าแกล้งอำกันเล่น ประมาณทำให้คนรอบข้างไขว้เขว เพราะหน้ากากทุเรียนกลายเป็นประเด็นมโนแห่งชาติแล้ว จนผมสังเกตเห็นว่าช่วงหน้าแข้งลงมาถึงซ่งติงของหน้ากากทุเรียนดำคล้ำ แถมยังมีผ้าสีเหลืองๆ พลิ้วสยายออกมาจากชุดเลยยิ่งมั่นใจว่าใช่เค้าแน่นอน โห...นึกว่าเผ่นแน่บออกนอกประเทศไปแล้ว มาโผล่อยู่นี่เอง นายแน่มากธัมมี่” นักข่าวเก้งกวางเล่าเป็นฉากๆ
 
Facebook https://www.facebook.com/สวนสัตว์การเมือง-1755794131332336/
กำลังโหลดความคิดเห็น...