xs
xsm
sm
md
lg

สาวขาดสติ! จอดในที่ห้ามจอดใช้ขวดน้ำตี-ชกตำรวจ ระหว่าง ตร.เข้าเจรจา (ชมคลิป)

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์คลิปเหตุหญิงรายหนึ่งจอดรถในที่ห้ามจอด ระหว่างที่ ตร.เข้าเจรจาขอให้ขยับรถ ได้ตะคอกกลับ และใช้ขวดน้ำตีและชกไปที่ ตร.หลายครั้ง สุดท้ายขณะเข้ารับทราบข้อกล่าวหา ท้า ตร.ซ้ำความผิดแค่นี้ไม่ติดคุกไปคุยกันที่ศาลโลก ชาวเน็ตหวั่นมีอาการป่วยทางประสาท อาจเป็นอันตรายต่อผู้อื่นขับขี่รายอื่น วอนเจ้าหน้าที่ตรวจสอบจริงจังและพักใบอนุญาตขับขี่หวั่นก่อเหตุซ้ำ

วันนี้ (21 ก.ค.) เพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ Travel” ได้โพสต์คลิปเหตุการณ์หญิงสาวรายหนึ่ง จอดรถกลางถนนราชดำริ หน้าสวนลุมพินี แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ และมีท่าทางโวยวาย มีอาการขาดสติ พูดจาวกไปวนมา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ 2 นาย พยายามเจรจาให้ใจเย็น พร้อมระบุกับหญิงสาวว่าเธอได้จอดรถในที่ห้ามจอด และขอให้ขยับรถไปด้านหน้าก่อน เพื่อไม่ให้กีดขวางการจราจรนั้น แต่หญิงรายดังกล่าวปฏิเสธ ไม่ฟัง และมีท่าทีต่อต้าน และถามเจ้าหน้าที่ตำรวจกลับด้วยน้ำเสียงตะคอก ว่าผิดกฎหมายข้อไหนอย่างไร ทำให้เจ้าหน้าที่ต้องพยายามเจรจาอย่างหนัก จนสุดท้ายหญิงรายดังกล่าวได้ระบุว่าตนเองไม่ผิดให้เอากฎหมายเป็นกระดาษมากาง ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงตอบว่าไม่มี พร้อมได้เชิญตัวไปโรงพัก จนทำให้หญิงรายนี้มีท่าทางโกรธมากขึ้น ก่อนใช้ขวดน้ำทำร้ายเจ้าหน้าที่ตำรวจและชกซ้ำไปอีกหลายครั้งขณะชุลมุนำ และก่อนที่คลิปวีดีโอแรกจะจบลง หญิงรายดังกล่าว ได้ตะโกนออกมาอีกว่า “ทำแค่นี้ละผิด”

และขณะที่มีอีกคลิปวีดีโอออกมาเผยเหตุการณ์ต่อมา ขณะที่หญิงรายนี้ได้เดินทางไป เข้ารับทราบข้อกล่าวหาที่สถานีตำรวจลุมพินี ขณะที่เจ้าหน้าที่แจ้งข้อกล่าวหาระบุว่าได้ทำผิดกฎหมายจราจร และไม่ปฏิบัติตามคำสั่งเจ้าพนักงาน ผู้ก่อเหตุได้ตอบโต้เจ้าหน้าที่ตำรวจว่า ไม่เชื่อว่าตำรวจที่เข้ามาห้ามปราม ขณะเกิดเหตุคือตำรวจจริง และกล่าวว่าตนเองทำผิดแค่นี้ไม่ติดคุกแน่นอน พร้อมขู่เจ้าหน้าที่ตำรวจซ้ำให้ไปคุยกับตนเองที่ศาลโลก

โดยมีเนื้อหาโพสต์ว่า “สน.ลุมพินี ห้าวจัด ใช้ขวดน้ำทำร้ายเจ้าหน้าที่ เหตุจอดรถในที่ห้ามจอด งานนี้กูว่าไหว้สวยรวยกระเช้าแน่นอน”

ทั้งนี้ คลิปดังกล่าวได้รับความสนใจอย่างมากจากชาวเน็ต มีหลายรายระบุว่า สุดท้ายหญิงรายนี้คงออกมาขอโทษและนำกระเช้ามามอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจแน่นอน แต่ขณะที่ชาวเน็ตบางรายชี้ว่าหญิงรายนี้ดูป่วยคล้ายมีอาการทางประสาท ให้การพูดจาวกวนไม่รู้เรื่องหากมาขับรถอีก อาจก่อเหตุร้ายแรงกว่านี้ ควรพักใบอนุญาตขับรถ และมีอารมณ์รุนแรงคล้ายผู้ที่ป่วยไม่สามารถระงับสติอารมณ์ได้ โดยคลิปนี้มียอดกดไลก์แล้ว 600 ครั้ง แชร์ไปกว่า 80 ครั้งด้วยกัน
กำลังโหลดความคิดเห็น...