xs
xsm
sm
md
lg

"แอนนา-วรกานต์" จ่อบินถ่ายแบบญี่ปุ่น หลังคว้าที่ 1 LARME ASIAN TALENT CONTEST 2019

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์

แอนนา-วรกานต์  แสงพรหมมา
"แอนนา-วรกานต์" คว้าตำแหน่งผู้ชนะ LARME ASIAN TALENT CONTEST 2019 จ่อบินถ่ายแบบที่ญี่ปุ่นร่วม "แจนจัง"

ผ่านพ้นไปแล้วกับการประกวดลาลุมุ เอเชียน ทาเล้นท์ คอนเทสต์ 2019 (LARME ASIAN TALENT CONTEST 2019) ที่ได้มีการคัดเลือกรอบสุดท้ายเมื่อวันที่ 31ส.ค.ที่ผ่านมา โดยในช่วงเช้าได้มีการคัดเลือกรอบสุดท้ายจากสาวๆ 20 คนที่ผ่านเข้ารอบกันที่อาคาร จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ เพลส ชั้น 23 จากกรรมการทั้งฝั่งไทยและญี่ปุ่น อาทิ "แจนจัง-เจตสุภา เครือแตง" และ "ส้ม-มารี เออเจนี เลอเลย์" นักร้องนักแสดง , "มาร์คซัง-ทากาฮิโตะ คัทซึตะ" ผู้บริหาร บริษัท โกะเอ็น (ไทยแลนด์) และอีก 1 คนคือบรรณาธิการนิตยสารลาลุมุประเทศญี่ปุ่น ก่อนมีการประกาศผู้ชนะภายในงาน NIPPON HAKU BANGKOK 2019 ที่สยามพารากอน โดยมี ยูอิ คันโนะ (YUI KANNO) และ มาเรีย โครุทะกิ (MARIA KORUTAKI) นางแบบจากนิตยสารลาลุมุ ประเทศญี่ปุ่น เป็นกรรมการพิเศษ และร่วมมอบรางวัลให้กับผู้ชนะ

ขณะที่ผู้ชนะการประกวดได้แก่ "แอนนา-วรกานต์ แสงพรหมมา" สาววัย 22 ปี ที่แสดงความสามารถผ่านการเต้นจนบอกถึงความน่ารักในแบบของตัวเองได้ดี ด้วยหน้าตาที่น่ารัก ยิ้มที่สดใส และตรงกับคอนเซปความเป็นลาลุมุ จนชนะใจกรรมการ คว้าเงินรางวัลรวม 300,000 บาท พร้อมได้โอกาสบินไปถ่ายแบบให้กับนิตยสารลาลุมุร่วมกับ "แจนจัง-เจตสุภา" ที่ประเทศญี่ปุ่น ขณะที่อันดับ 2 เป็นของ "คริสต้า ประสิทธิศักดิ์" สาวลูกครึ่งไทย-อเมริกัน วัย 24 ปี ที่โชว์ความสามารถในการตัดต่อวีดีโอและเล่าเรื่องราวในความเป็นตัวเองได้อย่างน่าสนใจ ได้เงินรางวัลรวม 100,000 บาท และอันดับที่ 3 มีคะแนนเท่ากัน 2 คน คือ "เฟท-ฐิตา เกษรสมบัติ" อดีตไอดอลวง Siamese Kittenz ที่กำลังศึกษาอยู่ชั้น ม. 6 โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา และมีความสามารถทางด้านภาษาญี่ปุ่น และ"มีมี่-ภัคจิรา ภูริพันธ์" สมาชิกวง CM Cafe ทั้งคู่จะได้รับเงินรางวัล 50,000 บาท

นอกจากนี้ยังมีรางวัล Job Tribes Game Ambassador in Thailand ซึ่ง "นุ่น-กิ่งกาญจน บุญมา" สาววัย 23 ปี คว้าตำแหน่งนี้ไปครองพร้อมได้เป็นพรีเซ็นเตอร์เกมส์ออนไลน์และทำกิจกรรมเกี่ยวกับเกมส์ออนไลน์ ขณะที่ "เพลง-ศิริพักตร์ชา เวชกามา" ยุทูปเบอร์สาววัย 16 ปี ใส่ชุดสไปดี้เกิร์ลขึ้นมารับรางวัลขวัญใจกรรมการ สำหรับผู้ที่ได้รางวัลจะมีโอกาสได้ร่วมงานกับบริษัท โกะเอ็น (ไทยแลนด์) และร่วมทำงานกับประเทศญี่ปุ่น
คริสต้า ประสิทธิศักดิ์
เฟท-ฐิตา  เกษรสมบัติ และ มีมี่-ภัคจิรา ภูริพันธ์เพลง-ศิริพักตร์ชา  เวชกามา
นุ่น-กิ่งกาญจน บุญมา
กำลังโหลดความคิดเห็น...