xs
xsm
sm
md
lg

“กะทิ-ภีม” คัมแบ็กไอดอล! ร่วมวง Aliszt 7 สาวสุดคาวาอี้

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


Alisz
มาใหม่อีกวง Aliszt 7 สาวจากค่าย YN11 Entertainments “กะทิ-ภีม” หวนคืนวงการไอดอล ชูจุดเด่นส่งพลังจับใจคนดู มุ่งเน้นความสนุกในรูปแบบพลังที่สัมผัสได้


วงการไอดอลยังคงมีวงใหม่ๆ เกิดขึ้นต่อเนื่อง ล่าสุดค่าย วาย-เอ็น-อี-เลฟ-เว่น (YN11 Entertainments) ได้เปิดตัว “อลิซ” (Aliszt) ไอดอลสาวน้องใหม่ พร้อมสมาชิกที่ผ่านการคัดเลือกทั้ง 7 คน นำโดย “กะทิ-สาริศา เซียงนอก”, “ภีม-ณภัค ลี้เจริญรักษา”, “ยูจี้-ภัชชา เศวตวิลาศ”, “มายมิ้น-ณภัทร์ สุดหล้า”, “วีวัน-กชรัตน์ แก้วพวงงาม“, “เนเน่-กรัณฑรัตน์ งามพลวิโรจน์” และ “เฟิร์ม-ปฏิภานี ทิวเสถียร” โดยมี “รินริน” (RinRin☆) นักเต้นโคฟเวอร์ญี่ปุ่น เป็นผู้จัดการวง

โดยชื่อวง Aliszt มาจาก Alice in the wonderland ซึ่งเปรียบเสมือนความสนุกของการแสดงที่เหมือนท่องไปอยู่ในโลกเทพนิยาย การออกเสียงว่า Liszt นั้นมีที่มามานักเปียโนชาวฮังการีที่มีชื่อเสียง ที่มีชื่อว่า “Franz Liszt” ซึ่งเขาได้แต่งบทละครเวทีเรื่อง “ปราสาทแห่งรัก” ซึ่งมีความคล้องจองกับชื่อวงที่อยู่ในแก่นของ in the wonderland อีกด้วย ซึ่งวงนี้มีจุดเด่นอยู่ที่การส่งพลังที่จะสามารถเข้าไปจับหัวใจคนดูให้ได้อยู่หมัด มุ่งเน้นไปที่ความสนุก ในรูปแบบของพลังที่สามารถสัมผัสได้ โดยพลังจะเป็นส่วนช่วย ดึงอารมณ์ร่วมของคนฟังให้เกิดอารมณ์สนุกร่วมไปด้วยกันอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะอยู่ในการแสดงสด หรือฟังบนโลกออนไลน์

นอกจากนี้ Aliszt ยังได้รับการดูแลเบื้องหลังโดย “โดม-จุลเชษฐ์ เลอเกียรติ” มิวสิกโปรดิวเซอร์ อดีต Co-Producer วง Singular และเคยแต่งเพลงโฆษณาให้กับ “Room39” “วี วิโอเล็ต” และบันทึกเสียงให้กับ Slot Machine “มะปราง-ปรางชริญา ศรีสามารถ” ครูสอนเต้นที่เคยเข้ารอบ Thai Super Model ปี 2014 “กอล์ฟ-สรวิศ รัศมีแจ่มใส” ผู้ออกแบบท่าเต้น

ทั้งนี้ ค่าย YN11 ได้เปิดรับสมัครสมาชิกเพศหญิงเพื่อทำวง Aliszt เมื่อ 15 ก.พ. - 15 มี.ค.ที่ผ่านมา โดยมีผู้ผ่านการคัดเลือก 50 คน จาก 370 คน และได้ทำการออดิชันในเดือน มี.ค.จนได้สมาชิกทั้งหมด 7 คน ซึ่งมี 2 อดีตสมาชิกวง 7th Sense คือ “กะทิ สาริศา” และ “ภีม ณภัค” ได้หวนคืนวงการอีกครั้ง สามารถติดตามผลงานของพวกเธอได้ทาง https://www.facebook.com/Aliszt.Official และ https://www.instagram.com/aliszt.official

ยูจี้-ภัชชา เศวตวิลาศ

มายมิ้น-ณภัทร์ สุดหล้า

กะทิ-สาริศา เซียงนอก

วีวัน-กชรัตน์ แก้วพวงงาม

เนเน่-กรัณฑรัตน์ งามพลวิโรจน์

ภีม-ณภัค ลี้เจริญรักษา

เฟิร์ม-ปฏิภานี ทิวเสถียร

กำลังโหลดความคิดเห็น...