xs
xsm
sm
md
lg

“เจน” ขอบคุณโอตะพาชนะเลือกตั้ง BNK48 ชี้ทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์“เจน กุลจิราณัฐ” ขอบคุณแฟนคลับโหวตจนชนะเลือกตั้ง BNK48 ชูเป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุด หวังทุกคนเชื่อทุกอย่างเป็นไปได้เสมอ ยันจะทำตรงนี้ให้ดีที่สุด

ภายหลังการประกาศผลลงคะแนนเพื่อคัดเลือกสมาชิกในซิงเกิลที่ 9 (BNK48 9th Senbatsu general election) หรือเลือกตั้งครั้งที่ 2 ของวงไอดอลสาวบีเอ็นเคโฟร์ตี้เอต (BNK48) และวงน้องสาว ซีจีเอ็มโฟร์ตี้เอต (CGM48) ในวันนี้ (19 เม.ย.) ล่าสุด “เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์” สมาชิก BNK48 รุ่น 1 ผู้ชนะการเลือกตั้งด้วยคะแนนโหวตมากที่สุดถึง 100,489 คะแนน ได้พิมพ์ข้อความผ่านเครือข่ายสังคมออนไลน์ เฟซบุ๊ก Jane BNK48 ว่า ขอบคุณทุกคนมากๆ อีกครั้ง เป็นของขวัญวันเกิดที่ดีที่สุดเลย ภูมิใจในตัวทุกคนมากๆ เลยนะ รักมากๆ ทั้งแฟนคลับทั้งเมมเบอร์ แล้วก็คนรอบข้างทุกๆ คน ขอบคุณ และก็อยากจะให้ทุกคนเชื่อว่า ทุกอย่างมีความเป็นไปได้เสมอ อย่าตัดความเป็นไปได้นั้นออกจากตัวเราหรือตัดมันจากคนอื่น

“เมื่อก่อนในบางเรื่องเจนก็ชอบคิดว่ามันเป็นไปไม่ได้หรอก และสุดท้ายผลลัพธ์ก็ออกมาเป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะเราตัดมันออกไปตั้งแต่แรก แต่ถ้าหากเราเชื่อว่ามันมีโอกาสเป็นไปได้ ไม่ว่าจะมากหรือน้อยก็ตาม เท่ากับว่าเราเปิดให้โอกาสต่างๆให้เข้ามาในตัวเรามากยิ่งขึ้น ( ความเป็นไปได้ หรือ การเชื่อว่ามีโอกาสต่างๆอยู่รอบตัว ไม่ได้แปลว่า ให้เราคาดหวังกับโอกาสเหล่านั้น) จะทำตำแหน่งนี้ให้ดีที่สุด หลังจากนี้ฝากเนื้อฝากตัวทุกคนด้วย” เจน กุลจิราณัฐ ระบุ

ทั้งนี้ “เจน กุลจิราณัฐ” สาววัย 20 หมาดๆ เป็นสมาชิกรุ่นแรกของวง ปัจจุบันศึกษาชั้นปริญญาตรีที่ ม.กรุงเทพ เริ่มมีผลงานจากการ่วมร้องเพลงพริ้ว เพลงรองในซิงเกิลที่ 2 (Koi Suru Fortune Cookie) ก่อนจะได้เป็นสมาชิกร่วมร้องในเพลงหลัก (เซมบัทสึ) ครั้งแรกในเพลงวันแรก ของซิงเกิลที่ 3 (Shonichi) ต่อได้ติดเซมบัทสึในเพลงเธอคือ...เมโลดี้ , บีกินเนอร์ , 77 ดินแดนแสนวิเศษ และ ไฮ เทนชั่น รวมทั้งเซมบัทสึอัลบั้ม ริเวอร์ และ จาบาจา นอกจากนี้ยังติดสมาชิกในเพลงรองทั้ง เพลงความทรงจำและคำอำลา, หมื่นเส้นทาง, บ๊ายบาย นายพลาสติกและสายซับ เพลงประกอบละคร วันเยียร์ 365 วัน บ้านฉันบ้านเธอ ซึ่งอยู่ในซิงเกิลที่ 7 ด้วย แต่ยังไม่เคยเป็นผู้นำร้อง (เซ็นเตอร์) เพลงใดเลย

นอกจากนี้ “เจน กุลจิราณัฐ” ยังเคยเป็นนางเอกมิวสิกวิดีโอเพลงติดตลก ของ “โอ๊ต-ปราโมทย์ ปาทาน” อีกด้วย โดย “โอ๊ต” เคยยอมรับว่าแสดงความชื่นชอบเจนเป็นพิเศษในฐานะแฟนคลับด้วย

ขณะที่การผลโหวตครั้งแรกของวงเมื่อปี 2562 “เจน กุลจิราณัฐ” ได้อันดับที่ 5 มี 47,369 คะแนน ในครั้งนี้ได้ไปทั้งสิ้น 100,489 คะแนน (ราว 21 ล้านบาท) ทำลายสถิติเดิมที่ “เฌอปราง อารีย์กุล” หัวหน้าวง และผู้ชนะการโหวตครั้งที่ 1 ทำไป 84,195 คะแนน โดย “เจน” ได้ผลโหวตมากกว่าเดิมถึง 53,120 คะแนน ซึ่งก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 21 ธ.ค. 2562 “จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ” ผู้จัดการวงในขณะนั้นได้ประกาศว่าจะให้ผู้ที่ชนะการเลือกตั้งสามารถมีส่วนร่วมในการตัดสินใจเลือกเพลงในตระกูล 48 ที่ตัวเองจะนำมาร้องเป็นซิงเกิลหลักได้ ซึ่งก็ต้องรอดูว่า “เจน กุลจิราณัฐ” จะมีส่วนร่วมเลือกเพลงอะไรเป็นซิงเกิลที่ 9 ต่อไป


กำลังโหลดความคิดเห็น...