xs
xsm
sm
md
lg

ชาวเน็ตขุดวีรกรรมหนุ่มตี๋ซีวิค พบเคยก่อเหตุกร่างมาแล้ว ล่าสุด ตร.แจ้งข้อหาหมิ่นซึ่งหน้า (ชมคลิป)

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เผยคลิปหนุ่มตี๋ซีวิคที่ชาวเน็ตได้ขุดวีรกรรมเก่าพบเคยเกิดเหตุโชว์กร่าง โวยวายเช่นนี้มาแล้วครั้งหนึ่ง ล่าสุดตำรวจสถานีตำรวจภูธรพุทธมณฑล จ.นครปฐม แจ้งข้อหาหมิ่นซึ่งหน้า ด้านครอบครัวอ้างลูกป่วยเป็นโรคซึมเศร้า

จากกรณีหนุ่มตี๋สุดกร่างคนดังในโลกออนไลน์ ที่ได้ขับเฉี่ยวชนกับรถกระบะบริเวณถนนอุทยาน ย่านทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร จนเป็นหนุ่มรายดังกล่าวเกิดความโมโหได้ด่าคนไทยชนชั้นต่ำ อีกทั้งยังหมิ่นประเทศไทยและสถาบันพระมหากษัตริย์ ต่อมาทางบริษัทของหนุ่มตี๋รายนี้ได้ประกาศให้พ้นสภาพจากการเป็นพนักงาน มีผลนับตั้งแต่วันที่ 23 ตุลาคม 2562 เป็นต้นไป
ตี๋หัวร้อนด่ากราดคนไทยชั้นต่ำ หลังขับชนรถกระบะ ทำชาวเน็ตเดือดอยากเจอหน้าสักครั้ง
เปิดวาร์ปหนุ่มตี๋ “ผมมีทุกอย่างที่คุณไม่มี” พบรับสอนภาษาฝรั่งเศส (ชมคลิป)
บริษัทหนุ่มตี๋ วลีดัง “ผมมีทุกอย่างที่คุณไม่มี” ประกาศให้พ้นสภาพพนักงานแล้ว
ตี๋แว่นกร่าง ขอโทษแล้ว เผยเจรจาคู่กรณีเรียบร้อย วอนคนไทยให้อภัยด้วย

ต่อมา วันนี้ (23 ต.ค.) เพจ “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13” ได้ขุดวีรกรรมพร้อมเผยคลิปความยาว 0.15 วินาที เป็นคลิปหลังเกิดอุบัติเหตุรถเฉี่ยวกัน โดยภายในคลิปเผยให้เห็นพฤติกรรมของชายซึ่งมีลักษณะท่าทางคล้ายกับหนุ่มตี๋ผู้ก่อเหตุที่กำลังโมโหโวยวายคู่กรณีอีกคนหนึ่ง ด้านผู้โพสต์ระบุข้อความว่า “บุคคลในคลิปคือไอ้แว่น หรือ นายรชฏ หวังกิจเจริญสุข ลูกชายของนางขวัญตา หวังกิจเจริญสุข (เลขานุการทูตประจำประเทศฟินแลนด์) รอบนั้นให้แม่ไปเคลียร์ให้ที่ สน.เรื่องถึงจบ #อัปเดต ปัจจุบันแม่น้องแว่นย้ายมาประจำที่ไทยเรียบร้อยแล้ว #บอกแม่ไอ้แว่นไว้ตรงนี้เลย ....เท่านั้นจะเยียวยารักษาลูกแม่ได้”ล่าสุด เพจดังกล่าวออกมาโพสต์ต่อเพิ่มเติมระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรพุทธมณฑล จ.นครปฐม แจ้งข้อหาหมิ่นซึ่งหน้าฯ พร้อมเปรียบเทียบปรับ ส่วนข้อหาอื่นอยู่ระหว่างการพิจรณาด้านครอบครัวนำยาและประวัติการรักษาอาการป่วยโรคซึมเศร้ายืนยันป่วยจริง พ่อหนุ่มหัวร้อนบอกลูกป่วยทางจิต มีประวัติการรักษา เผยโกรธที่รถที่เพิ่งซื้อด้วยน้ำพักน้ำแรงโดนชนจึงควบคุมตัวเองไม่อยู่ ขอโทษสังคม ขอโทษทุกๆ เรื่องที่ไม่เหมาะสม โดยพ่อได้ทิ้งท้ายว่า “ไม่ได้รวยขนาดนั้น แค่เขาเก็บหาเงินได้ด้วยตนเอง”กำลังโหลดความคิดเห็น...