“น้องดรีม” กัลยวรา ชูเรือง อินทพันธ์ สาวน้อยวัย 11 คว้าชัยชนะอันดับ 1 สิงห์ สเก็ตบอร์ด ไทยแลนด์ เซอร์กิต ชิงแชมป์ประเทศไทย 2020 รุ่น Street Women รอบชิงชนะเลิศ สนามที่ 4 ภาคเหนือ รวมฟาด 3 แชมป์จาก 4 สนาม เหลือลุ้นสนามสุดท้าย
การแข่งขัน สิงห์ สเก็ตบอร์ด ไทยแลนด์ เซอร์กิต ชิงแชมป์ประเทศไทย 2020 (Singha Skateboard Thailand Circuit 2020) สนามที่ 4 ภาคเหนือรอบชิงชนะเลิศ จัดขึ้นที่ เซ็นทรัลเฟสติวัล จ.เชียงใหม่ เมื่อวันที่ 20 พ.ย.63 โดยเป็นการแข่งขันเป็นการเก็บคะแนนทั้งหมด 5 สนาม
สำหรับการแข่งขันรุ่น Skateboard Street Women ผู้ชนะตกเป็นของ “น้องดรีม” กัลยวรา ชูเรือง อินทพันธ์ ที่จาก 4 สนามที่ผ่านมา “น้องดรีม” สามารถเข้าเป็นอันดับ 1 ได้ถึง 3 สาม โดยสนามที่ 1 ที่พัทยา จ.ชลบุรี อได้อันดับที่ 5 ก่อนคว้าที่ 1 ใน 3 สนามต่อมา ทั้งสนามที่ 2 ที่ จ.อุทัยธานี, สนามที่ 3 จ.สงขลา และสนามที่ 4 จ.เชียงใหม่ ที่ได้คะแนน 33.33 คะแนน ทำให้ล่าสุดสะสมคะแนนทิ้งห่างคู่แข่ง ขณะที่เหลือการแข่งขันเพียงสนามที่ 5 สนามสุดท้ายเท่านั้น
“น้องดรีม” สาวน้อยวัยเพียง 11 ขวบ ยังเป็นมือวางอันดับ 2 ของไทย และเป็นอันดับที่ 90 ของโลก และยังเป็นเด็กไทยคนแรกที่ได้รับการคัดเลือกจาก Camp Woodwardtahoe ให้เข้าร่วมฝึกซ้อมและพัฒนาฝีมือที่รัฐแคลิฟอร์เนีย ประเทศสหรัฐอเมริกา ตั้งแต่อายุ 9 ขวบ “น้องดรีม” ยังมีเป้าหมายอันยิ่งใหญ่ของตัวเอง ที่อยากติดทีมชาติเป็นตัวแทนประเทศไทยในการแข่งขันกีฬาชนิดนี้ในระดับนานาชาติและยังมีเป้าหมายที่สำคัญจะพยายามเป็นอันดับ 1 ของโลกให้ได้
“น้องดรีม” เล่าให้ฟังว่า การเล่นสเก็ตบอร์ดก็เหมือนการฝึกจิตใจ เพราะเราต้องมีสติอยู่ตลอดเวลา หากเกิดผิดพลาดสามารถบาดเจ็บได้ตลอดเวลา จึงต้องฝึกฝนเป็นอย่างมากโดยน้องดรีมขอคุณพ่อคุณแม่ออกมาเรียนเอง (Home school) เพื่อที่จะฝึกฝนและทุ่มเทกับการฝึกให้มากขึ้น แต่ก็ไม่ทิ้งการเรียน และอยากชวนเพื่อนๆทุกคนที่เป็นผู้หญิงมาร่วมสนุกกันกีฬาสเกตบอร์ด ที่ไม่ได้อันตราย หากเรามีสมาธิและมีสติอยู่ตลอดเวลานะ ล้มแล้วก็ลุกขึ้นมาเล่นใหม่ได้.