องค์การตลาด (อต.) จัดกิจกรรม ของถูกขายฟรี ของดีพาส่งออก ซึ่งเป็นโครงการที่ส่งเสริมช่วยเหลือให้ประชาชนเกษตรกร ผู้ประกอบการ มีช่องทางในการระบายสินค้า ส่งออกสินค้าไปยังต่างประเทศ โดยการจัดกิจกรรมสัมมนาจับคู่ธุรกิจ Aortor Global Marketing ของถูกขายฟรี ของดีพาส่งออก ในครั้งนี้ ทางองค์การตลาด จะพาทุกท่านโกอินเตอร์ไปกับ ๓ ประเทศ เพื่อเป็นการสร้างโอกาสในการทำธุรกิจ ดังนี้
๑. โอกาสในการส่งออกสินค้าไทยไปยังประเทศออสเตรเลีย โดย Mr.Grake
๒. โอกาสในการส่งออกสินค้าไทยไปยังประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ โดย คุณสุภาวดี ทวีธีรกุล ผู้อำนวยการ
ฝ่ายพัฒนาธุรกิจ บริษัท เวก้าอินเตอร์เทรดแอนด์เอ็กซิบิชั่น ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์
๓. โอกาสในการส่งออกสินค้าไทยไปยังประเทศตุรกี โดย อาจารย์ดวงดรันย์ อยู่สวัสดิ์ อาจารย์พิเศษมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ ผู้เชี่ยวชาญ ตลาดตุรกี และโอกาสในการทำธุรกิจสินค้าแปรรูปแมลงเพื่อการส่งออก โดย คุณนนทวัฒน์ บางเอี่ยม กรรมการผู้จัดการ บริษัท ล้านฟาร์มฮัก จำกัด
โดยทุกท่านจะได้ความรู้เพื่อนำไปต่อยอดธุรกิจของท่าน สำหรับท่านใดที่สนใจเข้าร่วม กิจกรรม ของถูกขายฟรี ของดีพาส่งออก ซึ่งเป็นกิจกรรมดีๆ ในครั้งนี้ สามารถ สแกนคิวอาร์โค้ด (Scan OR Code) เพื่อสมัครสู่ถนนสายโกอินเตอร์ (Go Inter) แล้วพบกันในวันที่ ๒๒ ธันวาคม ๒๕๖๔ ณ องค์การตลาด กระทรวงมหาดไทย ชั้น ๒ (ตลิ่งชัน ถ.สวนผัก ซ.๔)