xs
xsm
sm
md
lg

เปิดภาพงานแต่งเจ้าบ่าวกำมะลอ ร้านแจงใช้งบแค่ 3 แสน ได้งานสุดอลัง

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


1 ในร้านที่ร่วมจัดงานแต่งให้เจ้าบ่าวกำมะลอ ออกมาเปิดเผยค่าใช้จ่ายในการจ้างออร์แกไนซ์ ใช้เงินเพียง 3 แสน บาท แต่ได้งานสุดหรูหราไม่ใช่ 2.6 ล้าน ตามที่ข่าวเสนอ

จากเหตุการณ์ เจ้าของ รร.ดังบุรีรัมย์แฉ เจ้าบ่าวหมื่นล้านกำมะลอติดต่อเช่าสถานที่และอาหารโรงแรมพร้อมจ้างออร์แกไนซ์จาก กทม.จัดงานแต่งสุดหรูหราอลังการแต่ไม่จ่ายค่ามัดจำ อ้างรอเงินจากหุ้นส่วนธุรกิจเครื่องบินเช่าเหมาลำไทย-ฮ่องกง เสร็จงานกลับเบี้ยวไม่จ่าย 4 แสนติดต่อไม่ได้ มีเพียงเจ้าสาวมาร้องขอผ่อนชำระ

นอกจากนี้ ยังมีค่าใช้จ่ายอื่นๆอีกเป็นจำนวนมาก โดยมีการรายงานว่าเฉพาะแค่ค่าออร์แกไนซ์ ก็มีค่าใช้จ่ายสูงถึงกว่า 2 ล้านบาท โดยรวมค่าใช้จ่ายของงานแต่งในครั้งนี้รวมมูลค่ากว่า 3 ล้านบาท

อย่างไรก็ตาม เมื่อวันที่ 3 ต.ค. เพจ "ดวงฤทัย เวดดิ้ง จ.บุรีรัมย์" ที่อ้างว่าร้านของตนเองเป็นหนึ่งในทีมออร์แกไนซ์ ที่ร่วมจัดงานแต่งสุดหรูหราในครั้งนี้ ซึ่งได้ระบุว่าค่าออร์แกไนซ์มีค่าใช้จ่ายเพียง 3 แสนบาท เท่านั้น โดยทางเพจ ได้โพสต์ข้อความชี้แจงว่า

"อนุญาตชี้แจง เรื่องข่าวที่ดังอยู่ ณ ตอนนี้นะคะ เจ้าสาวบุรีรัมย์ถูกเจ้าบ่าวหมื่นล้านทิ้งหนี้งานแต่ง พอดีเราเพิ่งทราบข่าววันนี้ค่ะ เพราะมีคนเข้ามาแชร์ภาพจัดงานแต่งบ่าวสาวคู่นี้เยอะมาก และทำให้หลายคนเข้าใจผิด ว่าเราเป็นทีมออแกไนซ์ใหญ่ของกรุงเทพฯที่รับจัดงาน 2.6ล้านบาท ตามที่เป็นข่าว ซึ่งความเป็นจริงแล้วไม่ใช่นะคะ ทีมเราถูกจ้างต่ออีกทอดนึง เป็นทอดที่ 3 ค่ะ ซึ่งเราเป็นทีมออแกไนซ์ที่ได้จัดงานนี้จริงๆค่ะ จัดขึ้นที่โรงแรมหรูในจังหวัดบุรีรัมย์ เมื่อวันที่ 10 พ.ค.62 งานนี้เป็นงานใหญ่มากค่ะ เราทราบมาว่า เป็นงานพระราชทานน้ำสังข์ของเจ้าสาวบุรีรัมย์และเจ้าบ่าวเศรษฐีต่างชาติ

ส่วนออแกไนซ์จัดงานหลัก มาจากจันทบุรี พร้อมทีมงานออแกไนซ์จากหลายๆที่ รวมถึงเราด้วยค่ะ เป็นออแกไนซ์จากบุรีรัมย์ เพื่อที่จะเนรมิตงานนี้ให้เสร็จตามระยะเวลาที่กำหนดไว้ เราใช้ทีมงานประมาณ 20 กว่า คน ในการเตรียมงาน 1 วัน จัดงานอีก1วันยาวไปจนสว่าง หลังจากจบงานแต่งก็เก็บสถานที่อีก1วันจนสว่างเช่นกันค่ะ ทีมงานเราทุ่มเทกับงานนี้มาก ทำงานอดนอนมาร่วม 3 วัน เพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ซึ่งจริงๆแล้วเท่าที่ทราบมาคร่าวๆ ค่าจ้างจัดงานนี้อยู่ที่ 3 แสนบาท ซึ่งเป็นงานที่คุ้มค่ามากๆค่ะ ถ้าดูจากรายละเอียดของเนื้องานทั้งหมดแล้ว นี่เป็นแค่ภาพบางส่วนนะคะ ยังมีรายละเอียดงานอื่นๆอีกเยอะมาก เพราะฉะนั้นอย่าเพิ่งรีบตัดสินเราก่อนได้อ่านข้อความนี้นะคะ ขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจค่ะ"


กำลังโหลดความคิดเห็น...