xs
xsm
sm
md
lg

เตือนภัยหญิงสาว! เดินทางลำพังกลางดึก หวิดตกเป็นเหยื่อชายเมาสุรา (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หญิงสาววัยรุ่นรายหนึ่งโพสต์เผยเรื่องราวตนเองเพื่อเตือนภัย หลังต้องเดินทางกลางดึกลำพัง แต่กลับต้องเจอชายคล้ายเมาสุราตามตื๊อขอไปส่ง โชคดีพลเมืองดีช่วยทัน

วันนี้ (30 เม.ย.) เพจ "อยากดังเดี๋ยวจัดให้ รีเทริน์ part 3" ได้โพสต์หญิงสาววัยรุ่นรายหนึ่งที่ต้องเดินทางสัญจรลำพัง เพื่อเตือนภัยให้เหล่าหญิงสาวให้เพิ่มความระมัดระวังตัวในการใช้ชีวิตมากขึ้น หรือหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยลำพัง โดยระบุข้อความว่า "คนแปลกหน้ามาคุกคามน้องผู้หญิงขณะเดินทางกลับที่พัก ระมัดระวังตัวไว้ ค่ำมืดในการเดินทางกลับ เป็นการที่ทะเลาะกับเพื่อนได้ไร้สาระมาก เพื่อนชวนดื่มแล้วพอเรามาถึงห้องเพื่อนปวดหัวไมเกรนขึ้น ขอนอนสักพักพอตื่นขึ้นเราก็คุยโทรศัพท์ แล้วเพื่อนก็โกรธ มีปากเสียงกันเล็กน้อยไม่พอใจกันเล็กน้อย

หลังจากนั้น เรารู้สึกว่ามันอึดอัดเราเลยถอยออกมา จากหอเพื่อนเป็นเวลา 02:30. เดินมาบ้าน ประมาณ 5-10 กิโลฯ ได้ ในขณะที่เดินกลับบ้าน ทางก็เปลี่ยว บวกกับความมืด มีผู้ชายคนหนึ่งขี่รถสวนมามีอาการเมา แล้วถามเราว่า ให้ไปส่งไหม เราเลือกที่จะปฏิเสธเพราะเขาดูน่ากลัวมาก อีกอย่างคือเราไม่เคยรู้จักเขา ไม่เคยเห็นหน้าเขา แล้วเขาก็ขี่รถกลับไปแล้วเราก็เดินต่อ แล้วไม่คิดว่าเขาจะขี่รถกลับมา กลับมาคำถามที่ถามกับเรา ก็คือคำถามแรกเลย ว่าให้ไปส่งไหมทำไมไม่ให้พี่ไปส่งกลัวพี่หรือ ตอนนั้นเรายังมีสติพอ เราก็เลยอัดคลิปไว้ ตังค์โทรศัพท์ก็ไม่มี แบตฯ ก็จะหมด แบต 5% สุดท้าย เน็ตก็หมด เราติดต่อใครไม่ได้เลยเราทำได้แค่สู้ชีวิต

ถนนเส้นที่เราเดินไม่มีผู้คนหรือรถผ่านสักคัน แต่ก็มีรถเก๋งคันหนึ่งพลเมืองดี ขับรถผ่านหน้าเราไป เราก็เลยโกหกผู้ชายแปลกหน้าคนนั้นไปว่าคันนี้แหละแฟนหนูที่จะมารับกลับบ้าน แล้วเขาก็ขี่รถหนีไปนี่คือครั้งที่ 2 แล้วมันมีอีกครั้งที่ 3 ขี่รถวิ่งไล่เรา พยายามที่จะเข้าใกล้เราให้ได้มากที่สุด เขามีความพยายามสูงมาก เรากลัวจนใจสั่นจนทำอะไรไม่ถูก เราแต่งตัวโป๊ด้วยเสื้อคลุมก็ไม่มี หลังจากที่สู้กับผู้ชายแปลกหน้ามาประมาณครึ่งชั่วโมง เป็นเวลา 02.45 น. แล้วก็มีรถเก๋งคันสีดำขับวนมาอีกครั้ง เราก็เลยตัดสินใจให้พี่เขามาส่งที่บ้าน เราก็เลยเล่าเหตุการณ์ทั้งหมดให้พี่เขาฟัง ถ้าไม่ได้พี่เขาเราคงไม่ถึงบ้าน ขอบคุณพี่มากๆ เลยนะคะ ถ้าไม่ได้พี่หนูคงแย่มากๆ เลย รถเก๋งคันสีดำมาส่งถึงบ้านเป็นเวลา 03.06 น. เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นวันนี้เป็นบทเรียนอันยิ่งใหญ่ ไม่คิดว่าครั้งหนึ่งชีวิตตัวเองจะเจออะไรแบบนี้"
กำลังโหลดความคิดเห็น