xs
xsm
sm
md
lg

“มายด์” ไม่ยุบวงแต่พักงาน หลัง “เป้” แต่งงานไม่กี่วัน เหตุแต่ละคนมีเวลาน้อยลง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ค่ายเพลงสไปรซ์ซี่ดิสก์ ออกประกาศพักการแสดง “วงมายด์” หลังเดือน มี.ค. 2564 เหตุแต่ละคนมีเวลาว่างร่วมวงน้อยลง พบก่อนหน้านี้ “เป้” เพิ่งสละโสดกับสาวนอกวงการไป

วันนี้ (16 พ.ย.) เฟซบุ๊กเพจ SPICYDISC ของบริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด ต้นสังกัดศิลปินวงมายด์ (MILD) ได้ออกประกาศระบุว่า “ขอประกาศแจ้งให้ทราบอย่างเป็นทางการ ว่า นับจากการที่ศิลปินวงมายด์ ได้ร่วมก่อตั้งวงมากมากว่า 13 ปี ซึ่งปัจจุบันสมาชิกทั้ง 6 ในวงต่างเติบโต และมีแนวทางการดำเนินชีวิต เส้นทาง ที่แต่ละคนได้กำหนดไว้ เวลาจึงถูกจัดสรรกับกิจกรรมของตน ทำให้เวลาในการร่วมวงมีเวลาน้อยลง ดังนั้น สมาชิกทุกคนจึงต่างเห็นพ้องต้องกันว่า เป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะทำการพักวง ส่วนในเรื่องของการว่าจ้างการแสดง กิจกรรมต่างๆ จะยังคงรับแสดงตามปกติ จนถึงวันที่ 31 มีนาคม พ.ศ. 2564

บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด และ สมาชิกทุกคนในวงมายด์ ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคน ที่ติดตาม และให้การสนับสนุนเป็นอย่างดีเสมอมาตลอดระยะเวลา นับว่าเป็นช่วงเวลาดีๆ ที่สมาชิกทั้ง 6 ได้สร้างสรรค์ผลงานเพลง พร้อมมอบความสุข ความบันเทิง ให้กับทุกคน การจากกันในครั้งนี้เป็นเพียงการออกเดินตามความฝัน ความต้องการของแต่ละคน หากแต่มิตรภาพ ความผูกพันระหว่างสมาชิกยังคงอยู่ และในวันหนึ่งสมาชิกทุกคนจะกลับมาพบกันเพื่อมอบความสุขผ่านงานดนตรีอีกครั้ง

ท้ายนี้ บริษัท สไปรซ์ซี่ดิสก์ จำกัด และ สมาชิกทุกคนในวงมายด์ ขอขอบคุณแฟนเพลง คู่ค้า ลูกค้า สื่อมวลชน และทุกๆ ท่าน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ความทรงจำที่งดงามนี้ จะเป็นบทหนึ่งของวงการดนตรีไทย จนกว่าจะพบกันใหม่อีกครั้งในวันข้างหน้า ขอแสดงความนับถือ บริษัท สไปรซ์ซี่ ดิสก์ จำกัด”

ก่อนหน้านี้ นายบดินทร์ เจริญราษฎร์ หรือ เป้ นักร้องนำวงมายด์ อายุ 33 ปี เพิ่งจะเข้าพิธีวิวาห์กับ น.ส.ษิภูตา เดชสังวรณ์ แฟนสาวนอกวงการ โรงแรมเซนทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อวันที่ 8 พ.ย. ที่ผ่านมา หลังทั้งคู่ได้จดทะเบียนสมรส ณ สถานทูตไทยประจำกรุงลอนดอน สหราชอาณาจักร เมื่อช่วงเดือน ม.ค. 63 ที่ผ่านมา

อ่านประกอบ : “เป้ วงมายด์” แต่งงาน สัญญาจะรักเจ้าสาวเพียงคนเดียว ให้คนอื่นอิจฉา

รักนี้ไม่รอช้า! “เป้ วงมายด์” ควง “น้องกร” จดทะเบียนสมรสที่ลอนดอน

สำหรับวงมายด์ เป็นกลุ่มดนตรีแนวป็อป จากจังหวัดเชียงใหม่ สมาชิกประกอบด้วย บดินทร์ เจริญราษฎร์ (เป้) นักร้องนำ, เจน มโนภินิเวศ (เต่า) มือกีตาร์, พิทวัส ขุนทอง (ขุน) มือเบส, ณธีพัฒน์ ประเสริฐมนูกิจ (ทอมท่อม) มือคีย์บอร์ด, ไพสิฐ คำกลั่น (เป้) มือแซ็กโซโฟนและคอรัส และ ธงไชย ทิมพูล (ไมค์) มือกลอง

เริ่มเข้าสู่วงการดนตรี ด้วยการประกวดวงดนตรี พานาโซนิค สตาร์ ชาเลนจ์ ปี 2546 คว้ารางวัลชนะเลิศอันดับ 1 ในปีนั้น ก่อนจะมีผลงานอัลบั้มออกมาในชื่อเดียวกับวงว่า “Mild” สังกัดนาโน เรคคอร์ด เมื่อปี 2551 ต่อมาในปี 2556 วงมายด์ได้ย้ายไปสังกัดสไปรซ์ซี่ดิสก์ โดยมี นายพิชัย จิราธิวัฒน์ หรือ คุณเต้ง ทายาทกลุ่มเซ็นทรัลเป็นผู้บริหารค่ายเพลง
กำลังโหลดความคิดเห็น...