xs
xsm
sm
md
lg

นักเคลื่อนไหวแอบคบซ้อนผู้หญิง สุดช็อกกล่าวหลังเสร็จกิจ "จะไปมีแฟนแล้วนะ"

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์รักกันไม่ต้องประกาศบอกใคร แต่อย่าถึงขั้นซ่อนไว้จนไร้ตัวตน สาวรายหนึ่งเผยนักกิจกรรมทางการเมืองชายคบหาแบบหลบๆ ซ่อนๆ ทั้งที่บอกว่าจะรักเดียวใจเดียวแต่แรก แต่ทราบทีหลังว่ากำลังคุยซ้อนกับอีกคน สุดช็อกหลังมีเซ็กซ์จนเสร็จกิจ กล่าวคำว่า "จะไปมีแฟนแล้วนะ" ด้านฝ่ายชายยอมรับผิด ถ้าจะด่าโทษอะไรมาที่ตน

วันนี้ (17 มี.ค.) เฟซบุ๊ก "สติค่ะลูก" ได้เผยแพร่ข้อความจากเฟซบุ๊กสาวรายหนึ่งที่เคยคุยกับนักกิจกรรมทางการเมืองชายที่กำลังศึกษาในมหาวิทยาลัยของรัฐแห่งหนึ่ง ซึ่งพบว่ามีชาวเน็ตแห่แชร์ข้อความดังกล่าวจำนวนมาก สาระสำคัญระบุว่า ตั้งแต่ปลายปี 2563 ได้เริ่มคุยกับนักกิจกรรมทางการเมืองชายรายหนึ่ง และเริ่มต้นความสัมพันธ์ระหว่างกัน ระหว่างนั้นเมื่อซักถาม จึงทราบว่ากำลังคุยซ้อนกับผู้หญิงอีกคนหนึ่ง

ตลอดความสัมพันธ์ของฝ่ายชายกับผู้หญิงที่คบซ้อนอีกคนหนึ่ง คือฝ่ายชายมาอยู่กับตน ไปมาหาสู่และมีเพศสัมพันธ์มาตลอด ฝ่ายชายเป็นคนบอกว่า "รัก" ตนก่อนและไม่เคยบอกเลิก มีแต่บอกว่า "พี่มันเหี้.. เห็นแก่ตัวเอง ไปหาคนอื่นเถอะ" อาจจะเป็นความผิดตนเองที่ไปยุ่งเกี่ยวในความสัมพันธ์ แต่ตนก็รักของตน แม้จะรับความรู้สึกไม่ไหวก็พาตัวเองออกมาไม่ได้สักที

เมื่อถึงเดือนธันวาคม 2563 หลังจากฝ่ายชายมีเพศสัมพันธ์กับตนจนสำเร็จความใคร่ ขณะนอนอยู่บนเตียง ฝ่ายชายกล่าวว่า "จะไปมีแฟนแล้วนะ" กระทั่งปลายปี 2564 ทนไม่ไหว ต้องพยายามดึงตัวเองออกมา

สาวรายนี้กล่าวอีกว่า ที่ผ่านมาฝ่ายชายไม่เคยแฟร์กับตน แอบซ่อนตนไว้ตลอด แม้แต่เพื่อนสนิทสักคนก็ไม่รู้ ที่แย่ไปอีกคือแฟนที่ฝ่ายชายเลือกเหนือกว่าตน ก็ยังโกหกและหลอกลวงได้ขนาดนี้ ทั้งที่ตกลงจะคบหากับตนแบบรักเดียวใจเดียวตั้งแต่แรก ตนไม่รู้ว่าผู้หญิงอีกคนหนึ่งเคยโดนอะไรบ้าง แต่ตนอาการหนักถึงขั้นมีปัญหาสิ่งกระตุ้นกับคำว่าแฟน หรือชื่อของผู้หญิงคนนั้น

นอกจากนี้ ฝ่ายชายยังมีปัญหาการควบคุมอารมณ์อย่างหนัก ทำให้ตนต้องร้องไห้หลายครั้ง ตอนนี้ได้อธิบายชี้แจงกับฝ่ายหญิงแล้ว และคิดว่าควรให้สังคมและคนรอบตัวได้รับรู้เรื่องนี้ เพราะเขาเรียกตัวเองว่าฝ่ายซ้าย" และเป็นเฟมินิสต์ ไม่ได้อยากให้มีที่ยืนในสังคม แต่ตัวเองอยู่ในขบวนการเคลื่อนไหวแท้ๆ กลับทำแบบนี้ซะเอง

ด้านนักกิจกรรมฝ่ายชายโพสต์ข้อความชี้แจงว่า สิ่งที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องจริง ทั้งหมดเกิดขึ้นจากการกระทำของตนเพียงคนเดียว ไม่มีความจำเป็นใดๆ ที่ใครคนอื่นจะต้องมาแก้ต่างหรือแก้ตัว แต่สิ่งที่ไม่ควรทำที่สุดในตอนนี้คือการกล่าวโทษเหยื่อ เพราะก่อนผู้ถูกกระทำจะสามารถออกมาพูดหรือชี้แจงสิ่งต่างๆ ได้ ก็ต้องรวบรวมความกล้าและกำลังใจอย่างมาก ต้องลำบากใจมากๆ กว่าจะพิมพ์ออกมาได้แต่ละประโยค

"ทุกสิ่งทุกอย่างที่เกิดขึ้น ถ้าจะด่าโทษอะไรก็ให้มาลงที่ผมแต่เพียงผู้เดียว ไม่ใช่ไปลงที่ผู้ถูกกระทำ" ฝ่ายชายระบุ
กำลังโหลดความคิดเห็น