xs
xsm
sm
md
lg

ไร้ความรับผิดชอบ! ลูกค้ากินฟรี 4 หมื่นหลังแผ่นดินไหวเขย่ากรุง ร้านอาหารญี่ปุ่นเมืองทองฯ สุดเซ็ง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดเซ็ง ลูกค้า 20 กว่าโต๊ะวิ่งหนีเอาชีวิตรอดจากเหตุแผ่นดินไหว แต่ไร้สำนึกไม่มีกลับมาจ่ายเงินสักคนเดียว มูลค่าความเสียหายกว่า 4 หมื่นบาท

จากกรณีเกิดเหตุแผ่นดินไหวในประเทศเมียนมา ซึ่งส่งผลกระทบถึงประเทศไทยรู้สึกถึงความสั่นไหวในหลายพื้นที่ โดยเฉพาะอาคารของสำนักงานการตรวจเงินแผ่นดิน (สตง.) แห่งใหม่ บนถนนกำแพงเพชร 2 ตรงข้ามศูนย์การค้าเจเจมอลล์ แขวงและเขตจตุจักร กรุงเทพฯ ส่งผลให้เกิดความโกลาหลประชาชนวิ่งออกจากอาคารลงถนนเป็นจำนวนมาก

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 28 มี.ค. เพจ "หนึ่งอร่อยดี" โพสต์ภาพบรรยากาศภายในร้านอาหารญี่ปุ่นแห่งหนึ่งที่ว่างเปล่าเนื่องจากลูกค้าแห่กันวิ่งหนีหลังเกิดเหตุแผ่นดินไหว แต่หลังจากเหตุการณ์สงบลงกลับไม่มีลูกค้าเข้ามาจ่ายเงิน โดยทางเพจได้ระบุข้อความว่า

"วันนี้ผมไปทำงานที่เมืองทองธานี ช่วงที่แผ่นดินไหว ผ่านไปสักเกือบ 2 ชม. ผมเดินไปถามร้านอาหารญี่ปุ่นร้านหนึ่ง ถามว่าลูกค้ากลับมาจ่ายเงินบ้างมั้ย พนักงานตอบว่าไม่มีกลับมาจ่ายสักโต๊ะ รวมทั้งหมด 26 โต๊ะ มูลค่าประมาณ 4 หมื่นกว่าบาท ผมแอบคิดพรุ่งนี้คงกลับมาจ่ายบ้างแหละมััง"


กำลังโหลดความคิดเห็น