xs
xsm
sm
md
lg

“ไพรวัลย์” เคลียร์สถานะหนุ่มเกาหลี ระบุ “มินยง” คือความสุข คือรอยยิ้มของผม

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์



“ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ปล่อยคลิปกับ มินยง หนุ่มเกาหลี จนทำให้เกิดเป็นกระแสในโลกออนไลน์ ล่าสุด “ไพรวัลย์” ออกมาโพสต์เผยว่า “เพจ = พื้นที่แห่งความสุข และตอนนี้มินยงคือความสุข คือรอยยิ้มสำหรับผม” ระบุไม่สนใจ ใครจะผิดหวัง หรือเลิกติดตาม

หลังจาก “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ปล่อยคลิปสัญญาฟิวแฟนกับ "มินยง" หนุ่มเกาหลีหน้าใส จนทำให้เกิดเป็นกระแสคู่จิ้น แต่บางส่วนได้คอมเมนต์วิพากษ์วิจารณ์ถึง “ไพรวัลย์” และ "มินยง" โดยในคลิปทั้งคู่ได้ให้สัญญาว่าให้เป็นผู้ชายที่น่ารัก ไม่แบดบอย ถ้านิสัยไม่ดีเราจะไม่คบกับคุณ พร้อมปล่อยภาพนิ้วก้อยเกี่ยวกัน

ล่าสุดวันนี้ (22 ม.ค.) เพจ “ไพรวัลย์ วรรณบุตร” ได้ออกมาโพสต์ระบายความในใจระบุว่า “ผมมีสิ่งหนึ่งที่อยากจะบอกกับทุกคนว่า ผมมีเพจนี้ที่เหมือนกับเป็นบ้านของผม แต่เป็นบ้านที่ผมเปิดให้ใครต่อใครมากหน้าหลายตาสามารถแวะเวียนเข้ามาทักทายพูดคุยหรือแม้แต่หยอกล้อก็ยังได้

บ้าน = ความสุข เพจ = ความสุข ผมมองอย่างนี้นะ ดังนั้นอะไรที่เป็นความสุขของผม ไม่ว่ามันจะดูไร้สาระหรืออะไรก็ตาม ผมจะนำมันมาเก็บไว้ที่นี่ ความสุขของผม ไม่จำเป็นต้องเป็นความสุขสำหรับใครนะครับ ผมเข้าใจดีว่า เรื่องบางเรื่องมันเป็นสิ่งเฉพาะ และไม่สามารถส่งต่อถึงกันได้

ผมขอบคุณใครก็ตามนะครับ ที่ยังติดตามผม และชื่นชอบผมในความเป็นตัวตนของผมจริงๆ แต่ผมขอโทษที่ผมจำเป็นต้องพูดอย่างตรงไปตรงมาว่า ผมไม่สนใจเลย หากใครจะผิดหวังในตัวผม จะเลิกชื่นชอบ เลิกติดตาม เพราะผมเป็นอย่างที่ผมเป็นอยู่ตอนนี้ อะไรที่เราไม่ชอบ ผมว่าเรามีวิธีจัดการมันได้นะครับ เหมือนที่เวลาผมไม่ชอบใคร ผมก็จะไม่รับรู้หรือติดตามเรื่องราวของคนคนนั้น

ผมยืนยันอีกครั้งว่า เพจ = พื้นที่แห่งความสุข และตอนนี้มินยงคือความสุข คือรอยยิ้มสำหรับผม ผมจะไม่เป็นหรือไม่ทำอะไรก็ตามเพื่อคนอื่น หากสิ่งนั้นมันไม่ทำให้ผมรู้สึกว่าผมมีความสุขอะไร

คลิก>>อ่านโพสต์ต้นฉบับ



















กำลังโหลดความคิดเห็น