xs
xsm
sm
md
lg

“ทนายรณรงค์” ถอนตัวคดีเจ้าบ่าวหมื่นล้าน ด้านเพจสายดาร์กเผยเสี่ยกำมะลอมีข้อตกลงกับทนาย และ ตร.

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


“รณรงค์ แก้วเพ็ชร์” ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม เผยผ่านเฟซบุ๊ก ขอยุติให้ความช่วยเหลือคดีเจ้าสาวกับเจ้าบ่าวหมื่นล้าน สร้างความสงสัยต่อชาวเน็ตอย่างมาก ทั้งนี้ พบเพจสายดาร์ก เผย เสี่ยกำมะลอมีข้อตกลงกับตำรวจและทนายบางราย

จากกรณี เจ้าของโรงแรมดังบุรีรัมย์แฉ เจ้าบ่าวหมื่นล้านกำมะลอติดต่อเช่าสถานที่และอาหารโรงแรมพร้อมจ้างออร์แกไนซ์จาก กทม. จัดงานแต่งสุดหรูหราอลังการ แต่ไม่จ่ายค่ามัดจำ อ้างรอเงินจากหุ้นส่วนธุรกิจเครื่องบินเช่าเหมาลำไทย-ฮ่องกง เสร็จงานกลับเบี้ยวไม่จ่าย 4 แสน ติดต่อไม่ได้ มีเพียงเจ้าสาวมาร้องขอผ่อนชำระ นอกจากนี้ ยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก โดยมีการรายงานว่าเฉพาะแค่ค่าออร์แกไนซ์ ก็มีค่าใช้จ่ายสูงถึงกว่า 2 ล้านบาท โดยรวมค่าใช้จ่ายของงานแต่งในครั้งนี้รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

ต่อมา พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ เข้าร้องขอความเป็นธรรมต่อ ทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ว่า ถูก นายธนณัฎฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อป อ้างว่า เป็นเสี่ยหมื่นล้าน หลอกให้แต่งงาน จดทะเบียนสมรส โดยมีการจัดงานแต่งใหญ่โตที่โรงแรมหรูแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์ มีการจ้างออร์แกไนซ์ มีค่าใช้จ่ายต่างๆ ในการจัดงานรวมกว่า 3.5 ล้านบาท จากนั้นเบี้ยวไม่จ่ายเงินค่าจัดงานทำให้ฝ่ายหญิงต้องเป็นฝ่ายรับผิดชอบ จนกลายเป็นกระแสดรามา มีผู้สนใจติดตามเรื่องราวดังกล่าวจำนวนมากนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 9 ต.ค. เพจ “รณรงค์ แก้วเพ็ชร์” ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว โดยได้ระบุข้อความว่า

“เรื่องเจ้าสาวกับเจ้าบ่าวหมื่นล้าน ทางทนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ และกลุ่มทนายความในเครือข่ายฯ ขอยุติให้ความช่วยเหลือทุกๆ ด้าน จะเกิดอะไรขึ้นไม่เกี่ยวกับทางกลุ่มอีกต่อไป ขอแจ้งให้ประชาชนทราบโดยทั่วกัน”

ทั้งนี้ โพสต์ดังกล่าวได้สร้างความประหลาดใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ประกอบกับ เพจสายดาร์กอย่าง “อยากดังเดี๋ยวจัดให้ return.v13” ได้ออกมาเปิดเผยแชตที่อ้างว่าเป็นของเสี่ยกำมะลอ ที่มีการพูดคุยในทำนองว่าจะมีการฟ้องร้องสื่อและบุคคลต่างๆ ที่ออกมาให้ข่าวบิดเบือนกำลังโหลดความคิดเห็น...