xs
xsm
sm
md
lg

หนุ่มเล่าประสบการณ์นั่งแท็กซี่ แต่ต้องมาขับเอง เหตุโชเฟอร์ปวดปัสสาวะกะทันหัน

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


โซเชียลฯ แห่แชร์ 3,300 ครั้ง หนุ่มเล่าประสบการณ์ขณะนั่งแท็กซี่จากลาดพร้าว ถนนที่มีการจราจรติดขัด จู่ๆ โชเฟอร์แท็กซี่เกิดปวดปัสสาวะกะทันหัน ผู้โดยสารต้องมาขับแทน โชคดีที่ผู้โดยสารขับรถยนต์เป็น ไม่อย่างนั้นอาจทำรถติดหนักมากกว่าเดิม

เมื่อวันที่ 15 ต.ค. มีผู้ใช้เฟซบุ๊ก “Pakapak Sankhasundara” ได้โพสต์รูปภาพพร้อมเล่าเรื่องขณะที่ตนได้ใช้บริการแท็กซี่จากลาดพร้าว ซึ่งการจราจรบนถนนติดขัด จู่ๆ คนขับแท็กซี่ปวดปัสสาวะ ได้ลงจากรถกะทันหัน จากนั้นผู้โดยสารต้องมาขับแทน ตนจึงเคลื่อนรถช้าๆเพื่อที่จะรอคนขับแท็กซี่กลับ

โดยผู้โพสต์เล่าว่า “ประสบการณ์เปิดโลกวันนี้ เรียกแท็กซี่จากลาดพร้าว รถมันติดตรงแยกรัชโยธิน นิ่งๆ ไป 20 นาที แล้วลุงคนขับแกเปิดแอร์แบบ เหมือนเลี้ยงนกเพนฟิ้นไว้หน้ารถ สุดท้ายแกฉี่จะแตก แกเลยกระโดดลงจากรถไปเลย ลงแบบ ลงจริงจังไม่มีการเตี๊ยมกันด้วย “ฝากเคลื่อนรถด้วยครับ!” แกสั่งเสียผมก่อนที่จะวิ่งหายไปในฝูงชน ..ลงจากรถแทบไม่ทันเพื่อไปประจำตำแหน่งคนขับ ปรากฏว่ารถแม่งหายติดไฟแดง คราวนี้ไหลยาวเลย มองหา เอ๊ะ ลุงเดินไปไหนวะ ไปฉี่ตรงไหนเนี่ย ไม่ใช่ว่ะ! แกยังหาห้องน้ำไม่เจอ ยังเดินอยู่บนฟุตปาธเลย!!! พอแกเห็นรถตัวเอง ที่กำลังพ้นสี่แยกเลี้ยวซ้ายเข้า SCB สนง.ใหญ่ แกโกยแบบไม่คิดชีวิต นี่ก็พยายามเลี้ยงรถให้ช้า แต่ก็กลัวคันหลังด่าบรรพชน เลยจำใจต้องตบไฟเลี้ยวซ้ายพุ่งผ่านแยกไป

เดชะบุญ รถมันยังติดอยู่ ลุงวิ่งมาถึงแล้ว แต่ยังไม่ได้ฉี่! ฉิบหาย ข้างหน้าก็ไม่มีปั๊ม ไม่มี...อะไรเลย บอกแกว่าฉี่แม่งกลางถนนเลยมั้ย แกบอกไม่เอาเดี๋ยวโดนคนงานแถวนั้นเผ่นกบาลเลยขับยาวๆ ไปเรื่อยๆ ระหว่างนี้แกก็คอยบอกให้ออกขวาสิ ออกซ้ายสิ จนกระทั่งจำได้ว่า เห้ย ข้างหน้าแม่งมี Box Space อยู่นี่หว่า! เลยบอกลุงว่า
“ลุง! ข้างหน้ามีร้านอาหาร! ถ้ามันมีร้านอาหาร มันต้องมีห้องน้ำเว้ยเชื่อผม”
“ไม่เอาหนุ่ม ไม่เอา ลุงกลัวหาไม่เจอ”
“เออลุงไม่ต้องกลัว เดี๋ยวผมหาห้องน้ำให้”
พูดจบตบไฟเลี้ยวเข้าเลย แกกระโดดลงจากรถไม่รอให้กูตั้งลำจอดดีๆ วิ่งทะยานไปหาห้องน้ำอย่างเร็ว นึกว่านี่จะต้องขับพาลุงกับตัวเองกลับคอนโดแล้วไหมล่ะ.... เปิดโลก”

ทั้งนี้ เรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่สู่โลกออนไลน์ มียอดแชร์กว่า 3,300 ครั้ง มีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมากในเชิงหยอกล้อ และส่วนใหญ่ต่างบอกว่า โชคดีที่ผู้โดยสารรายดังกล่าวขับรถยนต์เป็น เพราะไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้การจราจรติดขัดมากกว่าเดิม
กำลังโหลดความคิดเห็น...