xs
xsm
sm
md
lg

ปิดตำนาน “นาธาน โอมาน” ติดเชื้อในกระแสเลือด เสียชีวิตที่สมุทรสาคร

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์ปิดตำนาน “นาธาน โอมาน” อดีตนักร้อง นักแสดงจอมลวงโลก ติดเชื้อในกระแสเลือด เสียชีวิตที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อช่วงสายวันนี้ ล่าสุดเคลื่อนศพออกไปแล้ว

วันนี้ (4 ก.ค.) เว็บไซต์เดอะ สแตนดาร์ด รายงานโดยอ้างแหล่งข่าวจาก นายไพบูลย์ บุตรเลียบ ที่อ้างว่าเป็นหัวหน้างานของนายสุธัญ โอมานันท์ หรือ นาธาน โอมาน นักร้อง นักแสดงวัย 45 ปี ระบุว่า นาธานเสียชีวิตที่โรงพยาบาลสมุทรสาคร เมื่อเวลา 09.35 น. หลังเข้ารับการรักษาตัวเนื่องจากอาการป่วยด้วยโรคโลหิตจาง ด้วยภาวะติดเชื้อในกระแสเลือด ซึ่งหลังจากนี้ จะเคลื่อนร่างของนาธาน ไปประกอบพิธีตามหลักศาสนาอิสลาม ที่มัสยิดแห่งหนึ่งในเขตทุ่งครุ กรุงเทพฯ

อ่านข่าวต้นฉบับ คลิกที่นี่

อย่างไรก็ตาม ผู้สื่อข่าว MGR Online ตรวจสอบไปยังเฟซบุ๊ก “ดร. ไพบูลย์ บุตรเลียบ” ไม่พบว่ามีการพูดถึงเรื่องดังกล่าวแต่อย่างใด แต่เมื่อเวลา 13.55 น. ผู้สื่อข่าวได้รับรายงานจากโรงพยาบาลสมุทรสาคร ว่า นาธานเสียชีวิตแล้วจริง แต่ได้เคลื่อนศพออกจากโรงพยาบาลสมุทรสาครไปแล้ว

สำหรับ นาธาน โอมาน หรือ นายสุธัญ โอมานันท์ เกิดเมื่อวันที่ 15 พ.ค. 2518 มีชื่อเสียงจากการเป็นศิลปินนักร้องค่ายอาร์เอส และเป็นที่รู้จักมากขึ้นในฐานะผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์สึนามิที่ทะเลอันดามัน ปี 2547 เคยตกเป็นข่าวฉาวเมื่ออ้างว่าตนเองได้แสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูด เรื่อง The Prince Of Red Shoe แต่เมื่อสืบค้นข้อมูลกลับไม่พบหลักฐานยืนยันว่าได้แสดงภาพยนตร์ตามที่กล่าวอ้าง ก่อนที่ในอีก 2 ปีต่อมา ยอมรับว่า กุเรื่องขึ้นเพราะผู้สนับสนุนต้องการสร้างตัวตนให้เป็นแบบนั้น

ที่อื้อฉาวมากที่สุด คือ ในปี 2552 กรณีที่ น.ส.จามจุรี จูลี่ แคสเชอร์ เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนาธาน ในข้อหาฉ้อโกงเงินหุ้นส่วนร้านอาหาร ต่อมา น.ส.สมาน สุขเสริม อดีตแม่บ้านของนาธาน พร้อมด้วย นายอาทิตย์ กุลฝ้าย ลูกชาย เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับนาธาน ในข้อหาฉ้อโกง หลังยืมเงินไปหลายแสนบาท รวมถึงการนำเอาโฉนดของแม่ไปค้ำประกันเงินกู้ ตำรวจเข้าจับกุมได้ที่สวนมะขาม แถวแก่งคุดคู้ อ.เชียงคาน จ.เลย แต่นาธานได้รับประกันตัวออกไปในวันรุ่งขึ้น

ขณะเดียวกัน น.ส.ปริศนา พรายแสง หรือ ปุ๊กกี้ อดีตนักร้องสังกัดอาร์เอส ออกมาเปิดโปงว่า นาธานหลอกลวงเงิน นางนันทพร พรายแสง น้าของตน 3 แสนบาท อ้างว่า ถ้าได้เงินจากการแสดงภาพยนตร์ฮอลลีวูดจะซื้อบ้านราคา 10 ล้าน และรถเบนซ์ให้

นางสิทธิพร โคตรอุดมพร หรือ น้ามด แจ้งความดำเนินคดีกับนาธาน หลังนาธานให้นำที่ดินไปจำนองเพื่อซื้อรถยนต์เชฟโรเลต แคปติวา อ้างว่า ได้รับการคัดเลือกให้เป็นพรีเซนเตอร์ ได้ค่าตัว 9 แสนบาท ถ้าได้เงินค่าตัวจะใช้คืนให้ และยังให้แม่ของครูแหม่ม พิศมัย ศรีกระบุตร ที่เป็นญาติกับน้ามด นำวัวที่มีทั้งหมดไปขาย 3 หมื่นบาท อ้างว่า จะใช้เป็นค่าเสื้อผ้าในการเป็นพรีเซนเตอร์ ศาลจังหวัดเลยพิพากษาจำคุก 2 ปี แต่ให้การรับสารภาพ เหลือจำคุก 1 ปี ได้รับพระราชทานอภัยโทษเมื่อปี 2554

นอกจากนี้ ยังมีความสงสัยเรื่องชาติกำเนิด เนื่องจากนาธานอ้างว่าตัวเองเป็นลูกครึ่งเนปาลกับไทย แต่พอตรวจสอบทะเบียนราษฎร พบว่า มีชื่อเดิมคือ นายธัญวัฒน์ หยุ่นตระกูล เป็นบุตรชายของนายธัญญา หยุ่นตระกูล มีเชื้อชาติไทย สัญชาติไทย ไม่ได้เป็นคนเนปาล อาศัยอยู่ในจังหวัดพิษณุโลก นาธาน ยอมรับว่า พูดได้ 5 ภาษา ตามที่เคยกล่าวอ้างไม่ได้ ยอมรับว่า เป็นคนโกหกลวงโลกตั้งแต่เข้าวงการ โดยมีผู้มีพระคุณ 5-6 คน คอยบอกให้เป็นแบบนั้น


กำลังโหลดความคิดเห็น...