xs
xsm
sm
md
lg

ช็อก! "เค้ก BNK48" ร่ำไห้ประกาศออกจากวง รับเสียใจอาจทำหน้าที่ได้ไม่สมบูรณ์แบบ

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


"เค้ก BNK48" ร้องไห้ประกาศขอจบการศึกษา อ้างไปเรียนปริญญาโทต่อ ขอบคุณวงทำให้ได้เดินตามความฝัน บอกเสียใจทุกครั้งที่เกิดประเด็น โอดเหนื่อย ไม่สบายใจที่ทำให้แฟนคลับรู้สึกไม่ดี เสียใจทำหน้าที่ได้ไม่สมบูรณ์แบบ คาดขึ้นเวทีสุดท้ายปลายเดือน ก.ย. ด้านเพื่อนรุ่น 2 อึ้ง! ไม่รู้มาก่อน

ทำเอาทั้งเพื่อนสมาชิกรุ่น 2 และแฟนคลับต่างช็อกไปตามๆ กันเมื่อ “เค้ก-นวพร จันทร์สุข” สมาชิกรุ่นที่ 2 แห่งวงไอดอลสาว BNK48 ประกาศขอจบการศึกษา (ออกจากวง) กลางโรงละคร BNK48 ในเวทีฉลองวันเกิด "จูเน่-เพลินพิชญา โกมลารชุน" สมาชิกรุ่นที่ 2 โดย "เค้ก นวพร" ได้กล่าวด้วยน้ำเสียงสั่นเครือว่า ตนอยู่กับ BNK48 มาก็ปีกว่าๆ แล้ว ความรู้สึกตอนนี้ก็ ขอบคุณ BNK48 ที่เปิดโอกาสให้ตนได้มาเป็นส่วนหนึ่งใน BNK48 ได้ทำให้ตนได้มาเดินตามความฝันของตัวเองตั้งแต่เด็กๆ และที่สำคัญ แฟนคลับของตนที่สนับสนุนและเป็นกำลังใจให้มาตั้งแต่วันแรกที่ก้าวเข้ามาจนถึงวันนี้เลย ได้ผ่านทุกๆ ช่วงเวลา ทุกๆ ความรู้สึก เสียใจ แฮปปี้มาด้วยกันตั้งแต่วันนั้น อยากจะขอบคุณผู้ใหญ่ทุกคนที่ให้โอกาสตน อยากจะขอบคุณครูร้อง ครูเต้นที่คอยสอน คอยแนะนำให้กับตน อยากจะขอบคุณทีมงานที่คอยหวังดีกับตน

"เค้กเสียใจทุกครั้งเลยที่ไม่ว่ามันจะมีเหตุการณ์หรือประเด็นต่างๆ มากมายตั้งแต่ตอนแรกจนถึงปัจจุบัน มันเหนื่อยเนอะ ก็รู้สึกไม่สบายใจทุกครั้งเลยที่ทำให้แฟนคลับของเค้กเองเกิดความรู้สึกไม่ดีในตัวเค้ก เสียใจที่อาจทำหน้าที่ BNK48 ได้ไม่สมบูรณ์แบบ ด้วยเหตุผลนี้เค้กก็จะมีความมุ่งมั่นว่าจะไปเรียนต่อปริญญาโทและก็จะออกไปเดินตามความฝันของตัวเองในฐานะที่ใช่" “เค้ก นวพร" กล่าวด้วยอาการสะอื้นไห้

ท่ามกลางความอึ้งของสมาชิกทั้งรุ่นที่ 2 ที่อยู่บนเวที บางคนถึงกับร่ำไห้ตาม โดย “เค้ก นวพร" กล่าวกับแฟนคลับที่อยู่ในโรงละครว่า ขอโทษที่มันกระทันหันมากๆ เลย ขนาดเพื่อนบนเวทีนี้ทุกคนไม่มีใครรู้เลย แก๊งปลาเผา (เพื่อนสนิทเค้ก) ก็ไม่มีใครรู้เลยจริงๆ แต่ตนก็ยังอยู่ในงานจับมือ BNK48 Beginner Handshake ในวันที่ 21 ก.ย.นี้ และเวทีจบการศึกษาของตนในช่วงปลายเดือน ก.ย. ส่วนงานถ่ายรูปคู่เดือนตุลาคมตนไม่สามารถเข้าร่วมได้แล้ว และไม่แน่ใจว่างานกีฬาสีตนจะได้เข้าร่วมด้วยหรือไม่

สำหรับ “เค้ก นวพร” เคยถ่ายโฆษณา ถ่ายแบบ และประกวดร้องเพลง ก่อนที่จะมาสมัคร BNK48 รุ่นที่ 2 และได้รับคัดเลือก ปัจจุบันเป็นสมาชิกฝึกหัดของวง เป็นนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ มีผลงานร่วมเคยติดเซมบัทสึชุดใหญ่ครั้งแรกในเพลง เธอคือเมโลดี้ (Kimi wa melody) เพลงหลักของซิงเกิ้ลที่ 4 และเป็น 1 ใน 11 สมาชิกที่ผ่านการประกวดภายในวงจนได้ร่วมร้องเพลง คิดถึง (Mata Anata no Koto wo Kangaeteta) แต่ทว่าในช่วง ธ.ค.2561 ได้ถูกแฉว่ายังคงแอบคบกับ “เต้-อรรถพงษ์ ลีลาพิพัฒน์กุล” นักกีฬาบาสเกตบอลทีมชาติไทย จนทำให้ "เค้ก นวพร" พร้อมด้วย "จ๊อบซัง-ณัฐพล บวรวัฒนะ" ผู้จัดการวง ต้องออกมายืนยันว่าได้ลดสถานะเป็นแค่เพื่อนแล้ว แต่หลังจากนั้น "เค้ก นวพร" ก็ไม่ได้มีส่วนร่วมกับเพลงใดๆ และยังคงถูกโจมตีอย่างต่อเนื่อง ทั้งเรื่องการใช้ของละเมิดลิขสิทธิ์ และความสัมพันธ์เกี่ยวกับเพศตรงข้ามกำลังโหลดความคิดเห็น