xs
xsm
sm
md
lg

เผยแชตเสี่ยกำมะลอ! โอดสื่อบิดเบือนข่าวทำชาติเสียหาย เตือนรีบหาทางแก้ไขสิ่งที่ทำพลาด

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


รายการ “ทุบโต๊ะข่าว” เผยแชตที่อ้างว่าเป็นการพูดคุยกับเสี่ยกำมะลอ เคลียร์ประเด็นที่สังคมคาใจ พร้อมตำหนิสื่อ เสนอข่าวบิดเบือนทำประเทศเสียหาย ชี้ควรรีบหาทางแก้ไขสิ่งที่ทำพลาด

จากกรณีเจ้าของโรงแรมดังบุรีรัมย์ แฉเจ้าบ่าวหมื่นล้านกำมะลอติดต่อเช่าสถานที่และอาหารโรงแรมพร้อมจ้างออร์แกไนซ์จาก กทม.จัดงานแต่งสุดหรูหราอลังการ แต่ไม่จ่ายค่ามัดจำ อ้างรอเงินจากหุ้นส่วนธุรกิจเครื่องบินเช่าเหมาลำไทย-ฮ่องกง เสร็จงานกลับเบี้ยวไม่จ่าย 4 แสน ติดต่อไม่ได้ มีเพียงเจ้าสาวมาร้องขอผ่อนชำระ นอกจากนี้ยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆ อีกเป็นจำนวนมาก โดยมีการรายงานว่าเฉพาะแค่ค่าออร์แกไนซ์ก็มีค่าใช้จ่ายสูงถึงกว่า 2 ล้านบาท โดยรวมค่าใช้จ่ายของงานแต่งในครั้งนี้รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

ต่อมามีรายงานจากสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง (สตม.) เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบในระบบของ สตม. ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ พบชื่อ นายธนณัฎฐ์ สิริปิยพร หรือเสี่ยท็อป เสี่ยกำมะลอที่หลอกสาวบุรีรัมย์แต่งงานจนเป็นหนี้งานแต่ง 3.5 ล้านบาท เดินทางจากท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เมื่อวานนี้ (6 ต.ค.) เวลา 06.35 น. ด้วยเที่ยวบิน CX616 ไปยังปลายทางฮ่องกงจริง โดยมีหลักฐานเป็นภาพถ่ายยืนยันการเดินทางในครั้งนี้

ล่าสุด เมื่อวันที่ 7 ต.ค. รายการทุบโต๊ะข่าวทางช่องอมรินทร์ ทีวี ได้เปิดเผยแชตไลน์ที่อ้างว่าเป็นการพูดคุยกับเสี่ยกำมะลอเกี่ยวกับข่าวมากมายที่เกิดขึ้น เช่น กรณีที่มีการพูดถึงนักร้องหญิง แคทรียา อิงลิช ว่าเคยเป็นแฟนเก่า ซึ่ง เสี่ยกำมะลอได้ออกมาปฏิเสธว่าไม่เคย ตนไม่เคยพูด ใครพูดก็ให้รับผิดชอบคำพูดของตนเองไป และภาพที่มีการเซลฟีกับเงินจำนวนมาก โดยเสี่ยกำมะลอได้อธิบายว่าเป็นการถ่ายรูปกับแอปฯ แต่ภาพที่ถูกนำเสนอออกโซเชียลนั้นตนเองถูกแฮก

นอกจากนี้ เสี่ยกำมะลอยังได้ระบุข้อความอีกว่า เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเพียงเรื่องไร้สาระ ตนเองมีภารกิจที่สำคัญมากกว่านั้น ไม่มีเวลามาเสียเวลากับเรื่องไร้สาระ แต่ที่ต้องออกมาพูดเนื่องจากกำลังจะทำให้ประเทศชาติเสียหายและเสื่อมเสียชื่อเสียง และยังระบุอีกด้วยว่ามีคนสวมรอยเพื่อใช้ช่องทางสื่อเพื่อสร้างกระแสบิดเบือนข่าว


กำลังโหลดความคิดเห็น