xs
xsm
sm
md
lg

อดีตนายก อบต.โหด ถอยกระบะชนรถคนอื่นยับ อ้างลูกถูกทำร้าย ลั่นรับผิดชอบค่าเสียหาย

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คลิปวิดีโอ อดีตนายก อบต.พนานิคม จ.ระยอง ถอยกระบะอัดฟอร์จูนเนอร์พลเมืองดีพังยับ อ้าง ทำเพื่อปกป้องลูกหลังเกิดเหตุตบตีกัน สุดท้ายเข้าใจผิด เจ้าของฟอร์จูนเนอร์ไม่เกี่ยวข้อง ลั่นรับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด

เมื่อวันที่ 26 ต.ค. ผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Noobumbim BumBim” โพสต์คลิปวิดีโอความยาวกว่า 1 นาที เผยให้เห็นเหตุการณ์อุบัติเหตุบริเวณ นิคมซอย 13 อำเภอนิคมพัฒนา จังหวัดระยอง โดยรถกระบะสีดำคันหนึ่งถอยมาชนรถโตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ จนหน้ารถพังเสียหาย แล้วชายคนหนึ่งก็เดินลงมาจากรถ พร้อมกับพูดจาเกรี้ยวกราด บอกให้ไปเรียกประกันมา ซึ่งเหตุการณ์ทั้งหมดเกิดจาก เจ้าของรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีดำ บังเอิญขับรถมาเจอคนรู้จัก ซึ่งไม่ทราบว่ากำลังมีปัญหาทะเลาะกับใคร จึงนำรถไปจอดไว้ริมถนนแล้วลงไปถาม จังหวะนั้นก็มีชายคนหนึ่งขับรถกระบะสีดำ บอกว่า ใครไม่เกี่ยวก็ให้ออกไปก็เตรียมจะไปขึ้นรถ แต่ถูกถอยรถมาชนตามที่ปรากฏในคลิป ทั้งที่ได้ไปยืนขวางก็ไม่เป็นผล หลังเกิดเหตุได้แจ้งความไว้ในข้อหาพยายามฆ่า และทำให้ทรัพย์สินเสียหาย ต่อมาได้มีการเจรจาตกลงค่าเสียหายกับคู่กรณีแล้วเป็นเงิน 4 หมื่นบาท

ด้านผู้ก่อเหตุ เป็นอดีตนายก อบต.พนานิคม นายนิคม รุ่งโรจน์ ได้เล่าเท้าความไปว่า ก่อนหน้านี้ ลูกสาวมีปัญหากับสามีภรรยาคู่หนึ่ง ตั้งแต่สมัยขายทุเรียนกัน โดยทะเลาะกันมาต่อเนื่องทั้งในเฟซบุ๊กและในไลน์ จนกระทั่งวันเกิดเหตุ ลูกสาวได้เจอกับคู่กรณี มีการไปทุบรถกัน เรียกให้ลงมาจากรถ จนช่วงบ่ายฝ่ายคู่กรณีได้มาเรียกให้ลูกสาวออกไปเคลียร์ถึงหน้าบ้าน ก่อนจะลงมือลงไม้ตบตีกัน ด้วยความเป็นห่วงลูกสาวก็เลยออกไปดู เห็นว่า มีรถหลายคัน ไม่ทราบว่าใครเป็นใคร มีอาวุธมาหรือไม่ จึงบอกว่าใครไม่เกี่ยวให้ออกไป แล้วจังหวะนั้นรถตนก็อยู่ในวงล้อม จึงตัดสินใจที่จะขับเฉี่ยวชนรถที่เกี่ยวข้องเพื่อให้ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ แต่มารู้ภายหลังว่ารถฟอร์จูนเนอร์ไม่ได้เกี่ยวข้องด้วย ตนก็รับผิดชอบค่าเสียหายทั้งหมด

ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังสอบปากคำเพื่อแจ้งข้อหากับผู้กระทำผิด ขณะที่อดีตนายก อบต.พนานิคม อ้างว่า มีคลิปกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์ทั้งหมด ซึ่งจะให้ช่างนำออกมาตรวจสอบข้อเท็จจริงในวันพรุ่งนี้ พร้อมกับบอกว่าที่ทำลงไปเพื่อระงับเหตุและปกป้องตัวเองและคนในครอบครัวเท่านั้น

กำลังโหลดความคิดเห็น...