“ผู้กองบี” รอดตัว โฆษก ตร.ไม่ฟันวินัย ชี้ภาพนุ่งกางเกงรัดแค่ภาพแต่ง เผยแพร่: 10 พ.ค. 2558 07:05 ปรับปรุง: 11 พ.ค. 2558 11:50 โดย: MGR Online “พ.ต.ท.ประวุฒิ” แจงภาพ “ผู้กองบี” ตำรวจหญิง สภ.เมืองเพชรบุรี นุ่งกางเกงรัดรูปที่เห็นในโซเชียลเป็นการแต่งภาพ ยันภาพจริงแต่งกายเรียบร้อย ตรวจสอบแล้วไม่มีหนังสือสอบวินัยแต่อย่างใด รายละเอียด... ข่าวที่เกี่ยวข้อง โฆษกตร.ยันไม่เอาผิดวินัย"ผู้กองบี"ชี้แค่ถูกตกแต่งภาพ โฆษก ตร.แจงไม่มีการสั่งสอบวินัย"ผู้กองบี" ชี้ในโซเชียลเป็นภาพที่แต่ง งานเข้า! “ผู้กองบี” โดนสอบแต่งกายไม่เหมาะสม เผยโฉม "รองสารวัตรจราจรใหม่" และนี่คือสิ่งที่ทำเอาตำรวจเมืองเพชรไม่เคยขาดราชการอีกเลย เหยื่อตำรวจโหดแจ้งความ-ร้องศูนย์ดำรงธรรม ยันเอาเรื่องจนถึงที่สุด (ชมคลิป)
ข่าวที่เกี่ยวข้อง โฆษกตร.ยันไม่เอาผิดวินัย"ผู้กองบี"ชี้แค่ถูกตกแต่งภาพ โฆษก ตร.แจงไม่มีการสั่งสอบวินัย"ผู้กองบี" ชี้ในโซเชียลเป็นภาพที่แต่ง งานเข้า! “ผู้กองบี” โดนสอบแต่งกายไม่เหมาะสม เผยโฉม "รองสารวัตรจราจรใหม่" และนี่คือสิ่งที่ทำเอาตำรวจเมืองเพชรไม่เคยขาดราชการอีกเลย เหยื่อตำรวจโหดแจ้งความ-ร้องศูนย์ดำรงธรรม ยันเอาเรื่องจนถึงที่สุด (ชมคลิป)
โฆษกตร.ยันไม่เอาผิดวินัย"ผู้กองบี"ชี้แค่ถูกตกแต่งภาพ โฆษก ตร.แจงไม่มีการสั่งสอบวินัย"ผู้กองบี" ชี้ในโซเชียลเป็นภาพที่แต่ง งานเข้า! “ผู้กองบี” โดนสอบแต่งกายไม่เหมาะสม เผยโฉม "รองสารวัตรจราจรใหม่" และนี่คือสิ่งที่ทำเอาตำรวจเมืองเพชรไม่เคยขาดราชการอีกเลย เหยื่อตำรวจโหดแจ้งความ-ร้องศูนย์ดำรงธรรม ยันเอาเรื่องจนถึงที่สุด (ชมคลิป)