xs
xsm
sm
md
lg

“เจเจ” ออกวง DAISY DAISY หลังงดร่วมงานตั้งแต่ช่วงโควิด-19 ซา

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เจเจ DAISY DAISY” เซ็นเตอร์เพลง ตึกตัก ประกาศออกจากวง เหตุปัญหาการเดินทางข้ามภาค, การศึกษา และงานประจำ ยันยังสนวงการบันเทิง พบไม่ได้ร่วมงานวงมาตั้งแต่หลังโควิด-19 คลี่คลาย

แม้ไม่เกินความคาดหมาย แต่ก็ทำให้แฟนคลับใจหายไม่น้อย เมื่อเครือข่ายสังคมออนไลน์เฟซบุ๊กแฟนเพจ DAISY DAISY ของวงไอดอลสาว เดซี่ เดซี่ (DAISY DAISY) ได้ระบุว่า “เจเจ-ชญาดา สุขกสิ” สมาชิกวง ได้ประกาศจบการศึกษาจากวงอย่างเป็นทางการวานนี้ (11 ธ.ค.) ด้วยปัญหาทั้งการเดินทางเข้ามาปฏิบัติภารกิจที่ต้องไปกลับระหว่าง จ.ชลบุรี-กรุงเทพฯ เป็นประจำ, ภาระหน้าที่ด้านการศึกษาที่ค่อนข้างหนัก และยังทำงานประจำควบคู่ไปด้วย ทำให้ไม่สามารถให้เวลากับทางวงได้อย่างเต็มที่เช่นเดิม

ขณะที่ “เจเจ ชญาดา” ก็กังวลจะมีผลกระทบต่อคิวงานส่วนรวมของวง จึงตัดสินใจประกาศจบการศึกษา แต่ยังมีความสนใจงานด้านอื่นๆ ในวงการบันเทิง เช่น ถ่ายแบบ งานแสดง โดยจะฝึกซ้อมพัฒนาตัวเองเพื่อเปิดรับประสบการณ์ใหม่ๆ ต่อไป ซึ่งทางต้นสังกัด เมอร์รี่ โก ซาวด์ จะสนับสนุนและจัดหางานให้ตามเหมาะสมในอนาคต โดจะเข้าร่วมในงาน Thaidol Festival 2020 ในวันที่ 12 ธ.ค. และงาน 2020 K-Pop Dance Contest “One Dream One Korea” ในวันที่ 13 ธ.ค.เป็นงานสุดท้ายในฐานะสมาชิกวง

ด้าน “เจเจ ชญาดา” ก็ระบุผ่านแฟนเพจ JJ DAISY DAISY ว่า ขอบคุณวงที่ทำให้ตนได้เรียนรู้อะไรมากมาย ทำให้ได้เก็บเกี่ยวประสบการณ์ ที่คิดว่าคงไม่มีโอกาสได้ทำเเละหาได้จากที่ไหน ขอบคุณผู้ใหญ่ใจดีทุกๆ คน ที่มอบโอกาสดีๆ ให้ ขอขอบคุณสมาชิกทุกๆ คนที่คอยช่วยเหลือกันมาตลอด ขอบคุณมิตรภาพดีๆ ที่มีให้กัน ขอบคุณเเฟนคลับทุกๆ คนที่คอยสนับสนุนมาตลอด ตั้งเเต่วันแรก จนถึงทุกวันนี้ ขอบคุณที่ไม่เคยทิ้งตนไปไหนเลย ทั้งนี้ทั้งนั้น ตนก็เป็นคนนึงที่ยังมีความฝัน ถึงเเม้จะไม่ได้ทำในฐานะ Daisy Daisy เเล้ว เเต่ก็คงยังฝึกพัฒนาตัวเองต่อไป เเละเดินในเส้นทางนี้ต่อไป แต่ตนเองก็ไม่ได้หายไปไหน ยังอยู่ตรงนี้เสมอ

ทั้งนี้ “เจเจ ชญาดา” สาวชาวชลบุรีวัย 20 ปี เคยเป็นสมาชิกวง 7th Sense พอวงยุบจึงถูกชักชวนให้เข้าร่วมเป็นสมาชิกตั้งต้นของวง Daisy Daisy มีผลงานร่วมกับวงในเพลง DAISY DAISY, HEAL และได้เป็นเซ็นเตอร์ซิงเกิลที่ 2 ตึกตัก ซึ่งมียอดชมสูงถึงล้านวิวในเว็บไซต์ยูทูป แต่ทว่าหลังสถานการณ์โรคโควิด-19 ระบาดเริ่มคลี่คลาย เจ้าตัวกลับไม่ได้ร่วมงานใดๆ กับวงอีกเลย จนกระทั่งมีการประกาศจบการศึกษาในที่สุด โดย “เจเจ” เป็นสมาชิกคนที่ 4 ที่ออกจากวงต่อจาก “โอลีฟ-ฐิติชญา ชิวปรีชา”

กำลังโหลดความคิดเห็น...