xs
xsm
sm
md
lg

ปิดตำนานเพจ "มีด่านบอกด้วย" สงขลา เจ้าของตายเพราะอุบัติเหตุ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



พบเจ้าของเฟซบุ๊กเพจ "มีด่านบอกด้วย อำเภอเมืองสงขลา" ที่ก่อตั้งมา 11 ปี มีคนติดตามนับแสน เสียชีวิตเพราะอุบัติเหตุมอเตอร์ไซค์ล้มเอง น้องชายเผย "ไม่มีคนคอยบอกด่านแล้วนะครับ" พร้อมขอโทษลูกเพจ

วันนี้ (14 มี.ค.) รายงานข่าวแจ้งว่า เมื่อวันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมาผู้ใช้เฟซบุ๊ก Toey Korawit โพสต์ภาพแคปฯ หน้าจอเฟซบุ๊กเพจ "มีด่านบอกด้วย อำเภอเมืองสงขลา" ที่มีผู้กดถูกใจ 1 แสนราย ผู้ติดตาม 1.1 แสนราย พร้อมข้อความระบุว่า "ไม่มีคนคอยบอกด่านแล้วนะครับ ขอโทษทุกๆ คนด้วย เจ้าของเพจเสียแล้ว ช่วยแชร์หน่อยนะครับทุกๆ คนได้รู้ เพจพี่ชายตัวเอง" โดยมีคนแชร์และคอมเมนต์ไว้อาลัยจำนวนมาก และแชร์โพสต์ไปนับพันครั้ง


สำหรับแอดมินเพจ "มีด่านบอกด้วย อำเภอเมืองสงขลา" คือ นายธเนศ ธรรมรัตน์ หรือป๊อก ประสบอุบัติเหตุจักรยานยนต์ยามาฮ่า เอ็กซ์แมกซ์ 300 หมายเลขทะเบียน 2 กฐ 9638 สงขลา ล้มเอง ร่างชนกับเสาไฟส่องสว่าง บนถนนสงขลา-นาทวี บริเวณทางโค้งหลังโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยราชภัฏสงขลา เยื้องศาลเจ้าแป๊ะกง ตำบลเขารูปช้าง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 12 มี.ค.ที่ผ่านมา

โดยเพจ "มีด่านบอกด้วย อำเภอเมืองสงขลา" สร้างขึ้นเมื่อวันที่ 5 พ.ค. 2556 หรือเมื่อ 11 ปีก่อน โพสต์สุดท้ายลงวันที่ 11 มี.ค. เป็นการแคปฯ หน้าจอสนทนาที่มีตัวแทนเว็บพนันแห่งหนึ่งสอบถามแอดมินเพจว่า สนใจติดต่องานลงสตอรี รับงานหรือไม่ เป็นเกมสล็อต เคยรับเท่าไหร่ 300 บาทรับได้หรือไม่ พร้อมข้อความระบุว่า "งานสบาย วัน 3-5 ร้อย #แต่ไม่เอาดีกว่า"

สำหรับศพของนายธเนศ ธรรมรัตน์ แอดมินเพจ "มีด่านบอกด้วย อำเภอเมืองสงขลา" สวดพระอภิธรรมที่วัดโรงวาส ศาลา 5 ตำบลบ่อยาง อำเภอเมือง จังหวัดสงขลา ตั้งแต่วันที่ 12-17 มี.ค. 2567 และประชุมเพลิงในวันที่ 18 มี.ค. 2567 เวลา 16.00 น.
กำลังโหลดความคิดเห็น