xs
xsm
sm
md
lg

“คารินา AESPA” เขียนจดหมายขอโทษแฟนๆ หลังมีข่าวเดตกับนักแสดง “อีแจอุค”

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์แม้การมีความรักไม่ใช่เรื่องที่ผิด แต่ “คารินา” ลีดเดอร์คนสวยของวง “aespa” เขียนจดหมายขอโทษต่อแฟนๆ ของเธอก่อนจะโพสต์ลง IG ส่วนตัวในประเด็นข่าวความรักของเธอกับพระเอกหนุ่ม “อีแจอุค”

จากกรณีสื่อจอมแฉอย่าง Dispatch ได้ปล่อยข่าวเดตออกมา โดยคราวนี้เป็นข่าวของไอดอลสาว “คารินา” จากวง “aespa” กับนักแสดงหนุ่ม ”อิแจอุค“ หลังทั้งคู่ส่อเคมีเข้ากันตั้งแต่พบกันที่งานแฟชั่นวีก

ทางด้านต้นสังกัดของทั้งคู่ทั้ง SM Entertainment และ C-JeS Studio ได้ออกมายืนยันว่าทั้งคู่คบหากันจริง

“ทั้งสองคนกำลังอยู่ในช่วงทำความรู้จักกัน อยากขอให้ทุกคนเอ็นดูในความสัมพันธ์ของพวกเขา และเคารพความเป็นส่วนตัวขณะที่ อีแจอุค กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ”

อย่างไรก็ตาม ชาวเน็ตเกาหลีต่างเป็นห่วงความสัมพันธ์ของทั้งคู่หลังถูกสื่อจอมแฉนำมาเปิดเผย ทั้งที่น่าจะเพิ่งเริ่มคบหากันยังไม่ถึงเดือนด้วยซ้ำ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 5 มี.ค. “คารินา” ลีดเดอร์คนสวยของวง ได้โพสต์ภาพจดหมายลงใน IG ส่วนตัวที่มีผู้ติดตามมากถึงเกือบ 13 ล้านคน โดยเนื้อหาใจความในจดหมายนั้น เป็นการขอโทษแฟนคลับ โดยมีใจความว่า

“สวัสดีค่ะ คารินานะคะ ขอโทษที่ทำให้ตกใจและขอโทษมายที่ช้า มายที่สนับสนุนฉันตลอดจะเสียใจขนาดไหนและนึกถึงที่เราแบ่งปันเรื่องราวและเสียใจฉันเข้าใจดี เพราะฉันก็เข้าใจหัวใจนั้นดี ยิ่งรู้สึกขอโทษขึ้นอีก เลยเขียน จม.นี้ขึ้นมาหวังว่าจะบอกเล่าได้ เหตุผลที่เขียนจม.เพราะกังวลไม่ให้เจ็บปวดอีก

เพราะอยากจะบอกถึงใจที่ขอโทษอย่างจริงใจถึงแฟนทุกคนที่เป็นของขวัญตอนหน้าหนาวที่แสนอบอุ่นสำหรับชฉันตั้งแต่เดบิวต์

เพราะเป็นคนที่สำคัญที่สุดจริงๆ สำหรับฉัน ถ้าการแสดงออกของใจฉันมันสั้น ถึงเป็นข้อความสั้นๆ แต่ขอบคุณที่อ่านกันมาและอนาคตจะไม่ทำให้มายผิดหวัง จะแสดงภาพลักษณ์ที่โตขึ้นและตั้งใจทำงาน ช่วยเฝ้าดูด้วยนะคะ มายอย่าลืมกินข้าวแล้วเจอกันในภาพลักษณ์ที่ดีนะคะ ขอโทษ และขอบคุณมากๆ ค่ะ”

ซึ่งก็มีแฟนๆ มากมายต่างเข้ามาให้กำลังใจเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าการเดตไม่ใช่เรื่องที่ผิด


กำลังโหลดความคิดเห็น