xs
xsm
sm
md
lg

ดังข้ามทวีป! นทท.ซื้อบริการเด็กต่ำกว่า 18 ปี ติดสินบนเจ้าหน้าที่ 1 ล้าน หนีกลับประเทศ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ภาพประกอบจากอินเทอร์เน็ต
สื่อต่างประเทศแฉ นักท่องเที่ยวซื้อบริการทางเพศเด็กหญิงอายุต่ำกว่า 18 ปี ใน จ.ชลบุรี ถูกจับได้ แต่ติดสินบนเจ้าหน้าที่ของไทย หนีกลับประเทศบ้านเกิดได้หน้าตาเฉย

วันนี้ 2 ธ.ค. เพจดังอย่าง “Drama-Addict” ออกมาเผยเรื่องราวน่าสนใจ หลังพบนักท่องเที่ยวชาวเยอนัน ซื้อบริการทางเพศเด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี แต่สามารถหลบหนีกลับประเทศบ้านเกิดได้ โดยได้มีการติดสินบนเจ้าหน้าที่เป็นจำนวนเงิน 1 ล้านบาท ทั้งนี้ ทางเพจได้ระบุข้อความว่า

“ภาพจากการแถลงข่าวจับกุม ผตห ชาวเยอรมัน ซึ่งโดนข้อหาซื้อบริการทางเพศผู้เยาว์ ซึ่งปัจจุบัน เจ้าตัวหนีออกนอกประเทศไปแล้ว และให้สัมภาษณ์กับสื่อเยอรมัน ช่อง DW documentory ลงแชนเนลเมื่อคืน โดยอ้างว่า ยัดเงิน จนท ไทย 1 ล้านบาท เพื่อหลบหนีออกนอกประเทศได้สำเร็จ

เจ้าตัวอ้างว่าได้มีเพศสัมพันธ์กับผู้เยาว์จริง แต่อ้างว่าไม่รู้ว่าเป็นผู้เยาว์ เพราะหิ้วมาจากผับแห่งนึง ซึ่งหน้าตาเหมือนผับปรกติทั่วไป เขาไม่รู้ว่าเป็นผู้เยาว์ที่อายุไม่ถึงเกณฑ์ โดยเจ้าตัวอ้างกับผู้สื่อข่าวว่า กูจะไปรู้ได้ไง ผญไทยอายุ 15 กะ 30 ก็เหมือนกันหมด ตัวเล็ก ไม่มีตีนกาสักเส้น แล้วมาทำงานในบาร์ มันก็นึกว่าเด็กที่ไหนจะมาทำ ตามกฎหมาย ก็ต้องอายุถึงดิ ซวยเลยโดนจับ (ท่อนนี้นักข่าวเยอรมันเถียงผู้ต้องหาออกสื่อเลยบอกว่ากูดูออกว่าคนนี้เด็ก มึงอย่ามาซุย)

เจ้าตัวยังเล่าให้สื่อฟังว่า มาเที่ยวไทยนับสิบปีแล้ว และใช้บริการทางเพศแบบนี้ในไทยบ่อย โดยธุรกิจนี้มันใหญ่โตขึ้นเรื่อยๆ จนมีสภาพเหมือนตลาดค้าเนื้อสดเลย

หลังถูกจับกุม เขาอ้างว่า กลัวจะไม่ได้รับความเป็นธรรม เลยยัดเงินให้ จนท เป็นเงินรวมหนึ่งล้านบาท และหนีออกนอกประเทศได้สำเร็จ หลังจากมีการแถลงข่าวจับกุมเขาเพียงหนึ่งสัปดาห์

คดีล่วงละเมิดทางเพศเด็กและซื้อบริการทางเพศเด็ก โดยปรกติเป็นคดีใหญ่ที่เป็นสากล คือ ทำผิดประเทศนึง ต่อให้หนีไปอีกประเทศนึง มึงก็ไม่รอด เพราะตำรวจจะประสานกันเป็นขั้นตอนให้จับกลับมาดำเนินคดีได้

แต่คดีนี้ ผ่านมาหนึ่งปี ทุกวันนี้เจ้าตัวก็ยังอยู่ในเยอรมันอย่างสบายใจเฉิบ ไม่มีการดำเนินคดีในฝั่งเยอรมันใดๆทั้งสิ้น

สื่อไปสอบถามทางอัยการของเยอรมัน ได้ความว่า เขายังไม่ได้รับการประสานจากตำรวจไทยเลย ยังไม่รู้เลยว่ามีคดีนี้ และยังไม่มีการประสานไปยัง interpol ให้ออกหมายแดงในคดีนี้แต่อย่างใด

ส่วนคดีในไทย ถูกระงับการไต่สวนไปก่อน เพราะจำเลยหนีออกนอกประเทศ รอออกหมายจับ

ปัจจุบัน คลิปนี้ถูกจำกัดการเข้าถึงเฉพาะคนไทย คนไทยเข้าไปจะไม่สามารถดูเนื้อหาในคลิปได้

ส่วนนักข่าวเยอรมันหลังจากสกู๊ปนี้ ก็พยายามติดต่อโรงแรมต่างๆที่เป็นจุดเกิดเหตุของคดีนี้เพื่อขอข้อมูล ปรากฏว่าถูกโรงแรมเหล่านั้นบล๊อคช่องทางการติดต่อ”


กำลังโหลดความคิดเห็น