xs
xsm
sm
md
lg

‘หมวดเจี๊ยบ’หยัน‘คสช.’ ไม่จริงจังปราบโกง อ้างนายใหญ่-น้องสาวยังรอดคุก

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดกวน


กรุงเทพมหานคร - “หมวดเจี๊ยบ” คนสวยแถลงข่าวบี้ คสช. หยามหยันปราบคอร์รัปชันทื่อมะลื่อ ชี้หากเอาจริงป่านนี้นายใหญ่มือวางคอร์รัปชันระดับเทพ และน้องสาวผู้ร่วมคอร์รัปชันจำนำข้าว คงไม่ได้มีโอกาสลอยหน้าลอยตาในสังคมให้สื่อขี้ข้าเอาภาพมาลงอวดโชว์ทุกวี่วัน คงไปนอนตะไบเล็บในคุกนั่นแล้ว

หลังมีข่าวคอร์รัปชันออกมาในหน้าหนังสือพิมพ์เป็นรายวัน ทั้งสินบนโรลส์-รอยซ์ ของการบินไทย และปตท. สินบนเคเบิลของ กฟน. กฟภ. และทีโอที ล่าสุดยังมีสินบนซีซีทีวีรัฐสภาเข้าอีก เข้าทางตีนน้อยๆ ของเจ๊เจี๊ยบ ขาประจำ คู่แข่งอีเจี๊ยบ เลียบด่วน ขนโต๊ะโบ๊ะหน้าเปิดไมค์แถลงข่าวทันทีแบบไม่ถามสังคมสักจี๊ดว่าอยากฟังป่าว แต่ก็เอาที่เธอสบายใจ เพราะป๋าบัญของเรานักข่าวขั้นเทพ แบบบอลฝรั่งกี่ลีก ป๋าก็รับได้หมดถ้าสดชื่น ก็พร้อมยื่นหูดีๆ ให้น้องเจี๊ยบพูดกรอกมาให้อยู่แล้ว ขึ้นกับว่าเจ๊เจี๊ยบจะยื่นข่าวมาให้ดูแบบสด แบบแห้งเหี่ยว ป๋าเรารับมาพาดหัวหนังสือได้หมดอย่างไม่พิพักพิพ่วนหรือกวนโทสะเจ้าหล่อน

“คืออย่างนี้เนาะเคอะ เจี๊ยบขอปรามาส หยันหยาม ตราหน้าดูถูกดูแคลนไว้เลยว่า คสช.เนี่ยไม่เอาจริงเอาจังเรื่องปราบคอร์รัปชันที่โผล่มาเป็นดอกเห็ดอยู่ทุกวันอย่างนี้หรอกขร่ะ ทำไมน่ะเหรอ อะพิโธ่ เห็นมั้ยในหนังสือพิมพ์ที่สนิทชิดเชื้อกับพรรคเรา ลงรูปนายใหญ่ของหนูกะน้องสาวคนสวยอยู่ได้แทบทุกวี่วัน นี่ๆๆๆ หลักฐานชัดเจนเลยว่า คสช.ไม่เอาจริงเรื่องปราบคอร์รัปชัน...อะ งง...งงกันอะดิ ป๋าบัญขา” หล่อนทิ้งปริศนาให้ป๋าบัญของเรา

“ป๋าคิดดู นายใหญ่ที่หนูไปสัมภาษณ์มาตัวต่อตัวนั่นน่ะ นักกินคอร์รัปชันมือวางอันดับหนึ่งของประเทศไทยเชียวนะเคอะ ส่วนน้องสาวก็หัวขบวนคอร์รัปชันข้าวเป็นแสนๆ ล้าน ยังลอยหน้าลอยตาในสังคมได้ขร่ะ ถ้า คสช.เอาจริงเรื่องปราบคอร์รัปชันน่ะ ป่านนี้ทั้งคู่โดนลากคอเข้าคุกไปนานแล้ว ที่หนูพูดงี้นายใหญ่กะน้องสาวอย่าโกรธหนูนะ หนูแค่จะดิสเครดิต คสช.ให้นาย รับรองงานนี้ใครๆ ก็เห็นด้วยกับหนูแน่ๆ ป๋าบัญเห็นด้วยกับหนูมั้ยฮ้า” หล่อนถามกลับพร้อมกะพริบตาหวานถี่ๆ ให้ป๋าบัญของเรา
 

Facebook https://www.facebook.com/สวนสัตว์การเมือง-1755794131332336/

กำลังโหลดความคิดเห็น...