xs
xsm
sm
md
lg

"เฌอปราง" คว้าเซ็นเตอร์ซิงเกิ้ล 7 BNK48 7 ตัวท็อป พร้อมรุ่น 1-2 วัยไม่เกิน 18 ติดเพียบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


BNK48 เปิดตัวสมาชิกซิงเกิ้ล 7 "77 ดินแดนแสนวิเศษ" 7 ตัวท็อป "เฌอปราง" เซ็นเตอร์ "เจนนิษฐ์-มิวสิค-โมบายล์-เจน-อร-เนย" ดันเด็กไม่เกิน 18 ร่วม เฮ "จิ๊บ-เปี่ยม-เคท-นิว-ฟีฟ่า-นิกี้-อุ้ม-รตา-สตางค์-วิว" ติดครั้งแรก แฟนๆ ยังงง “ปัญ-แก้ว-น้ำหนึ่ง-ตาหวาน-ปูเป้-ไข่มุก" หลุด

สิ้นสุดการรอคอยสำหรับแฟนคลับวงไอดอลสาว บีเอ็นเค 48 (BNK48) เมื่อล่าสุดได้มีการประกาศซิงเกิ้ลที่ 7 ของวงในเพลง "77 ดินแดนแสนวิเศษ" หรือ 47 โนะ สุเตะคิ นะ มาฌิ เอะ (47 no suteki na machi e) ซึ่งเป็นเพลงของ AKB48 ทีม 8 ภายในงาน BNK48 2nd Album "JABAJA" 2-shot Event เมื่อช่วงค่ำของวันนี้ (19 ต.ค.) โดยเพลงนี้มีสมาชิกทั้งหมด 24 คน นำโดย "เฌอปราง อารีย์กุล" กัปตันวง ได้เป็นเซ็นเตอร์ของเพลง ตามด้วย "เจนนิษฐ์ โอ่ประเสริฐ" รองกัปตันทีม BIII , "มิวสิค-แพรวา สุธรรมพงษ์" , "โมบายล์-พิมรภัส ผดุงวัฒนะโชค" , “เจน-กุลจิราณัฐ อินทรศิลป์” , "อร-พัชศนันท์ เจียจิรโชติ" , “เนย-กานต์ธีรา วัชรทัศนกุล” , “จ๋า-ณปภัช วรพฤทธานนท์” , “ซัทจัง-สวิชญา ขจรรุ่งศิลป์” และ "มายด์-ปณิศา ศรีละเลิง" สมาชิกรุ่นที่ 1 "ฟ้อนด์-ณัฐทิชา จันทรวารีเลขา" , “วี-วีรยา จาง” , “แบมบู-จณิสตา ตันศิริ” และ "จีจี้-ณัฐกุล พิมพ์ธงชัยกุล" สมาชิกรุ่นที่ 2

นอกจากนี้ยังมีสมาชิกที่เพิ่งได้ร่วมร้องในซิงเกิ้ลหลักครั้งแรก ประกอบด้วย "จิ๊บ-สุชญา แสนโคต" , “เปี่ยม-รินรดา อินทร์ไธสง” และ “เคท-กรภัทร์ นิลประภา” สมาชิกรุ่นที่ 1 "นิว-ชัญญาภัค นุ่มประสพ" , “ฟีฟ่า-ปวีณ์ธิดา สกุลพิพัฒน์” , “นิกี้-วรินท์รัตน์ ยลประสงค์” , "อุ้ม-ณัชชา กฤษฎาสิมะ" , "รตา ชินกระจ่างกิจ" , "สตางค์-ตริษา ปรีชาตั้งกิจ" และ "วิว-มนธิดา โรจน์ทวีนิธิ" สมาชิกรุ่นที่ 2 โดยมีรายงานว่า จะมีการเปิดตัวในวันที่ 30 ตุลาคมนี้ ที่ ศูนย์การค้า The Street ถ.รัชดาภิเษก

ทั้งนี้คาดว่าในเพลงดังกล่าวจะมีการเล่าเรื่องราวจังหวัดต่างๆ ของไทย ต่อเนื่องจากซิงเกิ้ลจาบาจา ที่เน้นการโชว์เรื่องราวของ 4 ภาคผ่านมิวสิควิดีโอ โดย "เฌอปราง" กลายเป็นสมาชิกคนที่ 3 ที่ติดเซ็นเตอร์เพลงหลัก 2 เพลง ต่อจาก "มิวสิค" ที่เป็นเซ็นเตอร์เพลงอยากจะได้พบเธอ และวันแรก และ "เนย" ที่ได้เป็นเซ็นเตอร์เพลง วันแรก และ เธอคือ...เมโลดี้ ส่วน "นิ้ง-มนัญญา เกาะจู" เป็นสมาชิกรุ่นที่ 1 เพียงคนเดียวที่ยังไม่เคยเป็นสมาชิกในเพลงหลักทั้งซิงเกิ้ลและอัลบั้ม ขณะที่ "น้ำใส-พิชญาภา นาถา" ก็เป็นสมาชิกรุ่นที่ 1 อีกคนที่ยังไม่เคยเป็นสมาชิกในเพลงซิงเกิ้ลหลัก

โดยภายหลังที่มีการเปิดรายชื่อก็ทำเอาบรรดาแฟนคลับวิพากษ์วิจารณ์กันไม่น้อย เนื่องจากสมาชิกหลักทั้ง “ปัญ-ปัญสิกรณ์ ติยะกร” กัปตันทีม BIII , “แก้ว-ณัฐรุจา ชุติวรรณโสภณ”, “น้ำหนึ่ง-มิลิน ดอกเทียน”, “ตาหวาน-อิสราภา ธวัชภักดี” , “ปูเป้-จิรดาภา อินทจักร” และ "ไข่มุก-วรัทยา ดีสมเลิศ" สมาชิกรุ่นที่ 1 ที่ติดซิงเกิ้ลหลักมาทุกครั้งไม่ได้ร่วมในเพลงดังกล่าว ขณะที่บางส่วนก็ตั้งข้อสังเกตว่า สมาชิกแต่ละคนที่ไม่รวม "เฌอปราง" , "เจนนิษฐ์" , "มิวสิค" , "โมบายล์" , “เจน" , "อร" และ “เนย" ที่ติดอันดับ 1-7 ในการลงคะแนนของแฟนคลับเมื่อต้นปีที่ผ่านมา ต่างอายุไม่เกิน 18 ปีทุกคน ขณะที่ “มิวนิค-นันท์นภัส เลิศนามเชิดสกุล” เป็นสมาชิกที่อายุต่ำกว่า 18 ปีเพียงคนเดียวที่ไม่ติดในซิงเกิ้ลดังกล่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น...