xs
xsm
sm
md
lg

อาลัย! เจ้าของบ้านโดนเพลิงไหม้ถล่มโพสต์เศร้า สูญเสียลูกน้องคนสนิท ลั่นขอดูแลพ่อให้เอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หนุ่มผู้บริหารบริษัทผู้ผลิตสื่อด้านบันเทิง เจ้าของบ้าน โพสต์เศร้าที่สูญเสียลูกน้องคนสนิท จากเหตุการณ์เพลิงไหม้บ้านในหมู่บ้านกฤษดานคร 31

เมื่อเช้าวันนี้ (3 เม.ย.) เกิดเหตุเพลิงไหม้บ้านเรือนประชาชน หมู่บ้านกฤษดานคร 31 ถนนบรมราชชนนี แขวงศาลาธรรมสพน์ เขตทวีวัฒนา เจ้าหน้าที่สถานีดับเพลิงและกู้ภัยทวีวัฒนากำลังไปที่เกิดเหตุ โดยตัวบ้านที่เกิดเหตุเป็นบ้าน 3 ชั้น มีได้รับผู้บาดเจ็บ และมีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

ล่าสุด มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “A Adisorn Sopha” ซึ่งเจ้าของบ้านที่เกิดเพลิงไหม้หลังดังกล่าว ได้โพสต์ข้อความหลังเกิดเหตุเศร้า ระบุว่า “หลับให้สบายครับทอมมี่น้องรัก ทอมมี่เป็นลูกครึ่งไทย-อังกฤษ มาเป็นเลขาพี่เอด้านธุรกิจระหว่างประเทศ งานล่าสุดที่ยังดำเนินการอยู่คือธุรกิจกับทางยุโรป เดี๋ยวพี่เอทำต่อเองนะ ไม่ต้องห่วง

ตั้งแต่วิกฤตโควิดเป็นต้นมา ทอมมี่มาขอลาออกหลายครั้ง ด้วยเหตุผลที่ว่าทำอะไรให้พี่เอก็ขาดทุน สินค้าค้างสต๊อก การตลาดผิดเป้าหมาย ดูจะมีความสุขหน่อยก็ตอนที่พี่เอส่งไปเป็นครูสอนภาษาอังกฤษให้ลูกน้องพี่เอเอง เพื่อโยกงานตำแหน่งงานที่กำลังว่างลง ลดปัญหาการปลดพนักงาน และออกไปสอนภาษาอังกฤษตามโรงเรียนที่ยากไร้ในโครงการต่างๆ ของพี่เอ

แถมทุกวันนี้ปลูกผักเก่ง ช่วยแรงทุกอย่างทำตู้ปันสุข ถ้าพี่เอรู้อนาคตจะเป็นแบบนี้ พี่เอคงจะปล่อยให้ทอมมี่ลาออกไปดูแลพ่อที่แก่มากแล้ว แต่พี่เอไม่รู้ไง ไม่ต้องห่วงนะ พี่เอจะดูแลพ่อทอมมี่เอง”

สำหรับเจ้าของบ้าน เบื้องต้นทราบว่า คือ คุณเอ อดิศร โสภา เป็นประธานบริษัท Elegance Group และเป็นผู้บริหารบริษัท NEXT Company (อ่านว่า เอ็น อี เอ็กซ์ ที) เป็นบริษัทที่เน้นงานด้านสายบันเทิง เช่น สื่อวิทยุในร้านสะดวกซื้อและห้างต่างๆ และมีการจัดงานคอนเสิร์ตใหญ่ระดับประเทศหลายๆ งานด้วยฝรั่งตัวใหญ่ต้นคลิป คือ ทอมมี่ ครับ
ปีกว่าที่เจ้านายไม่อยู่ ทอมมี่ก็จะอยู่เบื้องหลังทุกๆกิจกรรม
ล่าสุดร่างน้องยังคงติดอยู่ในอาคารนะครับ ออกมาได้แล้ว ไม่ต้องห่วงอะไรแล้วโพสต์โดย A Adisorn Sopha เมื่อ วันศุกร์ที่ 2 เมษายน 2021


อดิศร โสภา (ภาพจากเฟซบุ๊ก A Adisorn Sopha)


กำลังโหลดความคิดเห็น