xs
xsm
sm
md
lg

“พีช” เปิดรอยเย็บกลางหัวหลังถูกกล้องกระแทก ยันเจ็บจริง ไม่ได้โกรธสื่อ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



เพจ “พุทธ อภิวรรณ” ผู้ประกาศข่าวชื่อดัง เปิดคลิป “พีช” โชว์รอยเย็บที่ศีรษะหลังถูกกล้องกระแทกพร้อมแจง “ผมเจ็บจริงๆ ครับ ไม่ได้อารมณ์ขึ้น ไม่ได้โกรธพี่ๆ สื่อ”

จากกรณี นายสมิทธิพัฒน์ หลีนวรัตน์ หรือพีช ผู้สมัคร ส.ท.ลำลูกกา ทีมธัญญก้าวหน้า ก่อเหตุขับรถเบียดคู่กรณีบนทางด่วนมอเตอร์เวย์ เป็นเหตุให้คู่กรณีได้รับบาดเจ็บสาหัส ต่อมาผู้ก่อเหตุได้เดินทางเข้าให้ปากคำต่อพนักงานสอบสวน

ขณะเดินทางกลับ “พีช” จะก้าวขึ้นรถ บังเอิญมีกล้องของช่างภาพสำนักข่าวแห่งหนึ่งพลาดไปกระแทกศีรษะของนายพีช ทำให้นายพีชหันมาด้วยการชักสีหน้า ตะคอกกลับมาที่สื่อมวลชน "ใครโดนหัวผม หัวผมเพิ่งเย็บมา" แล้วก้าวขึ้นรถไป

ล่าสุดวันนี้ (19 เม.ย.) เพจ “พุทธ อภิวรรณ” ผู้ประกาศข่าวและผู้อำนวยการฝ่ายข่าว สถานีโทรทัศน์ช่อง 8 ได้โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นรอยเย็บที่ศีรษะของ “พีช” โดยผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “ครั้งแรก! พีชเปิดให้ดูรอยเย็บกลางหัวหลังถูกกล้องกระแทก พร้อมฝากคำพูดมาชี้แจง “ผมเจ็บจริงๆ ครับ ไม่ได้อารมณ์ขึ้น ไม่ได้โกรธพี่ๆ สื่อ”

ข่าวช่อง 8 เครดิต ณัฐวุฒิ ปงลังกา นักข่าวช่อง 8”

คลิก>>>ชมคลิป






กำลังโหลดความคิดเห็น