xs
xsm
sm
md
lg

เตือนภัยสุดฮา! ชายต่างชาติใช้ภาพ “จัสติน บีเบอร์” แชตสาวไทย ระบุส่งสิ่งของให้แต่ต้องเสียค่ารับเอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์หญิงรายหนึ่งโพสต์อุทาหรณ์หลังมีหญิงไทยแชตขอคำปรึกษาเหตุคุยกับชาวต่างชาติ อ้างติดคุกพร้อมแนบภาพ “จัสติน บีเบอร์” ระบุฝ่ายชายส่งสิ่งของมาให้มากมายมาจากต่างประเทศ แต่ต้องเสียค่ารับ ชาวเน็ตแห่แชร์กลายเป็นเรื่องสุดฮา

เมื่อวันที่ 1 มิ.ย. เฟซบุ๊ก “Chole Chole” ได้โพสต์ภาพจากกล่องข้อความของเฟซบุ๊ก ซึ่งระบุว่า มีหญิงรายหนึ่ง ได้มาขอคำปรึกษา โดยเผยว่าศึกษาดูใจกับชายชาวต่างชาติ พร้อมแนบรูปถ่ายให้ดู ระบุว่า ชายชาวต่างชาติติดคุกอยู่ แต่ต้องการส่งสิ่งของมาให้ผ่านทางพัสดุ โดยต้องเสียค่ารับพัสดุ สุดท้ายผู้โพสต์พบว่าชายในภาพคือ “จัสติน บีเบอร์” นักร้องวัยรุ่นชาวแคนาดา ผู้โด่งดังไปทั่วโลก และพยายามอธิบายให้หญิงรายดังกล่าวเลิกสานสัมพันธ์ เนื่องจากเชื่อว่าหญิงรายนี้ถูกหลอกแน่นอน อีกทั้งผู้โพสต์ต้องการให้เรื่องนี้เป็นอุทาหรณ์เตือนภัยหญิงชาวไทยหากได้รับข้อความแบบนี้ควรหยุดติดต่อเพราะอาจถูกหลอกให้เสียเงินได้

โดยมีเนื้อหาโพสต์ว่า “จัสตินอยู่ในคุก และจัสตินก็ส่งพัสดุมาให้ป้า แต่ป้าต้องเสียค่ารับพัสดุ เพื่อรับของที่จัสตินส่งมาให้ ขออนุญาตโพสต์เป็นอุทาหรณ์นะคะ จะปิดกล่องข้อความละตอบไม่ไหวสงสารเถอะ”

ทั้งนี้ มีชาวเน็ตแห่แชร์โพสต์ดังกล่าวมากมายและต่างงุนงง ว่า ทำไมหญิงรายดังกล่าวถึงไม่รู้จัก จัสติน บีเบอร์ และมีอีกหลายรายที่มองเป็นเรื่องขำขันไป โดยโพสต์นี้มียอดกดไลก์ 3,600 ครั้ง และแชร์ไปกว่า 3,000 ครั้งด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม จัสติน บีเบอร์ นั่นคือ นักร้องชื่อดังชาวแคนาดา ผู้โด่งดังจากการแข่งขันร้องเพลงและได้ตำแหน่งรองชนะเลิศในเวที Stratford Idol และเริ่มอาชีพนักร้องจากการโพสต์วิดีโอ ณ เว็บไซต์ยูทูป จนผู้จัดการ สกูเตอร์ เบราน์ มาเห็น และนำบีเบอร์ไปแอตแลนตา รัฐจอร์เจีย จนได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลง Island Records โดย จัสติน บีเบอร์ มักได้รับความสนใจอย่างล้นหลามทั้งจากแฟนเพลงและสื่อ และชื่อเสียงของเขาถือว่าอยู่ระดับแถวหน้าของวงการเพลงมาโดยตลอด อีกทั้ง จัสติน บีเบอร์ ยังเคยขึ้นปกนิตยสารระดับโลกอย่าง Billboard, People, US Weekly และ Entertainment Weekly อีกด้วย
เพลงทั้งหมดของเขาอยู่ในระดับมาสเตอร์พีซ ทำยอดขายรวมได้มากกว่า 21 ล้านอัลบั้มทั่วโลก อีกทั้งยอดรวมอัลบั้มสูงมากถึง 60 ล้านอัลบั้ม แถมติดอันดับ 1 ใน 100 ประเทศทั่วโลก พร้อมกับถูกเสนอเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ในปี 2016 สาขา Album Of The Year และ Purpose ได้สร้างสถิติยอดสตรีมถล่มทลายทั่วโลก ในปี 2020 นี้ Justin Bieber หวนคืนวงการดนตรี พร้อมทวงคืนอันดับชาร์ตเพลง และกลับมาครองใจแฟนๆ อีกครั้ง พร้อมซิงเกิลใหม่ล่าสุดซึ่งก็โด่งดังอีกในชื่อเพลง “YUMMY” โดยมีท่อนฮุกติดหู ที่ใครๆ ก็ร้องตามได้


กำลังโหลดความคิดเห็น...