xs
xsm
sm
md
lg

“วันสยาม” รวมไอเท็มสุดเด็ด เสริมความเฮง รับเทศกาลตรุษจีน 2020

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ ผนึกกำลังความเป็น “วันสยาม” ต้อนรับเทศกาลตรุษจีน มอบความเฮง ความปัง หวังให้ทุกคนมีความสุข ระดมไอเท็มเด็ดมอบความโชคดีต้อนรับเทศกาลตรุษจีน

ปังแรกประเดิมที่สยามเซ็นเตอร์กับ “เสื้อผ้าใส่แล้วเฮง ใส่แล้วปัง” กับร้าน Absolute Siam Store ที่รวมแบรนด์เสื้อผ้าที่มีขายเฉพาะที่สยามเซ็นเตอร์ กับเสื้อยืดสีแดงแรงฤทธิ์จากแบรนด์ Bangkok Tales สกรีนคำว่า “โชคดี” “มหาเศรษฐี” เสื้อยืดจากแบรนด์ Hao Bao ลายปฏิทินรับปีหนูทอง “สวัสดีปีหนู” และเสริมความเฮงยิ่งขึ้นกับเครื่องประดับ เช่น แหวนดัดเป็นคำว่าร่ำรวย หรือ เข็มกลัดคำว่าโชคดี พร้อมกับหาชุดสวยๆ แบบสีแดง ต้องมาที่ร้าน ALAND เสื้อผ้าสไตล์เกาหลีที่มีเสื้อยืด พร้อมกระเป๋าสะพายสีแดง หรือร้าน LYN around ที่มาพร้อมกับเสื้อยืดสีแดง หรือชุดเดรสยาวสีชมพูลายดอกกุหลาบ

เมื่อได้ชุดสวยแล้ว อย่าลืมที่จะ “เติมสวยเพิ่มความเฮงเปล่งประกาย” ด้วยบิวตี้ไอเท็มคอลเล็กชั่นลิมิเต็ดฉลองเทศกาลตรุษจีนที่สยามเซ็นเตอร์ อาทิ M∙A∙C ชั้น G ที่รังสรรค์มาเพื่อเทศกาลตรุษจีนนี้ กับผลิตภัณฑ์ขายดีตลอดการ ทั้งลิปสติก ลิปกลาส อายแชโดว์ และบลัชออน มาพร้อมกับแพคเกจจิ้งพิเศษต้อนรับตรุษจีนนี้ที่จะมาเสริมความโชคดีไปตลอดทั้งปี ความเฉิดฉายไม่หมดเท่านี้แบรนด์ Bobbi Brown ชั้น M ขอแนะนำ Luxe & Fortune Collection ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเฉดสีของอัญมณี ทุกผลิตภัณฑ์ถูกบรรจุในแพคเกจสุดหรูแบบ Limited Edition สีแดง-ทองเมทัลลิคเพื่อสื่อถึงโชคลาภและความเป็นสิริมงคลอีกด้วย

ส่วนสยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ขอฟาดความเฮงด้วย “ชุดสีแดงแรงฤทธิ์” มาให้ช้อปปิ้งเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นแบรนด์นำเข้าจากต่างประเทศ อย่าง Samsøe & Samsøe, Suncoo, Yaya ที่บริเวณ Her Lab ชั้น G สยามดิสคัฟเวอรี่

อีกหนึ่งไฮไลท์ที่พลาดไม่ได้กับเมนูเด็ด “กินแล้วเฮง รวยทุกเมนู” โดยมี อ.จิตรา ก่อนันทเกียรติ กูรูเรื่องวัฒนธรรมจีน ได้มาเล่าถึงความหมายของเมนูที่ควรทานช่วงตรุษจีน ที่สยามพารากอน ต้องมาทานเป็ดย่างที่ร้าน Four Seasons เพราะเป็ดมีความหมายมงคล ให้ความร่ำรวย สงบ ราบรื่น หรือเมนูเป๋าฮื้อ โดยมีวิธีทาน คือ กัดให้เต็มๆคำ เพื่อรับโชค รับทรัพย์แบบเต็มๆ ต่อกันที่เกี๊ยวน้ำ จากร้าน Wang Jia Sha มีความหมายถึงการห่อโชคลาภ ผสานกับน้ำซุปที่ซดคล่องคอทำให้ชีวิตราบรื่น ต่อกันที่ของหวานจากร้าน BRIX Dessert bar กับเมนูแพนเค้กที่มีความหมายเหมือนเหรียญทองคำอันใหญ่ และร้าน Chez Shibata ขนมหวานฝรั่งเศสสไตล์ญี่ปุ่น ทานแล้วเพิ่มความมั่งคั่ง ร่ำรวย เพราะขนมมีเลเยอร์เป็นชั้นๆ ที่เปรียบเสมือนทรัพย์สมบัติ

อัดแน่นไปด้วยความเฮง ความปัง ต้องมาที่ “วันสยาม” ที่ผนึกกำลังสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ และสยามดิสคัฟเวอรี่ เตรียมพร้อมมอบความพิเศษให้ในเทศกาลตรุษจีน 2020 นี้ ไว้อย่างมากมาย
กำลังโหลดความคิดเห็น...