xs
xsm
sm
md
lg

“โดม จารุวัฒน์” ดัน PiXXiE โชว์ idol Exchange @ MBK Center “คิมม่อน BKC” เจอเซอร์ไพรส์วันเกิด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์MBK Center ดัน T-POP ให้ idol Exchange ลุยเต็มเหนี่ยว! “โดม จารุวัฒน์” ขนวงสุดฮอต PiXXiE เจ้าของเพลง “เด็ด” ขึ้นโชว์ พร้อมเปิดตัววง 1 หญิง 2 ชาย BAMM ที่แรก ด้าน “คิมม่อน” เจอเซอร์ไพรส์เค้กวันเกิด

เรียกความสนุกให้กับคอเพลง “ที-ป็อป” (T-POP) ได้ไม่น้อย สำหรับงานไอดอล เอ็กซ์เชนจ์ (idol Exchange) ตอน Aloha ซึ่งจัดขึ้นที่ ศูนย์การค้า เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ (MBK Center) เมื่อวันที่ 2-4 เม.ย.ที่ผ่านมา โดยมีทั้งไอดอล, เกิร์ลกรุ๊ป และบอยแบนด์ พลันเปลี่ยนขึ้นเวทีทุกวัน โดยไฮไลต์ในครั้งนี้คงหนีไม่พ้นการโชว์ครั้งแรกของวง 1 สาว 2 หนุ่มในนาม “แบม” (BAMM) กับซิงเกิล “โดนเท แต่เท่อยู่” และการปรากฏตัวของ 3 สาวเกิร์ลกรุ๊ป “พิกซี่” (PiXXiE) ที่เพลง “เด็ด” กำลังฮิตสุดๆ ในขณะนี้

ด้าน “โดม จารุวัฒน์ เชี่ยวอร่าม” อดีตแชมป์ The Star 8 ที่หันมาทำค่ายเพลง LIT Entertainment ต้นสังกัดวง PiXXiE และ BAMM บอกว่า ตนอยากผลักดันเด็กรุ่นใหม่ให้มีพื้นที่ในการแสดงความสามารถและวงการ T-POP ในเมืองไทยเป็นอะไรที่มีเสน่ห์น่าสนใจ คนไทยก็ชอบฟังเพลงชอบความสนุก วัยของตนเติบโตมากับ T-POP ตนก็คิดถึงช่วงเวลานั้นและก็อยากให้เด็กรุ่นใหม่ได้สัมผัส T-POP แบบที่เราเคยมีบ้าง ตนเอาประสบการณ์การทำงานทั้งหมดมาถ่ายทอดให้น้องๆ ซึ่งน้องๆ แต่ละคนมาจากต่างที่กัน มีคาแรกเตอร์ที่น่าสนใจแตกต่างกัน มีความโดดเด่นในสไตล์ของตัวเองครับ การมาขึ้นเวทีนี้ ถือเป็นเวทีแรกๆ ที่น้องๆ ได้มาโชว์ต่อหน้าคนเยอะๆ โดยเฉพาะ BAMM เพิ่งปล่อยซิงเกิลออกมาไม่กี่วัน ครั้งนี้ก็เป็นเวทีแรกของน้องๆ เลย

“ต้องขอขอบคุณผู้จัดงาน idol Exchange และ เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ที่มีเวทีดีๆ ให้เด็กๆ ได้แสดงความสามารถ เด็กไทยเก่งแต่ยังไม่ค่อยมีเวทีจริงๆ จังๆ ให้เด็กๆ และเวที idol Exchange@MBK Center ไม่ใช่แค่การรวมตัวของศิลปิน แต่ยังเป็นการรวมตัวของแฟนคลับที่มีความชื่นชอบในศิลปินได้มาเจอกัน ศิลปินได้มาแลกเปลี่ยนมุมมองการทำงานกัน แฟนคลับได้มาชมการแสดงของศิลปินวงอื่นๆ ช่วยกันส่งเสริมให้วงการ T POP ขยายวงกว้างขึ้นใหญ่ขึ้นครับ”

นอกจากนี้ ยังมีวง “เทอร่า” (TERRA) ที่ได้ขึ้นเวที Idol Exchange เป็นครั้งแรกที่มาพร้อมกับเพลง “วาย” (why) ด้วย ส่วนอีกไฮไลต์ครั้งนี้อยู่ที่ช่วง “คิมม่อน BKC” ฉายเดี่ยวพร้อมกับบทเพลงอันไพเราะ และเซอร์ไพรส์จากเหล่าแฟนคลับพร้อมของขวัญร่วมฉลองวันเกิด รวมถึงเซอร์ไพรส์สุดอบอุ่นบนเวทีจากหนุ่ม “คอปเตอร์” ที่ออกมาจากหลังเวทีพร้อมเค้กร่วมอวยพรวันเกิด

สำหรับงาน Idol Exchange ประจำเดือนพฤษภาคม จะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 1-2 พ.ค. 64 ชั้น G ลานอเวนิว โซน A, B ตั้งแต่ 11.00-20.00 น. โดยจะเปิดจำหน่ายบัตรในวันที่ 25 เม.ย. ณ ชั้นG ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและกิจกรรมต่างๆ ที่ www.mbk-center.co.th, www.facebook.com/mbkcenterth และ www.facebook.com/IDOLEXCHANGE


กำลังโหลดความคิดเห็น...