xs
xsm
sm
md
lg

สุดหลอน! พ่อค้าลอตเตอรี่ยืนขายหวยให้ลูกค้าสาว แต่ดูในกล้องกลับมองไม่เห็นใคร (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สาวเผยคลิปสุดหลอนของพ่อค้าลอตเตอรี่ที่ทำทีคล้ายกับคุยกับลูกค้าที่มาซื้อ แต่กลับมองไม่เห็นว่ามีคนซื้อ พ่อค้ายันมีลูกค้าเป็นหญิงสาว อายุประมาณ 30-40 ปี ได้ซื้อลอตเตอรี่กับตนเป็นเลข 57 และ 59

เมื่อวันที่ 30 มิ.ย. สมาชิก TikTok ชื่อว่า "farfon2938" โพสต์คลิปวิดีโอเผยให้เห็นพ่อค้าลอตเตอรี่ขี่มอเตอร์ไซค์มาจอดริมถนนหน้าบ้านหลังหนึ่ง พร้อมทำทีคล้ายกับคุยกับลูกค้าที่มาซื้อของ แต่กลับมองไม่เห็นว่าแท้จริงแล้วพ่อค้าคุยกับใคร โดยผู้โพสต์เล่าว่า "จากกล้องเมื่อวานนี้ เห็นคนขายลอตเตอรี่คนหนึ่งยืนอยู่หน้าบ้าน ภาพจากกล้อง เห็นเปิดออกหันหน้ามาเหมือนคุยกับใคร มือก็ชี้ๆ ก้มดูแล้วเงย? #ไม่รู้ว่าพี่เขาคุยกับใคร งงไหม? เราก็งง #พี่ขายให้ใครคะ #แปลกแต่จริง"

ต่อมาเพจ "ที่นี่ ศรีมหาโพธิ smp.link" ได้รายงานความคืบหน้าว่า "สืบเนื่องจากผู้ใช้ TikTok ชื่อ@farfon2938 ได้โพสต์คลิปโดยในคลิปมีพ่อค้าลอตเตอรี่จอดจักรยานยนต์อยู่ริมทางพร้อมกับเปิดแผงขายลอตเตอรี่และมีลักษณะคล้ายพูดคุยกับคนซื้อ ซึ่งภายในคลิปไม่ปรากฏคนที่ทางพ่อค้าลอตเตอรี่พูดคุยด้วย ก่อนที่พ่อค้าลอตเตอรี่รายนั้นจะมีลักษณะคล้ายหยิบเงินเข้ากระเป๋าก่อนขี่รถ จยย.ออกไป

หลังจากนั้นทางผู้สื่อข่าวจึงได้ลงพื้นที่ติดตามหาจุดที่พ่อค้าลอตเตอรี่รายนั้นสร้างเรื่องหลอนให้ทางโซเชียล จนได้พบว่าจุดที่พ่อค้าขายลอตเตอรี่สร้างเรื่องหลอนอยู่บริเวณหน้าร้านขายของเก่า บ้านเลขที่ 189 หมู่ 2 ตำบลท่าตูม อำเภอศรีมหาโพธิ จังหวัดปราจีนบุรี โดยได้พบกับคุณสายฝน คงผาย อายุ 35 ปี ซึ่งเป็นเจ้าของร้านรับซื้อของเก่าที่มีกล้องวงจรปิดจับภาพได้ โดยคุณสายฝนได้กล่าวว่า

เบื้องต้นตนได้ยินเสียงรถอยู่หน้าร้าน นึกว่าลูกค้านำสินค้ามาขายของให้ที่ร้านของตน ก็เลยจับโทรศัพท์มาดูกล้องวงจรปิดก็พบว่ามีพ่อค้าขายลอตเตอรี่จอดรถอยู่หน้าร้าน โดยลักษณะพ่อค้าขายลอตเตอรี่มีการก้มเปิดแผงคล้ายกับว่ามีการพูดคุยกับคนที่ซื้อลอตเตอรี่ ลักษณะมีการก้มมองโดยตนก็ไม่รู้ว่าคนขายลอตเตอรี่รายนั้นคุยกับใคร ตนเลยบอกให้แฟนออกมาดู ว่าคนขายลอตเตอรี่คนนั้นคุยกับใคร ส่วนเรื่องลี้ลับภายในบ้านก็ไม่ค่อยมีเพราะตนเพิ่งมาอยู่ โดยก่อนหน้านี้มีงูเข้าร้าน แต่ก็แจ้งให้ทางกู้ภัยมาจับไปปล่อยสู่ธรรมชาติ

ทางผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปสืบหาพ่อค้าลอตเตอรี่ที่ปรากฏในภาพในกล้องวงจรปิดจนพบ และทราบชื่อผู้ขายลอตเตอรี่รายนั้นคือ นายอานนท์ กาญจนดิตร์ อายุ 67 ปี อยู่บ้านเลขที่ 191/285 หมู่ 5 ต.ท่าตูม อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี โดยคุณลุงอานนท์ได้กล่าวว่า

เมื่อวานนี้ตนขี่รถจักรยานยนต์ไปขายลอตเตอรี่ที่หน้าไซต์งานหลังตลาด 304 เมื่อช่วงเวลาประมาณเที่ยงๆหลังจากนั้นเวลา 13.00 น. จึงได้ขี่รถออกมาอีกเส้นทางเพื่อมาขายลอตเตอรี่ให้กับร้านก๋วยเตี๋ยวชื่อร้านก๋วยเตี๋ยวผีบอก ก่อนขี่รถออกไปได้ประมาณ 20 เมตรได้พบกับหญิงสาวที่สวมใส่ชุดนอนกางเกงขาสั้นเสื้อขาวลายการ์ตูนยืนโบกรถตนอยู่ริมถนนอย่างที่ปรากฏในภาพกล้องวงจรปิด ก่อนที่จะขอดูลอตเตอรี่ซึ่งหญิงสาวรายนั้นมีอายุประมาณ 30-40 ปี โดยได้ซื้อลอตเตอรี่กับตนเป็นเลข 57 และ 59 ก่อนจ่ายเงินแบงก์ร้อยมา 2 ใบ ซึ่งตนก็ไม่ได้ผิดสังเกตอะไร โดยหลังจากที่หญิงสาวนั้นจ่ายเงินกับตนแล้วก็เดินกลับไปทางด้านหลังที่ตนขี่รถจักรยานยนต์มา และหลังจากนั้นทางเจ้าของร้านขายของเก่าที่เป็นผู้โพสต์ภาพใน tiktok ได้ออกมาสอบถามตนและซื้อลอตเตอรี่กับตน

หากจะถามว่าตนเชื่อในเรื่องของความลี้ลับไหมตนก็ไม่แน่ใจ แต่กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นตนทำอาชีพนี้มาหลายปีก็ไม่เคยพบเจอและตนก็ไม่แน่ใจว่าจะเป็นคนหรือผีที่มาซื้อลอตเตอรี่ตน
คลิก>>>ชมคลิปต้นฉบับ


กำลังโหลดความคิดเห็น