xs
xsm
sm
md
lg

“อัจฉริยะ” โพสต์ภาพแฉ “น้ำอุ่น” เป็นผู้จัดหาเด็กป้อนงานย่านบางบัวทอง

เผยแพร่:   ปรับปรุง:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


เพจ “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” เผยภาพเด็ด เป็นตารางงานที่ “น้ำอุ่น” คอยจัดหาหญิงสาวให้กับลูกค้าตามสเปกในย่านบางบัวทอง

จากเหตุการณ์พนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ได้รับแจ้งพบศพหญิงสาวนอนเสียชีวิตอยู่ที่โซฟาบริเวณล็อบบี้ คาซ่าคอนโด รัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพบศพ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี สภาพศพสวมเสื้อยืดแขนยาวสีขาวพับแขน คลุมทับด้วยเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ นุ่งกางเกงขาสั้นสีดำ นอนหงายอยู่บนโซฟาตรงล็อบบี้ ตรวจสอบเบื้องต้นไม่พบบาดแผลใดๆ และไม่มีพยานระบุว่า ผู้ตายมานอนเสียชีวิตตรงจุดดังกล่าวตั้งแต่เมื่อใด เนื่องจากขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บริเวณล็อบบี้

ด้าน ผกก.สน.บุคคโล ได้เรียกผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องในคดีเข้ามาสอบปากคำแล้วมากกว่า 10 ปาก พร้อมทั้งทำการตรวจร่างกายผู้ที่ร่วมงานปาร์ตี้เพื่อหาสารเสพติดแต่ไม่พบ ส่วนการสอบปากคำนายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น พริตตี้บอย ผู้ต้องสงสัยในคดีนี้ที่มีหลักฐาน คือ ภาพจากกล้องวงจรปิดที่แสดงให้เห็นว่าเป็นคนสุดท้ายที่อยู่กับผู้ตาย ซึ่งนายรัชเดชให้การปฏิเสธไม่ได้ใช้สารเสพติด และไม่ได้ล่วงละเมิดทางเพศผู้ตาย อย่างไรก็ตาม แพทย์นิติเวชตรวจพบช่องคลอดมีร่องรอยฉีกขาด มีสารคัดหลั่งตกค้างอยู่ในช่องคลอด ซึ่งอยู่ระหว่างตรวจสอบว่าเป็นสารคัดหลั่งผู้ใด

จากนั้นได้มีการเปิดเผยถึงแชตกลุ่มลับของนายรัชเดช หรือน้ำอุ่น ที่พูดคุยกับเพื่อนในลักษณะตั้งใจมอมเหล้าเพื่อหวังมีเพศสัมพันธ์ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในสื่อโซเชียล

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 19 ก.ย. เพจ “ชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม” ของนายอัจฉริยะ เรืองรัตนพงศ์ ประธานชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรม โพสต์ข้อความเกี่ยวกับคดีของ “ลันลาเบล” โดยได้ระบุข้อความว่า “ชมรมฯ จับตาดูคดีน้องลันลาเบลอยู่ ล่าสุดพบยาเลิฟอยู่ในร่างกายและมีร่องรอยการร่วมเพศ ติดตามคดีนี้จากจุดเริ่มต้นหลังบ่าย 2 ของวันเกิดเหตุ”

นอกจากนี้ยังได้ระบุข้อความอีกว่า ทางชมรมฯ รับให้การช่วยเหลือคดีของ “ลันลาเบล” แล้ว พร้อมเผยว่าตนเองมีหลักฐานเด็ดอยู่ในมือ และเชื่อว่าหลักฐานชิ้นนี้สามารถจับได้ทั้งแก๊ง ล่าสุดวันนี้ (20 ก.ย.) ทางเพจชมรมช่วยเหลือเหยื่ออาชญากรรมได้โพสต์ภาพตารางงานที่อ้างว่า น้ำอุ่นเป็นผู้จัดหาเด็กป้อนให้บ้านบางบัวทอง นอกจากนี้ยังเผยลักษณะของงานอีกว่า คล้าย “เด็กดริงก์” ซึ่งผู้ว่าจ้างจะเป็นผู้บอกสเปกของหญิงสาวว่าต้องการลักษณะสาวประเภทไหน จากนั้นน้ำอุ่นจะเป็นผู้จัดหาและส่งเด็กไปตามสถานที่ดังกล่าว
กำลังโหลดความคิดเห็น...