ชาวเน็ตเคืองเปลี่ยนผู้ว่าฯ ไม่ทันไร แผงรถเข็นบนทางเท้า ใต้บีทีเอสสยามกลับมาแล้ว เผยแพร่: 27 พ.ค. 2565 08:41 ปรับปรุง: 27 พ.ค. 2565 08:41 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ บนโซเชียลฯ แชร์ภาพรถเข็นขายอาหารจอดขายของบนทางเท้า ที่ป้ายรถเมล์ใต้สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส สยาม ถนนพระราม 1 หลังเปลี่ยนผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานครไม่นานนัก รายละเอียด... บีทีเอส ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร สยาม ข่าวที่เกี่ยวข้อง มท.1 ชี้อำนาจต่อสัญญาสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียวขึ้นกับผู้ว่าฯ กทม.ไม่ใช่ ครม. กรุงเทพใต้บุกใจกลางย่านธุรกิจรณรงค์โค้งสุดท้ายชวนคนกรุงใช้สิทธิเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. เปิดแล้ววันนี้ ขสมก.เดินรถสาย 2-36 ตลาดน้ำไทรน้อย-ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ "สุชัชวีร์" ลงพื้นที่หาเสียงเขตราชเทวี ชี้หากได้เป็นผู้ว่าฯ จะพัฒนาทางเท้าให้เรียบ “อัศวิน” น้อมรับความพ่ายแพ้ ฝาก “ชัชชาติ” สานต่อนโยบาย
ข่าวที่เกี่ยวข้อง มท.1 ชี้อำนาจต่อสัญญาสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียวขึ้นกับผู้ว่าฯ กทม.ไม่ใช่ ครม. กรุงเทพใต้บุกใจกลางย่านธุรกิจรณรงค์โค้งสุดท้ายชวนคนกรุงใช้สิทธิเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. เปิดแล้ววันนี้ ขสมก.เดินรถสาย 2-36 ตลาดน้ำไทรน้อย-ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ "สุชัชวีร์" ลงพื้นที่หาเสียงเขตราชเทวี ชี้หากได้เป็นผู้ว่าฯ จะพัฒนาทางเท้าให้เรียบ “อัศวิน” น้อมรับความพ่ายแพ้ ฝาก “ชัชชาติ” สานต่อนโยบาย
มท.1 ชี้อำนาจต่อสัญญาสัมปทานรถไฟฟ้าสายสีเขียวขึ้นกับผู้ว่าฯ กทม.ไม่ใช่ ครม. กรุงเทพใต้บุกใจกลางย่านธุรกิจรณรงค์โค้งสุดท้ายชวนคนกรุงใช้สิทธิเลือกตั้ง ผู้ว่าฯ กทม. และ ส.ก. เปิดแล้ววันนี้ ขสมก.เดินรถสาย 2-36 ตลาดน้ำไทรน้อย-ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ "สุชัชวีร์" ลงพื้นที่หาเสียงเขตราชเทวี ชี้หากได้เป็นผู้ว่าฯ จะพัฒนาทางเท้าให้เรียบ “อัศวิน” น้อมรับความพ่ายแพ้ ฝาก “ชัชชาติ” สานต่อนโยบาย