xs
xsm
sm
md
lg

“ทยา” ซัด “ลูกนัท” อยากดังจนไร้จิตสำนึก - “ณัฏฐพล” ลั่นอย่าอยู่ประเทศไทยเลยดีมั้ย

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ทยา” เดือด! ซัด “ลูกนัท” ไม่เคยให้ราคาเด็กอยากดัง เพราะขาดความอบอุ่น แต่ครั้งนี้แต่งตัวล้อเลียนสิ่งที่คนทั้งประเทศเคารพรัก มันเกินจุดที่จะรับได้ ด้าน “ณัฏฐพล” ลั่นคนอะไรเลวได้ขนาดนี้ อย่าอยู่ประเทศไทยเลยดีมั้ย

จากกรณีที่ วันนี้ (22 ส.ค. 64) นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย หรือ ไฮโซลูกนัท ได้ปรากฏตัวที่บริเวณอนุสาวรีย์ประชาธิปไตย ร่วมกับกลุ่มผู้ชุมนุมม็อบทะลุฟ้า โดยแต่งกายสวมสูทสีเทาทับเสื้อเชิ้ตสีขาว สะพายกล้อง และปิดตาข้างที่บอด

สร้างความไม่พอใจให้กับหลายคน เช่น นางทยา ทีปสุวรรณ ภรรยา นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ก็ได้โพสต์ต่อว่า นายธนัตถ์ ว่า ...

“ใจบอดกว่าตา”

จะหิวแสง จะไปม็อบ จะด่ารัฐบาล จะตาบอด จะทำตัวเป็นฮีโร่ ก้อเรื่องของมัน ไม่ได้เคยให้ค่า ให้ราคากับเด็กที่มีปัญหา อยากเป็นที่ยอมรับ เพราะขาดความอบอุ่น และทั้งชีวิตไม่เคยทำอะไรสำเร็จ นอกจากใช้เงินพ่อแม่ไปวันๆ!!

แต่การแต่ง Cosplay ใส่สูท ถือกล้อง ตาบอด นี่มันเกินจุดที่คนไทยจะรับได้ ท่านทำให้คนไทยมาทั้งชีวิต กลับมาล้อเลียนเล่นตลกกับสิ่งที่คนทั้งประเทศเคารพรักและศรัทธาอย่างนี้ ไม่คิดเลยว่าเด็กที่เกิดมาในแผ่นดินไทย ได้รับการศึกษาในระดับนึง (ถึงแม้มีข่าวว่าเรียนไม่จบ!!) จะอยากดัง อยากได้การยอมรับซะจนไร้ซึ่งจิตสำนึกถึงบุญคุณของชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ถึงเพียงนี้

เอาเถอะ…เรื่องจิตสำนึก ความกตัญญูรู้คุณมันคงสอนกันไม่ได้จริงๆ ได้แต่แผ่ส่วนกุศลไป สงสารบุพการีที่เลี้ยงลูกมาแล้วเป็นแบบนี้จริงๆ!! #หนักแผ่นดิน

ป.ล. ป้ายถือ ภราดรภาพ ยังเขียนผิดเลย สงสัยเรียนไม่จบจริงๆ !!

ทางด้านสามี นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ก็โพสต์เดือดไม่แพ้กัน โดยระบุว่า ...

มันจะมากเกินไปแล้วนะ ไอ้อ้วน!!! ทำเป็นเหมือนฉลาด หลอกให้คนมาด่า มาล้อเลียนพ่อกรูทางอ้อม เออ! ของขึ้น ลิ่วล้อไม่ต้องขำหรอก ดีใจได้เลย!!! เพราะกระตุ้นต่อมจริง เรื่องนี้ไม่ใช่เรื่องเล่น เรื่องมาล้อเลียนโว้ย! คิดว่าคนไทยไม่รู้หรือ ว่ามรึงกำลังสื่ออะไร คนอะไรเลวได้ขนาดนี้ พ่อแม่สั่งสอนแต่ไม่จำ ถ้าน้องๆ จะให้คนแบบนี้มานำ แสดงกิริยาเนรคุณแผ่นดินนี้ น้องๆ เห็นว่าประเทศไทยมันแย่นัก ก็เชิญออกจากประเทศนี้ไปเลย! ภาษาไทยบนป้ายยังสะกดผิดเลย อย่าอยู่ประเทศไทยเลยดีมั้ย!! คนเค้าเคารพกันทั้งโลก มรึงมาทำเล่นเป็นตลก!!! ใช่ครับผมอาจหยาบคาย อาจใช้คำพูดไม่เหมาะ แต่คนพวกนี้พูดจาดีๆ คงไม่เข้าใจ จะมาดรามาว่าผมเป็นตัวอย่างไม่ดีให้เด็กๆ ขอบอกว่า ใครมาด่าพ่อเราแบบนี้ขณะที่พ่อเค้าอยู่เฉยๆ ก็ต้องสู้มันน้อง!!! นี่แหละสันดานคนไทยแบบผม #คนไทยที่รักแผ่นดินไทย!!! ฟ้องได้เลยน้อง รออยู่!


กำลังโหลดความคิดเห็น