ผู้แทนพิเศษ ปธน.-นายกฯ ติมอร์-เลสเต วางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ ๙ เผยแพร่: 22 พ.ย. 2559 17:19 ปรับปรุง: 22 พ.ย. 2559 18:52 โดย: MGR Online รัฐมนตรีว่าการกระทรวงการต่างประเทศและความร่วมมือแห่งสาธารณรัฐประชาธิปไตยติมอร์-เลสเต เดินทางมาวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมศพ พระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช ณ พระที่นั่งดุสิตมหาปราสาท พระบรมหาราชวัง รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้แทนพิเศษ ปธน.-นายกฯ ติมอร์-เลสเต วางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมศพ กทม.แจกข้าวสาร 3 ตัน ให้ประชาชนที่เข้ากราบสักการะพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ ๙ ปธน.บังกลาเทศ ให้ผู้แทนพิเศษเข้าวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่๙ นายกฯ พอใจการทำงาน กอร.รส.- กำชับจัดคิวให้สะดวกมากที่สุด "ประวิตร"ย้ำทุกหน่วยงานช่วยกันดูแลความปลอดภัย ปชช.ที่สนามหลวง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง ผู้แทนพิเศษ ปธน.-นายกฯ ติมอร์-เลสเต วางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมศพ กทม.แจกข้าวสาร 3 ตัน ให้ประชาชนที่เข้ากราบสักการะพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ ๙ ปธน.บังกลาเทศ ให้ผู้แทนพิเศษเข้าวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่๙ นายกฯ พอใจการทำงาน กอร.รส.- กำชับจัดคิวให้สะดวกมากที่สุด "ประวิตร"ย้ำทุกหน่วยงานช่วยกันดูแลความปลอดภัย ปชช.ที่สนามหลวง
ผู้แทนพิเศษ ปธน.-นายกฯ ติมอร์-เลสเต วางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมศพ กทม.แจกข้าวสาร 3 ตัน ให้ประชาชนที่เข้ากราบสักการะพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่ ๙ ปธน.บังกลาเทศ ให้ผู้แทนพิเศษเข้าวางพวงมาลาถวายสักการะพระบรมศพในหลวง รัชกาลที่๙ นายกฯ พอใจการทำงาน กอร.รส.- กำชับจัดคิวให้สะดวกมากที่สุด "ประวิตร"ย้ำทุกหน่วยงานช่วยกันดูแลความปลอดภัย ปชช.ที่สนามหลวง