xs
xsm
sm
md
lg

“ไอซ์ ณพัชรินทร์” ลูกสาว “น้าค่อม” โพสต์แรกหลังสูญเสียพ่อ ชี้รู้ซึ้งสัจธรรมของชีวิต

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“ไอซ์ ณพัชรินทร์” โพสต์ครั้งแรกหลังสูญเสีย “น้าค่อม ชวนชื่น” ศิลปินตลกชื่อดัง ซึ่งเสียชีวิตจากโรคโควิด-19 ชี้ได้รับบทเรียนให้รู้จักการเข้าใจสัจธรรมชีวิต ไม่รู้ว่าเราเหลือเวลากับคนที่เรารักแค่ไหน พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่มีให้

จากกรณี “น้าค่อม ชวนชื่น” ศิลปินตลกชื่อดัง เสียชีวิตจากโรคโควิด-19 สร้างความเสียใจแก่ครอบครัว เพื่อนพ้องในวงการบันเทิง และประชาชน รวมทั้งแฟนคลับเป็นวงกว้างนั้น จนกลายเป็นกระแสดรามาตามมา ลามไปด่ารัฐบาลถึงความล้มเหลวในการควบคุมการแพร่ระบาดของโควิด-19 ระลอกใหม่ และขณะที่การจัดงานศพน้าค่อมทำเอาโซเชียลฯงสะเทือนใจซ้ำ เพราะต้องถูกฌาปนกิจในวันเดียวกับที่เสียชีวิต และมีเพียงแค่ ไอซ์ ณพัชรินทร์ ลูกสาว กับแบงค์ อธิกิตต์ ลูกเขย ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

วันนี้ (4 พ.ค.) อินสตาแกรม “ice_napatcharin” หรือ “ไอซ์ ณพัชรินทร์” ลูกสาว ของ น้าค่อม ชวนชื่น ศิลปินตลกชื่อดัง ได้ออกมาโพสต์หลังสูญเสียพ่อครั้งแรก ระบุข้อความว่า “การเข้าใจและยอมรับ” ในจุดนี้มันหนักหนาสาหัสมาก แต่ในความโชคร้ายของครอบครัวพวกเราก็ยังมีความโชคดีมากๆ ที่ได้เห็นมิตรภาพดีๆ มีคนที่ห่วงใย และอยู่ข้างครอบครัวพวกเราในยามคับขัน มันคือช่วงเวลาที่พวกเราต้องการกำลังกาย และกำลังใจที่จะผลักดันให้ตัวเอง เข้มแข็ง และเดินหน้าต่อไปให้ได้เพื่อคนที่เรารัก ถึงแม้จะร้องไห้ อ้อนวอนเท่าไหร่ มันก็คงเปลี่ยนแปลงอะไรไม่ได้ ใจมันคิดทำไมเราต้องเจออะไรแบบนี้ โชคชะตาเล่นตลกอะไรกับครอบครัวเรา มันเหมือนฟ้าผ่า ลงกลางหัวใจ ใจแตกสลาย

เหตุการณ์ครั้งนี้ ทำให้เห็นและเข้าใจถึงสัจธรรมของชีวิต บททดสอบที่ทำให้โตขึ้น มีเหตุผลมากขึ้น และเปลี่ยนตัวไอซ์หลายๆอย่าง ชัดเจนที่สุด คือ ทัศนคติการใช้ชีวิต เราไม่รู้เลยว่าเวลาของแต่ละคนเหลืออยู่เท่าไร ไม่รู้เลยว่าจะได้อยู่กับคนที่เรารักได้นานแบบที่เราคาดหวังไว้มั้ย ไม่รู้ว่าวันสุดท้ายของชีวิตจะจบลงวันไหน สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ คือ ตอบแทนพ่อ ดูแลแม่ และน้องๆ ให้ดีที่สุดเท่าที่ไอซ์จะทำได้ ขอบคุณทุกๆ ท่านที่รักคุณพ่อค่อม และขอบคุณทุกๆ ข้อความอีกครั้งนะคะ ไอซ์อ่านทุกข้อความแต่อาจจะไม่ได้ตอบทุกคน กำลังใจของทุกคนมีค่าสำหรับครอบครัวไอซ์มากจริงๆ สุดท้าย ไอซ์อยากจะให้กำลังใจกับคนที่กำลังเจอเรื่องราวแบบไอซ์ สู้ๆ นะคะ ทุกอย่างจะต้องดีขึ้น สู้ไปด้วยกันค่ะ”กำลังโหลดความคิดเห็น...