xs
xsm
sm
md
lg

ชื่นชมตำรวจแม่ฮ่องสอน ถอดเสื้อลงไปเก็บมือถือในน้ำ หลังเด็กสะดุดหกล้มข้างหนองจองคำ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



ผู้ปกครองนักเรียนรายหนึ่งตามหาตำรวจเพื่อขอบคุณ หลังลูกชายสองคนสะดุดหกล้มที่ข้างหนองจองคำ ทำมือถือตกน้ำ แจ้งตำรวจแล้ว ตำรวจถอดเสื้อผ้าลงไปในหนองน้ำควานหามือถือจนเจอ ด้าน ผกก.สภ.เมืองแม่ฮ่องสอนมอบรางวัลทำดี

เมื่อวันที่ 1 ก.พ. ในกลุ่มเฟซบุ๊กที่ชื่อว่า "คนรักแม่ฮ่องสอน" ได้โพสต์ภาพชายรายหนึ่งถอดเสื้อผ้าลงไปในน้ำก่อนที่จะหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาได้ โดยระบุว่า "ขออนุญาตใช้พื้นที่ขอบคุณตำรวจที่ป้อมหนองจองคำที่อยู่เวรวันนี้ 30/1/66 เวลาประมาณ 22.30 น. เนื่องจากลูกชายน้องปั้นปั่น น้องปั้นปั้ง สะดุดหกล้มที่ข้างหนองจองคำ ทำให้โทรศัพท์มือถือตกลงในน้ำ เด็กๆ ก็ไปแจ้งความที่ป้อมตำรวจหนองจองคำ พี่ตำรวจใจดี ก็มาตามหาโทรศัพท์ให้ ขอบคุณนะคะ ไม่ทราบชื่อคุณตำรวจจริงๆ ใครรู้แจ้งหน่อยค่ะ" เหตุเกิดเมื่อเวลา 22.30 น. วันที่ 30 ม.ค. 2566 ที่สวนสาธารณะหนองจองคำ ต.จองคำ อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน กลายเป็นที่ชื่นชมแก่ชาวโซเชียลฯ

รายงานข่าวเพิ่มเติมระบุว่า สภ.เมืองแม่ฮ่องสอนได้รายงานผู้บังคับบัญชาระบุว่า จากการตรวจสอบบุคคลในภาพ พบว่าเป็น ส.ต.ต.อรรถพล หารุคำจ๋า ผู้บังคับหมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน เป็นบุคคลเดียวกับในภาพที่ปรากฏ กรณีให้ความช่วยเหลือประชาชน ทำโทรศัพท์ตกลงในน้ำ พ.ต.อ.ภาสวินท์ แก้วต่าย ผกก.สภ.เมืองแม่ฮ่องสอน จึงได้ดำเนินการโครงการ "ทำดีมีรางวัล" ตามนโยบายของผู้บังคับบัญชา โดยได้มอบสินน้ำใจแก่ ส.ต.ต.อรรถพล เรียบร้อยแล้ว












กำลังโหลดความคิดเห็น