xs
xsm
sm
md
lg

“บอล เชิญยิ้ม” ของขึ้น หลังเจอคนโพสต์แซะ “น้าค่อม” เผย อย่ามาเล่นกับความรู้สึก ใครเป็นญาติช่วยสั่งสอน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“บอล เชิญยิ้ม หรือ ชัชชัย จำเนียรกุล” โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊ก ตำหนิชาวเน็ตรายหนึ่งที่ออกมาวิจารณ์กรณี คลิปวิงวอนแพทย์ให้ช่วยน้าค่อม ทำเจ้าตัวสุดทน ลั่น อย่ามาเล่นกับความรู้สึก ใครเป็นญาติช่วยสั่งสอน อบรม ไอ้เด็กเหี้xนี้ด้วย

จากกรณี “ไอซ์ ณพัชรินทร์ ไพบูลย์รัตนกิจ” ลูกสาว “น้าค่อม ชวนชื่น” ประกาศผ่านไอจีส่วนตัวของพ่อตัวเอง ว่า ตอนนี้คุณพ่อได้ติดโควิด-19 หลังเข้ารับการตรวจไปเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 11 เม.ย. และเพิ่งได้รับทราบผลของเมื่อเย็น (12 เม.ย.) ที่ผ่านมา ซึ่งผลตรวจของคนในครอบครัว 10 คน ไม่มีใครติดเชื้อ นอกจาก “น้าค่อม” คนเดียว ต่อมา “หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย” ออกมาอัปเดตอาการของ “น้าค่อม ชวนชื่น” ผ่านรายการข่าวใส่ไข่ ว่า มีการไตวาย ต้องฟอกไต ค่อนข้างน่าเป็นห่วง ทาง “ไอซ์ ณพัชรินทร์ ปรีดากุล” ลูกสาว พร้อมกับสามี “แบงค์ อธิกิตติ์ ไพบูลย์รัตนกิจ” ก็ได้ออกมาอัปคลิป เพื่อแจ้งข่าวด้วยตัวเอง โดยทีมแพทย์ ระบุว่า การที่ระบบช่วยชีวิตผู้ป่วยมันเริ่มต้องทำงานหลายอย่าง ทั้งปอด ไต มันเริ่มล้มเหลวไปทีละอย่าง มันเป็นเรื่องที่ค่อนข้างอันตราย คุณหมอเลยไม่สามารถรับปากได้เต็มที่ ว่าจะกลับมาเป็นปกติได้มั้ย แต่สิ่งที่ทำได้ตอนนี้ต้องพยายามประคองอาการไป และรักษาให้โควิดหาย คุณหมอบอกว่ามีทางเดียวเท่านั้น โรคโควิดต้องหายไปจากปอด

อย่างไรก็ตาม 2 ตลกคนสนิทอย่าง “บอล ชัชชัย จำเนียรกุล” หรือ “บอล เชิญยิ้ม” และ “แจ๊ส อัครพล ทรงแสง” หรือ “แจ๊ส ชวนชื่น” ก็ได้โพสต์คลิปขอความช่วยเหลือจากทีมแพทย์ที่เคยช่วยชีวิต “นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี” ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร จนหายดี แต่กลับมีกระแสว่า การเรียกร้องให้ทีมแพทย์ที่รักษาผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร จนหายดี เข้ามาดูแลรักษา การขอความช่วยเหลือดังกล่าวนั้น จะถือว่าเป็นคนดังแล้วใช้อภิสิทธิ์เหนือประชาชนทั่วไปหรือไม่ ทั้งที่ผู้ป่วยรายอื่นก็ต้องการความช่วยเหลือเช่นกัน

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 22 เม.ย. “บอล เชิญยิ้ม” ได้โพสต์ข้อความลงในเพจ หลังพบชาวเน็ตรายหนึ่ง ระบุข้อความไม่เหมาะสมลงในโซเชียล ที่มีข้อความว่า “แพทย์ พยาบาล เขาช่วยทุกคนอยู่แล้ว จะมากดดันให้ช่วยตลกแก่คนเดียวได้ไง เขาก็มีคนอื่นให้ดูแล แค่นี้เขาก็เหนื่อยอยู่แล้ว”

จากข้อความดังกล่าวทำให้ตลกดังอารมณ์ขึ้นและได้โพสต์ข้อความตอบกลับไปว่า “ใครรู้จักไอ้เลวนี้บ้าง ใครเป็นญาติช่วยสั่งสอน อบรม ไอ้เด็กเหี้xนี้ด้วยนะ ชั่วโมงนี้อย่ามาเล่นกับความรู้สึกกูแบบนี้นะ กูไม่กลัว แต่อยากจะกระทืบมึงและความคิดมึงมาก มึงเหยียบหัวใจพวกกูมาก มึงแน่จริงติดต่อมา”

อย่างไรก็ตาม ต่อมาข้อความดังกล่าวที่ตลกดังได้โพสต์ถูกลบหายไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
กำลังโหลดความคิดเห็น