xs
xsm
sm
md
lg

"ซีคอน บางแค" เชิญชวน ฉลองวันเด็ก กับ เหล่าริลัคคุมะและก๊วนซูมิกโกะ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ซีคอน บางแค” ชวนน้องๆ หนูๆ มาฉลองเทศกาลวันเด็กแห่งชาติกับเหล่าริลัคคุมะและก๊วนซูมิกโกะ การ์ตูนสุดฮิตบินตรงจากประเทศญี่ปุ่น ตะลุยอาณาจักรบ้านริลัคคุมะ บ้านซูมิกโกะแก๊งมุมห้อง ใกล้ชิดเหล่ามอนสเตอร์คิวต์กับแมวจอมซนและผองเพื่อน ตื่นตาตื่นใจกับการแสดงโชว์ของเหล่าตัวการ์ตูน สนุกกับกิจกรรมที่มีของรางวัลมาแจกเพียบ ชอปสินค้าคอลเลกชันพิเศษลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่นมากมาย ในงาน “หมีสายชิลล์ และผองเพื่อน” ระหว่างวันที่ 7-16 มกราคม 2565 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม

ม.ล.จิระเดช กมลาศน์ ผู้จัดการฝ่ายกิจกรรมการตลาด ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค เผยว่า งาน “หมีสายชิลล์ และผองเพื่อน” จัดขึ้นเพื่อเอาใจน้องๆ หนูๆ ในเทศกาลวันเด็กแห่งชาติประจำปี 2565 ให้ได้ท่องไปในดินแดนแห่งจินตนาการสุดหรรษาของการ์ตูนสุดฮิตจากประเทศญี่ปุ่นอย่าง “ริลัคคุมะและก๊วนซูมิกโกะ” อีกทั้งผองเพื่อนมากมาย โดยได้เนรมิตพื้นที่ลานกลางให้กลายเป็นอาณาจักรแห่งสีสันของโลกการ์ตูน
ตะลุย “บ้านริลัคคุมะ” บ้านของเจ้าหมีสายชิลที่ใครๆ ก็หลงรัก นั่นคือ ริลัคคุมะ (Rilakkuma) หมีผ่อนคลายไม่มีเครียดอารมณ์ดีเสมอ มาพร้อมกับ โคะรีแลคคุม (Korilakkuma) ลูกหมีสีขาวที่มีกระดุมสีแดงอยู่ตรงกลางหน้าอก นอกจากนี้ยังมี คิอิโระอิโทะริ (Kiiroitori) เจ้านกสีเหลือง และไชอิโระอิโคกุมะ(Chairoikoguma) เจ้าหมีที่มีขนปุยที่อกและจะเห็นเขี้ยวของเวลาอ้าปาก มีน้ำผึ้งติดอยู่ที่ก้นและตัวมีกลิ่นหอมน้ำผึ้ง รวมทั้งเหล่าตุ๊กตาหมีอีกหลายสิบตัว ทั้งหมดนี้บินไกลจากญี่ปุ่นมาทักทายเพื่อนๆ ในงานนี้โดยเฉพาะ

จากนั้นมาทักทายกับสมาชิกแก๊งมุมห้องที่ “บ้านซูมิกโกะ” บ้านของเหล่าตัวการ์ตูนที่คาแรกเตอร์สะท้อนนิสัยคนญี่ปุ่นที่มักจะชอบอยู่ตามมุมต่างๆ ไม่ชอบโดดเด่นและขี้อาย ประกอบไปด้วย เพนกวิน?(Penguin?) ฉันเป็นเพนกวินหรือเปล่าเพราะตัวมีผิวสีเขียวไม่มีความมั่นใจ, หมีขาว (Shirokuma) หมีขาวขี้อายที่อพยพลงใต้เพื่อหนีความหนาว, แมว (Neko) เหมียวขี้อายและขี้ขลาดชอบซ่อนตัวตามมุม, ทงคัตสึ (Tonkatsu) ทงคัตสึเศษหมูทอดที่หวังว่าอยากจะโดนกินสักครั้ง และกิ้งก่า (Tokage) ที่จริงๆ แล้วคือไดโนเสาร์ที่เหลือรอดบนโลกแต่ต้องอำพรางตัวเพื่อความปลอดภัย นอกจากนี้ยังมีสินค้ายอดนิยมมากมาย รวมไปถึงหนังสือ, เกม และภาพยนตร์ เรื่อง ซูมิกโกะ ก๊วนเพื่อนติดมุม ผจญภัยปริศนาโลกนิทาน ใกล้ชิดกับเหล่ามอนสเตอร์คิวต์ เจ้าแมวน้อยจอมซน รวมทั้งผองเพื่อนอีกมากมาย ชมการแสดงโชว์สุดหรรษาจากเหล่ากองทัพตัวการ์ตูน ร่วมสนุกกับกิจกรรมพร้อมลุ้นรับของรางวัลกลับบ้านมากมาย ชอปเพลิดเพลินกับสินค้าของเล่น ของสะสมคอลเลกชันพิเศษลิขสิทธิ์แท้จากญี่ปุ่น ภายใต้มาตรการป้องกันโควิด-19 ทั่วพื้นที่อย่างเคร่งครัด

ขอเชิญน้องๆ หนูๆ มาร่วมสนุกต้อนรับวันเด็กประจำปี 2565 ในงาน “หมีสายชิล และผองเพื่อน” ระหว่างวันที่ 7-16 มกราคม 2565 ณ ลานกลาง ชั้น 1 ศูนย์สรรพสินค้าซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม MRTสถานีภาษีเจริญ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2454-7777 หรือ www.seaconbangkae.com, Line : @seaconbangkae, Instagram : seaconbangkae_shopping, www.facebook.com/SeaconBangkaeFanPage
กำลังโหลดความคิดเห็น