หมอยงเผยรักษาโควิดดีขึ้นแล้ว ไม่ต้องสน ATK ยังขึ้น 2 ขีด ยันไม่มีความจำเป็นต้องตรวจ เผยแพร่: 15 ต.ค. 2566 15:50 ปรับปรุง: 15 ต.ค. 2566 19:54 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ศ.นพ.ยง หัวหน้าศูนย์เชี่ยวชาญเฉพาะทางด้านไวรัส เผยการรักษาโควิด-19 ไม่ได้รักษา ATK หากอาการดีขึ้นแล้วไม่มีความจำเป็นต้องตรวจ สำคัญที่ถ้าไม่มีอาการหรืออาการดีขึ้น รายละเอียด... โควิด-19 ข่าวที่เกี่ยวข้อง "หมอยง" เตือนไข้หวัดใหญ่-RSV กำลังระบาดอย่างหนัก สามารถเป็นซ้ำได้ สะเทือนใจ! หมอเผยเคสเด็กป่วยไข้หวัดใหญ่ ขึ้นสมองอักเสบเสียชีวิตแล้ว 2 ราย กรมการแพทย์ออกไกด์ไลน์รักษา "ไข้หวัดใหญ่" กำหนด "ฟาวิพิราเวียร์" เป็นยารอง กรณีใช้ "โอเซลฯ" ไม่ได้ ในกลุ่มอาการไม่รุนแรง "ไข้หวัดใหญ่" เกิดจากอะไร และเราต้องป้องกันอย่างไร 17 ตุลาคมนี้ ขอเชิญร่วมงานเสวนา ‘ลิ่มเลือดอุดตัน ภัยเงียบที่ป้องกันได้’ ฟรี!
ข่าวที่เกี่ยวข้อง "หมอยง" เตือนไข้หวัดใหญ่-RSV กำลังระบาดอย่างหนัก สามารถเป็นซ้ำได้ สะเทือนใจ! หมอเผยเคสเด็กป่วยไข้หวัดใหญ่ ขึ้นสมองอักเสบเสียชีวิตแล้ว 2 ราย กรมการแพทย์ออกไกด์ไลน์รักษา "ไข้หวัดใหญ่" กำหนด "ฟาวิพิราเวียร์" เป็นยารอง กรณีใช้ "โอเซลฯ" ไม่ได้ ในกลุ่มอาการไม่รุนแรง "ไข้หวัดใหญ่" เกิดจากอะไร และเราต้องป้องกันอย่างไร 17 ตุลาคมนี้ ขอเชิญร่วมงานเสวนา ‘ลิ่มเลือดอุดตัน ภัยเงียบที่ป้องกันได้’ ฟรี!
"หมอยง" เตือนไข้หวัดใหญ่-RSV กำลังระบาดอย่างหนัก สามารถเป็นซ้ำได้ สะเทือนใจ! หมอเผยเคสเด็กป่วยไข้หวัดใหญ่ ขึ้นสมองอักเสบเสียชีวิตแล้ว 2 ราย กรมการแพทย์ออกไกด์ไลน์รักษา "ไข้หวัดใหญ่" กำหนด "ฟาวิพิราเวียร์" เป็นยารอง กรณีใช้ "โอเซลฯ" ไม่ได้ ในกลุ่มอาการไม่รุนแรง "ไข้หวัดใหญ่" เกิดจากอะไร และเราต้องป้องกันอย่างไร 17 ตุลาคมนี้ ขอเชิญร่วมงานเสวนา ‘ลิ่มเลือดอุดตัน ภัยเงียบที่ป้องกันได้’ ฟรี!