xs
xsm
sm
md
lg

ททท. ชวน Big Bike รุ่นใหญ่ขี่รถเที่ยวกับ 10 เส้นทางบิ๊กไบค์เมืองรอง กับแคมเปญ เสือสิงห์กระทิงเที่ยว #ยิ่งเที่ยวยิ่งซ่าส์

เผยแพร่:   โดย: ผู้จัดการออนไลน์


ททท. ร่วมกับ เว็บไซต์ www.AlwaysForeverYoung.com สายการบินไทยสมายล์ AIA, VIZ Card จัดแคมเปญ เสือสิงห์กระทิงเที่ยว #ยิ่งเที่ยวยิ่งซ่าส์ เชิญบิ๊กไบเกอร์หนุ่มซ่าส์รุ่นใหญ่ ออกท่องเที่ยวใน 10 เมืองรอง 10 เส้นทาง biker journey ออกไปเที่ยว ไปล่า ซ่าส์ให้สุดขอบฟ้า

อภิชัย ฉัตรเฉลิมกิจ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย กล่าวว่า
ไบเกอร์หนุ่ม ๆ จะเลือกจุดหมาย หากไบเกอร์รุ่นใหญ่จะเลือกเส้นทาง — สำหรับบิ๊กไบเกอร์ การเดินทางด้วยสองล้อไม่เพียงถูกโอบล้อมด้วยโค้งฟ้าและภูมิทัศน์รอบตัว หากยังสัมผัสถึงสายลม ละอองฝน แม้บนทางดอยเงียบกริบ แต่คุณยังได้ยินเสียงหัวใจของคุณที่ยังสนุก ยังซ่าส์
ททท. ได้คัดเลือก 10 เส้นทาง biker journey ใน 10 เมืองรอง ที่รับรองได้ว่าหนุ่มซ่าส์รุ่นใหญ่ จะได้ปลุกความเป็นเสือในตัวคุณ ออกไปขี่รถเที่ยว ออกไปล่าความสุขตลอดเส้นทาง ซ่าส์ให้สุดขอบฟ้า

10 เส้นทาง biker journey ใน 10 เมืองรอง มีดังนี้
สายตะวันออก จันทบุรี (ถนนบูรพาชลทิศ) ตราด (สุขุมวิท-ตราด)
สายเหนือ เพชรบูรณ์ (เขาค้อ) อุตรดิตถ์ (ภูสอยดาว) แม่ฮ่องสอน (ดอยแม่อู่คอ แม่น้ำสาละวิน)
สายตะวันตก กาญจนบุรี (ไทรโยค เขื่อนศรีนครินทร์)
สายอีสาน อุบลราชธานี (ภูจองนายอย สามพันโบก) สกลนคร (ภูพาน โค้งปิ้งงู)
สายใต้ นครศรีธรรมราช (เขาหลวง ชุมชนพรหมโลก) พัทลุง (หนานมดแดง ปากประ เขาปู่เขาย่า)

ผมเชื่อว่าการขี่บิ๊กไบค์เที่ยวเป็นการกายภาพบำบัดทางสมองครับ มันทำให้เรารีเซต แล้วในแง่อายุที่มากขึ้น มันก็มีคำพูดคำนึง It is stay home is nothing happens Get out a ride อยู่บ้านทำไม ไม่มีอะไรเกิดขึ้น ออกไปขี่รถเที่ยวดีกว่า เพราะมันได้ประสบการณ์ มันได้ความรู้สึก ได้สัมผัสกับลมอากาศทุกอย่าง สำหรับบิ๊กไบเกอร์สายลุยที่ชอบธรรมชาติ ผมแนะนำกาญจนบุรี มันดิบดี ผมไปมาพันกว่ารอบก็ยังเจออะไรใหม่ๆ ดีๆ ให้ค้นหาอีกเยอะมาก

สมัยนี้คนอายุ 50 ยังหนุ่ม ยังลุย ยังสู้กันอยู่นะครับ ผมมีความรู้สึกว่า การออกไปขี่ทุกครั้งเนี่ย มันเหมือนกลับมาเป็นหนุ่ม ๆ อีกครั้งหนึ่ง มันกลับมาแล้วเหมือนมันมีพลัง มันได้พักผ่อน ได้เจออะไรที่เราไม่ได้เจอเวลาขี่ไปเรื่อย ๆ สมองผมจะคิดไปเรื่อย ๆ แล้วผมคิดงานออกตอนที่ขี่มอเตอร์ไซค์เนี่ยเยอะมาก มันเหมือนเราไปอยู่ในโลกส่วนตัว ใช้อารมณ์อยู่กับตัวเอง มันเลยเป็นอะไรที่ผมชอบมาก ผมชอบไปสาละวินกับแม่ฮ่องสอน ขี่มันมาก ชอบมาก ลุย ๆ ถ้าหน้าหนาวอากาศก็จะแบบเย็น ขี่แล้วไม่เหนื่อย ขึ้นเขา ลงห้วย ลุยลำธาร วิวนี้เเบบว่าเหมือนเราไปอยู่อีกโลกหนึ่ง สวยมาก ผมประทับใจมาก

แคมเปญ เสือสิงห์กระทิงเที่ยว #ยิ่งเที่ยวยิ่งซ่าส์ มอบข้อเสนอพิเศษให้ไบเกอร์หนุ่มซ่าส์รุ่นใหญ่ จองโรงแรมและที่พักกว่า 100 แห่ง การันตีราคาพิเศษที่สุด ที่เว็บไซต์แคมเปญ www.เสือสิงห์กระทิงเที่ยว.com
เรื่อง อรวรรณ เหม่นแหลม

กำลังโหลดความคิดเห็น...