xs
xsm
sm
md
lg

‘ทอม ดันดี’ น้ำหนักไม่ลด ‘เด็จพี่’ สั่งกลับคุกรีดไขมัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดกวน


กรุงเทพฯ - “เด็จพี่” หน้าแหกขนาดหมอไม่ยอมรับเย็บ หวังโชว์หุ่น “ทอม ดันดี” ฟิตเป๊ะเดินออกมาจากคุกเพื่อโปรโมตสถาบันรีดน้ำหนักคอร์สพิเศษ แต่พอเห็นตัวเป็นๆ ถึงกับผงะล่าสุดให้ “เจ๋ง ดอกจิก” เป็นตัวแทนเดินทางไปส่งหน้าตะรางเพื่อลดหุ่นอีกกระทอกเรียบร้อยแล้ว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า “เด็จพี่” อดีตโฆษกเพื่อแม้ว ที่เพิ่งเริ่มต้นทำธุรกิจเกี่ยวกับสถาบันลดน้ำหนักได้เพียงเดือนกว่าๆ โดยก่อนหน้านี้เจ้าตัวลงทุนเข้าคอร์สเอง พร้อมเพื่อนนักการเมืองอีกคน ซึ่งพอถึงกำหนดยุติคอร์สการลดน้ำหนักแล้ว ปรากฏว่าเด็จพี่น้ำหนักลดลงกว่า 10 กิโลกรัม ขณะที่เพื่อนนั้นน้ำหนักลดลงเกือบ 20 กิโลกรัม ทำให้หลายคนในระบอบแม้วต่างหาโอกาสจะเข้าไปลดหุ่นอวบอั๋นภายในคุกตามคำแนะนำของเด็จพี่ ที่ล่าสุดข่าวว่าลงทุนโปรโมตด้วยเงินเก็บของตัวเองไปจำนวนหนึ่งหลังคำนวณดูจากลู่ทางทางธุรกิจแล้วมีโอกาสรุ่งภายในไม่เกิน 3 ปี

ปลายสัปดาห์ที่ผ่านมา เด็จพี่บอกกับเหล่าสมาชิกที่ตระเตรียมจะเข้าไปลดน้ำหนักในคุก ให้รอชมหุ่นของทอม ดันดี ที่จะเผยโฉมหลังจากเข้าไปรีดน้ำหนักในนั้นมาช่วงเวลาหนึ่ง ถ้าให้เดาคงลดลงกว่าตอนที่จะเข้าคอร์สขั้นต่ำอย่างน้อยก็มี 15 กิโลกรัมเป็นแน่แท้ เนื่องจากเดือนสองเดือนที่ผ่านมาอากาศทั่วประเทศไทยร้อนระอุ ขนาดคนทั่วไปยังบ่นกันตับแทบแตก ซึ่งแน่นอนว่าคนที่อยู่ในคุกต้องร้อนกว่าหลายเท่าเพราะจำนวนคนที่อยู่ในนั้นถือว่าแออัดยัดทะนานในห้องแคบๆ มากเป็นพิเศษ

อย่างไรก็ตาม ทันทีที่ทอม ดันดี เดินออกมาจากคอร์สพิเศษสำหรับการรีดหุ่นให้ฟิตเฟิร์มตามที่เด็จพี่โฆษณาล่วงหน้าเอาไว้ กลับหาได้เป็นเช่นที่หวัง ทอมเดินออกมาด้วยรูปร่างที่แทบไม่ต่างจากเดิม หุ่นยังคงอ้วนท้วน น้ำหนักตัวนอกจากไม่ลดลงแล้ว อาจเพิ่มขึ้นเสียด้วยซ้ำ มีแค่เส้นผมบนศีรษะเท่านั้นที่กลายเป็นสีขาวมากขึ้นเรื่อยๆ เมื่อรูปการออกมาเช่นนี้ เด็จพี่ที่วาดหวังจะประกอบอาชีพใหม่ด้วยการส่งคนเข้าไปรีดน้ำหนักในคุก ต้องทบทวนใหม่อย่างหนักเพื่อรีบคลี่คลายปัญหาที่จะตามมาในเวลาอันใกล้

“ล่าสุด มีการส่งทอม ดันดี เข้าไปลดหุ่นในนั้นใหม่ เอาเป็นว่าถ้ายังไม่เป๊ะคงยังไม่ให้มีการเปิดเผยโฉมแน่นอน อุตส่าห์ลงทุนโปรโมตดิบดี ยังอ้วนเอาๆ ในนั้นมันสุขสบายนักหรือไง เฮ้อ! ทอมนะทอม” เด็จพี่บ่นให้เจ๋ง ดอกจิก ตัวแทนที่ไปส่งทอมกลับเข้าสถาบันลดน้ำหนักอีกรอบฟัง
กำลังโหลดความคิดเห็น...