หมอเหรียญทองฉะ! ไม่รับรักษากุ๊ยอันธพาล เหตุลงโทษรุนแรง เนื่องจาก รพ.เคยเกิดไฟไหม้จากบุหรี่ เผยแพร่: 14 พ.ค. 2567 14:40 ปรับปรุง: 14 พ.ค. 2567 15:04 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ นพ.เหรียญทอง แน่นหนา ผู้อำนวยการโรงพยาบาลมงกุฎวัฒนะ โต้กลับเหตุตบหน้า ด.ช.วัย14 ชี้เป็นการกระทำที่สมควรเนื่องจากสูบบุหรี่ กลิ่นควันบุหรี่เข้าสู่ระบบปรับอากาศ ลั่นไม่รับรักษากุ๊ยอันธพาล และควันบุหรี่เป็นสารก่อมะเร็งแก่ผู้ใช้บริการ รายละเอียด... หมอ โรงพยาบาล สูบบุหรี่ เด็ก ข่าวที่เกี่ยวข้อง “เศรษฐา” เผยไม่สบายใจ ยอมรับไม่ได้ตัวเลขค่าแรงขั้นต่ำ ชี้เป็นนโยบายหลักรัฐบาลต้องถูกยกระดับขึ้น คลิปนี้ต้องดู:ไวลด์เวสต์แบบอเมริกา!! คนขับมอเตอร์ไซค์มีปืนถีบกระจกหลังทั้งบานจนแตกที่มีเด็กนั่งระหว่างติดไฟแดงในฟิลาเดลเฟีย คนขับยัวะเปิดประตูเผชิญหน้า เตือน "แคดเมียม" อยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิด "บุหรี่-บุหรี่ไฟฟ้า" ตัวดี ทำรับสารพิษเฉียบพลัน-ระยะยาว สาเหตุของ "มะเร็งปอด" มะเร็งที่เสี่ยงเสียชีวิตมากเป็นอันดับ 1 ตร.เอาจริง! ลุยกวาดล้างทั่วประเทศ กำชับสถานศึกษาต้องปลอดบุหรี่ไฟฟ้า
ข่าวที่เกี่ยวข้อง “เศรษฐา” เผยไม่สบายใจ ยอมรับไม่ได้ตัวเลขค่าแรงขั้นต่ำ ชี้เป็นนโยบายหลักรัฐบาลต้องถูกยกระดับขึ้น คลิปนี้ต้องดู:ไวลด์เวสต์แบบอเมริกา!! คนขับมอเตอร์ไซค์มีปืนถีบกระจกหลังทั้งบานจนแตกที่มีเด็กนั่งระหว่างติดไฟแดงในฟิลาเดลเฟีย คนขับยัวะเปิดประตูเผชิญหน้า เตือน "แคดเมียม" อยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิด "บุหรี่-บุหรี่ไฟฟ้า" ตัวดี ทำรับสารพิษเฉียบพลัน-ระยะยาว สาเหตุของ "มะเร็งปอด" มะเร็งที่เสี่ยงเสียชีวิตมากเป็นอันดับ 1 ตร.เอาจริง! ลุยกวาดล้างทั่วประเทศ กำชับสถานศึกษาต้องปลอดบุหรี่ไฟฟ้า
“เศรษฐา” เผยไม่สบายใจ ยอมรับไม่ได้ตัวเลขค่าแรงขั้นต่ำ ชี้เป็นนโยบายหลักรัฐบาลต้องถูกยกระดับขึ้น คลิปนี้ต้องดู:ไวลด์เวสต์แบบอเมริกา!! คนขับมอเตอร์ไซค์มีปืนถีบกระจกหลังทั้งบานจนแตกที่มีเด็กนั่งระหว่างติดไฟแดงในฟิลาเดลเฟีย คนขับยัวะเปิดประตูเผชิญหน้า เตือน "แคดเมียม" อยู่ใกล้ตัวกว่าที่คิด "บุหรี่-บุหรี่ไฟฟ้า" ตัวดี ทำรับสารพิษเฉียบพลัน-ระยะยาว สาเหตุของ "มะเร็งปอด" มะเร็งที่เสี่ยงเสียชีวิตมากเป็นอันดับ 1 ตร.เอาจริง! ลุยกวาดล้างทั่วประเทศ กำชับสถานศึกษาต้องปลอดบุหรี่ไฟฟ้า