xs
xsm
sm
md
lg

"ใบเฟิร์น-บอส-บีม Fever" ปลื้มแฟนหนุนเกินคาด! แย้มซิงเกิ้ลหน้ามีเพลงสไตล์ใหม่

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

ใบเฟิร์น-พัชมณฑ์ วงศ์จิตรมานะ , บอส-ปาลีรัตน์ ก้อนบาง , บีม-จิรัชญา จันทร์จิเรศรัศมี
ฟีเวอร์ เผยซิงเกิ้ลใหม่ อันเดอร์กราวด์ ได้ฤกษ์ฟังปลาย ต.ค.นี้ 3 สาว"ใบเฟิร์น-บอส-บีม" ปลื้ม แฟนๆ หนุนมาถ่ายรูป 2SHOT เกินคาด รับรู้วงเติบโตขึ้นเรื่อยๆ ด้านผู้บริหารหวังดันวงให้ชัดเจนขึ้น แย้มชุดหน้ามีเพลงสไตล์ใหม่ๆ แต่กำลังเลือกอยู่หลังมีผู้เสนอทำเยอะเป็นอีกหนึ่งงานที่ได้สร้างความสุขให้กับแฟนคลับไปไม่น้อยเลยสำหรับกิจกรรมถ่ายรูปคู่ของวงไอดอลสาว ฟีเวอร์ (Fever) ภายใต้ชื่อ "FEVER 1st SINGLE ‘START AGAIN’ 2SHOT" ที่เวสต์เกต ฮอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อวันที่ 28 ก.ย.ที่ผ่านมา โดยถือเป็นครั้งแรกที่สมาชิกได้มีโอกาสถ่ายรูปกับแฟนคลับที่ได้รับบัตรจากการสั่งซื้อซิงเกิ้ลแรก สตาร์ท อะเกน (START AGAIN) รวมกว่า 3,000 ใบ นอกจากนี้ภายในงานยังมีกิจกรรม ใครอยู่ในบูธ? (Mystery Booth) ที่ให้ซื้อบัตรเข้าไปถ่ายรูปกับบุคคลปริศนาภายในซุ้ม ทั้งสมาชิก , สต๊าฟ และผู้บริหารวง รวมไปถึงเซอร์ไพรส์อย่างสมาชิกวงไอดอล สยามดรีม และผู้จัดการวง ที่มาร่วมแจมในกิจกรรมด้วย ขณะที่ในช่วงท้ายสมาชิกทั้ง 12 คนได้ออกมาขอบคุณแฟนคลับ พร้อมโชว์เต้นเพลง พาสเวิร์ด (Password) และยังมีการเปิดเผยตัวอย่างซิงเกิ้ลที่ 2 อันเดอร์กราวด์ (Underground) ที่ทำเอาฮือฮากันทั้งฮอลล์ด้วย

ซึ่งครั้งนี้ MGR online ก็ได้มีโอกาสไปพูดคุยกับ "ใบเฟิร์น-พัชมณฑ์ วงศ์จิตรมานะ" , "บอส-ปาลีรัตน์ ก้อนบาง" และ "บีม-จิรัชญา จันทร์จิเรศรัศมี" 3 สมาชิก กับคำถามสั้นๆ ถึงวงและแฟนคลับ โดยเฉพาะความรู้สึกในวันที่มีคนมาร่วมกิจกรรมอย่างคับคั่ง
ใบเฟิร์น พัชมณฑ์ : ก็ประทับใจมากๆ ที่ทุกคนมาหาพวกเรากันเยอะขนาดนี้ แล้วก็เป็นงาน 2SHOT ครั้งแรกของวงด้วย ก็ขอบคุณทุกคนมากๆ
บีม จิรัชญา : รู้สึกดีใจมากๆ ขอบคุณแฟนคลับทุกคนที่มาหากัน เป็นครั้งแรกที่ได้ใกล้ชิดกันขนาดนี้และก็ได้รู้จักกันเพิ่มมากขึ้น
บอส ปาลีรัตน์ : ก็ดีใจมากๆ ที่ทุกคนมาหาในวันนี้ เยอะมากๆ

วงฟีเวอร์ ดูเหมือนจะมีผู้สนับสนุนมากขึ้นเรื่อยๆ ?
บอส ปาลีรัตน์ : ก็รู้สึกว่าวงในเติบโตขึ้นเรื่อยๆ จากตอนแรกที่พวกเราเพิ่งเปิดเพจ พอมาถึงจุดนี้ โอ้โห ตอนที่ขึ้นเวทีมองมารอบๆ ตอนแรกก็คิดว่า ฮอลล์ (เวสต์เกต ฮอลล์) เนี่ยจัดใหญ่ไปมั้ย แต่จริงๆ แล้วคือมันพอสำหรับทุกคนที่มางานนี้ได้เลย
บีม จิรัชญา : คิดว่าจุดนี้มันเกินกว่าที่เราคาดหวังไว้มากๆ เพราะตอนแรกเปิดเพจมาแล้วทิ้งร้างไปนานมากๆ จนคิดว่าทุกคนคงจะลืมเราไปแล้ว พอเดบิวท์สเตจ (เวทีแรกของวง 9 ก.พ.2562) ก็ไม่คิดว่าคนจะมาเยอะขนาดนี้ และตอนนี้ก็มีทั้งคนที่มาและคนที่ไป แต่ก็ขอบคุณทุกคนที่ยังอยู่กับพวกเรา และก็ติดตามพวกเราต่อไปเรื่อยๆ นะ
ใบเฟิร์น พัชมณฑ์ : ตั้งแต่วันเดบิวท์สเตจ ความจริงตอนนั้นก็ตกใจมากที่ทุกคนมากันเยอะอยู่นะ แล้วก็ตะโกนคำว่าฟีเวอร์ๆ จนน้ำตาคลอกันก็เยอะอยู่เหมือนกัน
บอส ปาลีรัตน์ : เพราะเราเป็นวงสุดท้ายแล้ว แต่ตอนนั้นคนยังเต็มอยู่จนล้นมาข้างหลังเวที ดีใจน้ำตาไหล
บีม จิรัชญา : พูดแล้วขนลุกเลย
ใบเฟิร์น พัชมณฑ์ : แต่จากวันนั้นจนมาถึงวันนี้ตอนนี้ก็เพิ่มขึ้นเรื่อยๆ
บอส ปาลีรัตน์ : ทั้งหน้าเก่าและหน้าใหม่
ใบเฟิร์น พัชมณฑ์ : ก็ดีใจมากๆ และขอบคุณที่ยังรักพวกเราตั้งแต่วันแรกถึงวันนี้

ปลั๊ก-อธิปติ ไพรหิรัญ ผู้บริหารวงฟีเวอร์
และสำหรับวงที่ดูจะเติบโตขึ้น ในส่วนของการบริหารจะเป็นอย่างไร "ปลั๊ก-อธิปติ ไพรหิรัญ" ผู้บริหารวง ได้อธิบายถึงทิศทางของวงว่า ทิศทางต่อจากนี้มันก็ไม่ต่างจากตอนที่วางแฟนไว้ตั้งแต่แรกเพราะว่าเราอยากให้ฟีเวอร์ค่อนข้างเด่นไปทางด้านงานดนตรี ซึ่งจุดแข็งของฟีเวอร์ตอนนี้คือเรื่องดนตรีกับการแสดง (Performance) เราพยายามจะดันให้เพลงฟีเวอร์ไปอยู่ในสายของวงการอินดี้ให้มากขึ้น ซึ่งตอนนี้มันก็ทำสำเร็จไปขั้นหนึ่ง ซึ่งมันสามารถไปอยู่ในเทศกาลดนตรีบางเทศกาลได้แล้ว หลังจากนี้ไปก็อาจจะพยายามดันทางนี้ให้ชัดเจนมากขึ้น และก็อาจจะมีเพลงสไตล์แปลกๆ ใหม่ๆ เพิ่มขึ้น

เพลงสไตล์ใหม่ๆ ?
ปลั๊ก อธิปติ : จริงๆ แล้วด้วยหลักๆ เพลงของฟีเวอร์ทุกคนจะเริ่มจำว่ามันเป็น ซินท์ป็อป (Synth pop) มันก็จะไม่หลุดจากแนวนี้เท่าไหร่ แต่อาจจะมีหลุดออกมานิดๆ หน่อยๆ ในซิงเกิ้ลหน้า ตอนนี้กำลังดูอยู่ ตอนนี้มีคนเสนอทำเพลงมาค่อนข้างเยอะ เรากำลังเลือกกันอยู่ว่าจะเอาทิศทางไหนดี

กิจกรรมถ่ายรูปคู่ครั้งนี้ถือว่าเกินคาดหรือไม่?
ปลั๊ก อธิปติ : มันก็เกินกว่าที่คาดนะ เพราะจริงๆ แล้ว ไม่ได้กะว่าคนจะเยอะขนาดนี้เหมือนกัน ตอนนี้คือแถวยาวทั้งวันเลยก็ดีใจและขอบคุณมากๆ สำหรับกลุ่มที่ติดตามวงมาตั้งแต่แรกก็ขอบคุณมากๆ จริงๆ ที่อยู่กันอย่างเหนียวแน่นกันจนถึงทุกวันนี้ แล้วก็ใครที่อยากจะมาลองฟังก็อยากให้มาลองดู อาจจะไม่ชอบวงไอดอล แต่ว่าอาจจะชอบแนวดนตรีแนวเพลงก็ได้ ก็อยากให้ลองฟังลองเปิดใจกันดู

อย่างไรก็ตาม วงฟีเวอร์ ถือเป็นไอดอลสาวที่มีแนวทางอย่างชัดเจน ทั้งการใช้เพลงสไตล์ ซินท์ป็อปยุค 80 และภาพลักษณ์การเต้นแบบเท่ๆ โดยเปิดทำการคัดเลือกสมาชิกเมื่อ มิ.ย.2561 ก่อนจะได้ 12 สาวมาร่วมวง และได้ทำการแสดงครั้งแรกในงาน ไอดอล เอ็กซ์โป 2019 เมื่อ 9 ก.พ.ที่ผ่านมา มีสมาชิกที่น่าสนใจ อาทิ "บีมบีม-กมลพร โกสียรักษ์วงศ์" หัวหน้าวง นางแบบโฆษณา และอดีตผู้ได้รับคัดเลือกให้เป็น BNK48 รุ่นที่ 1 , "บีม จิรัชญา" อดีตผู้เข้ารอบสุดท้าย BNK48 รุ่นที่ 2 , "บอส ปาลีรัตน์" อดีตผู้เข้าประกวดเวที เดอะวอยซ์ ไทยแลนด์ , "ป๊อป-นภัสพร ศรีประภา" เซ็นเตอร์เพลง สตาร์ท อะเกน และ "ปาย-รัทยา ผลเกิด" โดยวงมีผลงานทั้งหมด 1 ซิงเกิ้ล 3 เพลง ได้แก่ สตาร์ท อะเกน (START AGAIN) , โกสต์ เวิร์ล (Ghost world) และ พาสเวิร์ด (Password) นอกจากนี้มีรายงานว่า เพลงอันเดอร์กราวด์ จะได้ฟังกันราวๆ ปลายเดือนตุลาคมนี้

กำลังโหลดความคิดเห็น...