"หมอยง" เผย ไทยเข้าสู้การระบาดระลอกที่ 5 อาจมีผู้ป่วยกลับมาแตะหลักหมื่นต่อวันอีกครั้ง เผยแพร่: 7 ม.ค. 2565 10:19 ปรับปรุง: 7 ม.ค. 2565 10:19 โดย: ผู้จัดการออนไลน์ ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านไวรัสวิทยา ออกมาเปิดเผยว่าขณะนี้ประเทศไทยกำลังเข้าสู่การระบาดของไวรัสโควิด-19 ในระลอกที่ 5 แล้ว คาดการณ์ว่าอาจจะมีผู้ป่วยแตะหลักหมื่นคนต่อวันอีกครั้ง รายละเอียด... ศ.นพ.ยง ภู่วรวรรณ ข่าวที่เกี่ยวข้อง "หมอยง" คาดโควิดสายพันธุ์โอมิครอน ระลอก 5 ได้เห็นยอดติดหลักหมื่นอีกครั้ง "หมอยง" ชี้ "โอมิครอน" ระบาดได้เร็ว ตรวจจับยาก แนะวิธีป้องกัน ให้คิดว่าทุกคนอาจเป็นผู้ติดเชื้อ สมุทรสาครพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 37 ราย 'หมอยง'เชื่อไทยหนีไม่พ้นโอมิครอนระบาด ชี้ไม่อยากได้เป็นของขวัญปีใหม่ “หมอยง” เผยข้อมูล “โอมิครอน” ที่ชัดเจนขึ้น จำเป็นต้องบูสต์เข็ม 3
ข่าวที่เกี่ยวข้อง "หมอยง" คาดโควิดสายพันธุ์โอมิครอน ระลอก 5 ได้เห็นยอดติดหลักหมื่นอีกครั้ง "หมอยง" ชี้ "โอมิครอน" ระบาดได้เร็ว ตรวจจับยาก แนะวิธีป้องกัน ให้คิดว่าทุกคนอาจเป็นผู้ติดเชื้อ สมุทรสาครพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 37 ราย 'หมอยง'เชื่อไทยหนีไม่พ้นโอมิครอนระบาด ชี้ไม่อยากได้เป็นของขวัญปีใหม่ “หมอยง” เผยข้อมูล “โอมิครอน” ที่ชัดเจนขึ้น จำเป็นต้องบูสต์เข็ม 3
"หมอยง" คาดโควิดสายพันธุ์โอมิครอน ระลอก 5 ได้เห็นยอดติดหลักหมื่นอีกครั้ง "หมอยง" ชี้ "โอมิครอน" ระบาดได้เร็ว ตรวจจับยาก แนะวิธีป้องกัน ให้คิดว่าทุกคนอาจเป็นผู้ติดเชื้อ สมุทรสาครพบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 37 ราย 'หมอยง'เชื่อไทยหนีไม่พ้นโอมิครอนระบาด ชี้ไม่อยากได้เป็นของขวัญปีใหม่ “หมอยง” เผยข้อมูล “โอมิครอน” ที่ชัดเจนขึ้น จำเป็นต้องบูสต์เข็ม 3